GIÁO ÁN LÀM QUEN VỚI TOÁN

Để đem về kiến thức đếm đến 4, nhận biết số 4, biết chế tạo ra nhóm có con số 4 thi myphamlilywhite.com nhờ cất hộ đến các Cô Giáo án mầm non làm thân quen với toán với số 4.Ở Hanyn


Để đem về kiến thức đếm mang lại 4, nhận thấy số 4, biết sinh sản nhóm có con số 4 thi myphamlilywhite.com nhờ cất hộ đến những CôGiáo án mần nin thiếu nhi làm quen thuộc với toán với số 4.

Bạn đang xem: Giáo án làm quen với toán

Ở myphamlilywhite.com cũng chia sẻ giáo án mầm non trở nên tân tiến ngôn ngữ cùng giáo án mầm non mày mò khoa học một số trong những loại quả nhằm mục đích giúp những Cô thuận tiện hơn trong vấn đề dạy học cho các Bé.

Thông tin về giáo ánmầm non có tác dụng quen với toán | Đếm đến 4, nhận biết số 4

Mục tiêu con kiến thức mang đến bởigiáo ánmầm non có tác dụng quen cùng với toán | Đếm đến 4, phân biệt số 4

Về loài kiến thức:

Dạy trẻ biết đến đến 4; biết tạo ra nhóm có con số 4; phân biệt nhóm gồm 4 đối tượng.

Về kỹ năng:

Trẻ biết đếm từ bỏ trái qua phải.Xếp khớp ứng 1-1

Về thái độ:

Trẻ hứng thú gia nhập hoạt động.

Nội dung bao gồm củagiáo ánmầm non làm cho quen cùng với toán | Đếm mang đến 4, nhận ra số 4

Ôn phân biệt số lượng trong phạm vi 2, 3:

Cô cho trẻ đi tham quan quy mô “vườn hoa đơn vị bé” .Các con nhìn coi trong vườn cửa của nhỏ bé có gì ? ( có khá nhiều hoa ).Có từng nào cây hoa vàng( 2 cây hoa vàng).Cho trẻ đặt thẻ chữ số 2.Bao nhiêu cây hoa đỏ? (3 cây hoa đỏ ).Cho trẻ để chữ số 3.Có bao nhiểu cây hoa màu xanh da trời ( 3 cây hoa xanh).Cho trẻ để chữ só 3.

Xem thêm: Mua Online Đồng Hồ Seiko Nam Cao Cấp, 568+ Đồng Hồ Seiko Cơ Quartz Nam Nữ Chính Hãng

Dạy tạo ra nhóm có con số 4, đếm đến 4. Nhận ra số 4:

Cô cũng có sẵn sàng một số bộ bàn và ghế, ai giúp cô lên xếp tất cả những chiếc bàn ra nào?( con trẻ xếp 4 loại bàn)Mời 1 trẻ em lên xếp 3 chiếc ghế khớp ứng dưới 1 chiếc bàn là 1 dòng ghế.Bây giờ những các con thấy số bàn với ghế ra sao với nhau( Không bởi nhau)Muốn bằng nhau những con phải như vậy nào( thêm một cái ghế)Mời 1 trẻ lên xếp 1 cái ghếBây giờ các con thấy sô bàn cùng số ghế thế nào với nhau( bởi nhau)Và bởi mấy?( bởi 4)Cô đúng chuẩn hóa: 3 thêm 1 bằng 4Cho trẻ thuộc đếm lại và gắn thẻ chữ số vàoMỗi con trẻ đi mang rổ đồ dùng về chổ ngồi. Cô hỏi con trẻ trong rổ gồm gì ?Cho trẻ xếp hết những ngôi nhà màu xanh ra trước phương diện thành sản phẩm ngang từ yêu cầu sang trái.Các nhỏ hãy xếp 3 ngôi nhà màu đỏ ra phía bên dưới ngôi bên màu xanh. ( xếp tương ứng 1-1 : dưới ngôi nhà màu xanh lá cây là một nơi ở màu đỏ)Cô cho trẻ cùng đếm.Số lượng ngôi nhà màu xanh lá cây và ngôi nhà red color như thế nào ?Ngôi công ty màu nào nhiều hơn? nhiều hơn thế mấy ?Ngôi công ty nào ít hơn? Ít hơn mấy ?Muốn số nhà màu đỏ bằng số nhà greed color phải làm thay nào?3 thêm một bằng mấy?Sô nhà màu xanh như cố gắng nào với số nhà red color ? ( bằng nhau)Đều bằng mấy ? bằng 4)Cô mang đến trẻ cùng đếm và chọn thẻ số tương ứng gắn vào.

Trò chơi:

* Trò chơi 1:"Kết bạn"Luật chơi: con trẻ tìm chúng ta để tạo ra thành nhóm có 4 bạn.Cách nghịch : khi cô hô kết bạn, trẻ yêu cầu nắm tay nhau thành vòng tròn, mỗi nhóm 4 bạn.* Trò đùa 2 :“ Khoanh tròn nhóm dụng cụ có số lượng 4”Cô lý giải luật chơi và phương pháp chơi.

Hình ảnh vềgiáo ánmầm non làm quen cùng với toán | Đếm cho 4, nhận biết số 4

*

*

Trên đây là toàn tập ảnh chi ngày tiết củagiáo ánmầm non có tác dụng quen với toán | Đếm đến 4, nhận thấy số 4. Hình như các Cô rất có thể tải xuống tương đối đầy đủ và đưa ra tiết bằng phương pháp bấm nút "Tải xuống" ngơi nghỉ phía dưới.