GIAO DIỆN WIN 8 CHO XP

Nếu yêu thương thích giao diện của Windows 7 hoặc Windows XP dẫu vậy bạn lại đã sở hữu vào tay thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8. Một vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn muốn của mình.


Cho dù hệ điều hành Windows 8 được đánh giá cao bởi tốc độ và khả năng bảo mật. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng lại yêu thích giao diện đối kháng giản của Windows 7 hoặc giao diện với màu xanh nhẹ nhàng của Windows XP. Nếu bạn là một vào những người như vậy, hướng dẫn dưới trên đây sẽ giúp bạn thay đổi giao diện Windows 8/8.1 thành Windows 7 hoặc Windows XP theo ý muốn của mình.

Bạn đang xem: Giao diện win 8 cho xp

1. Nút Start Menu

Đầu tiên, nếu bạn muốn có một trải nghiệm hình ảnh Windows 7 / XP một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, bạn phải mang trình đơn Start tảo về laptop của mình. Giữa không hề ít lựa lựa chọn khác nhau, Classic Shell là 1 lựa chọn lôi kéo nhất.

*

Classic Shell mang về rất các tùy chỉnh

Khi tùy chỉnh cấu hình ứng dụng này, các bạn sẽ thấy được ba lựa chọn thiết yếu với những phong cách khác nhau. Chúng ta có thể thỏa sức tuyển lựa chủ đề mang lại trình đơn của chúng ta cũng như thực hiện hình ảnh tùy chỉnh đến nút Start. Chỉ cách một vài thao tác nhỏ, giao diện của sản phẩm tính chạy Windows 8 đã chiếm lĩnh được một trình solo Start mang phong cách của Windows phần đa phiên phiên bản trước đây.

Bên cạnh đó, khi setup Classic Shell, Windows cũng rất có thể khởi cồn trực tiếp và giúp đỡ bạn bỏ qua màn hình hiển thị Start hoàn toàn.

2. Kích hoạt tính năng tùy chỉnh Themes

Sau khi cấu hình thiết lập Classic Shell, chúng ta cũng có thể thiết lập giao diện laptop mang phong thái Windows 7 hoặc Windows XP bằng phương pháp sử dụng chủ thể tùy chỉnh.

*

UXThemePatcher là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc

Hiện nay, có hai chương trình có thể giúp bạn tiến hành được điều này đó là UXStyle cùng UXThemePatcher. Trong các hai chương trình này, UXThemePatcher được nhận xét là tất cả giao diện đẹp, phương pháp sử dụng dễ dãi hơn cả.

Xem thêm: Xem Tử Vi & Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác, 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu

Sau lúc kích hoạt, bạn chỉ cần khởi rượu cồn lại thứ tính của bạn để tìm ra những thay đổi thú vị nhất.

3. Cài đặt tùy chỉnh Themes

*

Bạn bao gồm thể thiết lập Themes dễ dàng

Sau lúc cài để UXThemePatcher, việc thiết lập chủ đề sẽ hết sức dễ dàng. Việc bạn cần làm là gạn lọc và kéo chúng vào ổ C: Windows Resources Themes.

Một khi chúng ta đã setup một nhà đề, nhấn vào phải trên màn hình và chọn Personalize. Sau đó, hãy chuyển đổi theo ý muốn.

4. Tùy chỉnh cấu hình Windows 8 giống như Windows 7

*

Windows Aero sẽ biến đổi Windows 8 thành Windows 7 vào tích tắc

Nếu bạn muốn biến thứ Windows 8 trở nên Windows 7, việc bạn cần làm là thiết đặt Windows Aero được hỗ trợ bởi xxinightxxcreative. Cấu hình thiết lập này sẽ với đến cho mình một nút tùy chỉnh thiết lập Start, giúp đỡ bạn nhận được một giao diện thân cận nhất với đầy đủ gì tất cả trên Windows 7.

5. Tùy chỉnh thiết lập Windows 8 y hệt như Windows XP

*

Thiết lập Windows 8 thành Windows XP

Rất nhiều người tiêu dùng đã cảm xúc vô cùng thuyệt vọng trước việc “gã khổng lồ” phần mềm Microsoft công bố chấm dứt hỗ trợ Windows XP. Cùng rất điều này, bạn sẽ không còn thấy hình ảnh với màu xanh da trời lá cây truyền thống lâu đời của XP như trước. Tuy nhiên, nếu như khách hàng vẫn cảm thấy yêu thích phong thái cổ điển, bạn cũng có thể lựa chọn Royal VS. Đây là ứng dụng biến đổi giao diện dành riêng cho máy tính và sau thời điểm có giao diện của XP, bạn chỉ việc kết phù hợp với Classic Shell là đã sở hữu được một laptop mang phong thái Windows XP tương đối thuyết phục.

6. Tùy chỉnh Windows 8 mang phong thái Classic Mode

*

Phong biện pháp dành cho tất cả những người yêu sự cổ điển

Nếu như bạn có nhu cầu biến sản phẩm tính của bản thân trở nên cổ xưa hơn nữa, chúng ta cũng có thể sử dụng Windows Clasic Theme. Với việc áp dụng ứng dụng này cùng với nút Start ưa thích hợp, máy tính của các bạn sẽ được về bên với phong thái từ trong thời điểm 1999.

Thực tế, hầu hết người dùng bây giờ đều cảm thấy hài lòng với giao diện hoàn hảo của Windows 8. Mặc dù nhiên, một số người lại cảm thấy yêu thích giao diện cổ điển của Windows XP hay giao diện đơn giản và dễ dàng của Windows 7. Nếu bạn là một vào số ít đó, hãy cùng tìm về một vài vận dụng trên. Chưa đến vài thao tác 1-1 giản, các bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới ngay trên máy tính của mình!