Giấy Đăng Ký Kết Hôn Trên Facebook

Hiện nay với loại hình làm giấy đăng ký kết hôn giả đang ngày càng trở nên phổ biến rộng khắp. Đây chính là một trong những loại hình dịch vụ mang lại sự tiện lợi cũng như giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

Bạn đang xem: Giấy đăng ký kết hôn trên facebook

Không những thế, bạn sẽ không phải chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp nào khác. Nhằm giúp bạn có thể trải nghiệm được dịch vụ này, hãy cùng Làm Bằng Nhanh tìm hiểu chi tiết trong bài viết cụ thể dưới đây.


Làm giấy đăng ký kết hôn giả giống thật 100% không cần cọcQuy trình làm giả giấy đăng ký kết hôn tại Làm Bằng NhanhHướng dẫn cách chọn đơn vị làm giấy đăng ký kết hôn giả uy tínCác câu hỏi xoay quanh dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giảQuy trình làm giấy đăng ký kết hôn năm 2022

Giấy đăng ký kết hôn hay giấy hôn thú là gì ?

Đăng ký kết hôn sẽ nhận được một loại giấy gọi là giấy đăng ký kết hôn hay giấy đăng ký kết hôn (trước đây gọi là kết hôn hay kết hôn), mục 7 mục 4 luật dân sự năm 2014 của bang quy định rằng giấy đăng ký kết hôn là một loại giấy tờ do công. đối với nam và nữ khi đăng ký kết hôn.

Như vậy, Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn được hiểu là giấy tờ hộ tịch của một người được cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các chủ thể khác công nhận và xác nhận một người có vợ hoặc có chồng theo quy định của Điều kiện kết hôn và Luật đăng ký kết hôn.

Khi hai người tự nguyện chung sống, sẵn sàng đăng ký kết hôn thì đây là cơ sở của hôn nhân bền vững. Giấy đăng ký kết hôn sẽ là căn cứ của pháp luật để bảo vệ quyền và nghĩa vụ của mỗi người. Đó cũng là động lực để vợ chồng vượt qua mọi thử thách, khó khăn để giữ gìn cuộc hôn nhân.


*
Tìm hiểu về loại hình giấy đăng ký kết hôn là gì?

Làm giấy đăng ký kết hôn giả khi nào ?

Trên thực tế, rất nhiều người có nhu cầu làm giấy đăng ký kết hôn giả, nhất là đối với những bạn khó hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký kết hôn hợp pháp. Cụ thể với những trường hợp trong phần dưới đây buộc bạn phải làm giấy đăng ký kết hôn giả:

Kết hôn giả tạo, ly hôn giả tạo, tảo hôn, cưỡng bức, lừa dối, cản trở hôn nhân.Người đã được kết hôn hay sống chung giống như vợ chồng với nhau.Người chưa kết hôn, độc thân hoặc chung sống như vợ chồng với người đã có vợ, có chồng.Kết hôn, chung sống giữa những người cùng dòng họ Kết hôn giữa những người cùng họ, qua ba đời; giữa cha mẹ nuôi và con nuôiHôn nhân giữa người trước kia là cha đẻ, hay mẹ nuôi với con nuôi, cha dượng với con gái riêng, mẹ kế với con rể, cha dượng với con riêng là vợ, mẹ kế. -sao với con rể của chồng.
*
Dịch vụ về làm giấy đăng ký kết hôn như thế nào?

Công dụng của giấy đăng ký kết hôn

Giấy đăng ký kết hôn là văn bản chứng minh quan hệ vợ chồng nảy sinh giữa hai bên. Nam, nữ chung sống với nhau như vợ chồng mà không có giấy đăng ký kết hôn thì không được pháp luật thừa nhận là vợ chồng.

Giấy đăng ký kết hôn cũng là một bằng chứng bắt buộc để tòa án xem xét, thụ lý giải quyết ly hôn. Hiệu lực pháp lý của Giấy chứng nhận kết hôn chỉ chấm dứt khi một trong các bên trong quan hệ hôn nhân chết hoặc trong trường hợp có bản án ly hôn của Tòa án.


*
Giấy kết hôn rất quan trọng với mỗi người

Làm giấy đăng ký kết hôn giả giống thật 100% không cần cọc

Cần đăng ký kết hôn giả nhanh chóng nhưng không biết địa chỉ tin cậy? Đang phân vân không biết dịch vụ này có đảm bảo chất lượng không? Có thật 100% như quảng cáo trên mạng không? Hãy cùng trung tâm chất lượng của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giấy đăng ký kết hôn giả giá bao nhiêu ?

Bạn đang thắc mắc làm giấy kết hôn giả giá bao nhiêu? Thực tế, giá đăng ký kết hôn giả tại Làm Việt Nhanh luôn được đảm bảo với giá rẻ nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình về mọi mặt, giúp khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo chi phí của dịch vụ khi làm giấy đăng ký kết hôn giả ở các cơ sở khác nhau. Sau đó so sánh với giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, luôn đảm bảo không có đơn vị nào cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận kết hôn giả thấp hơn chúng tôi.

Sau khi đã có giấy đăng ký kết hôn, bạn có thể tự làm hồ sơ đăng ký kết hôn. Nếu căn cứ vào ô trống được cung cấp sẽ mang lại độ chính xác cao lên đến 100%, đây cũng là giấy đăng ký kết hôn được làm từ giấy đăng ký kết hôn thật.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn

Giá dịch vụ

Làm giấy đăng ký kết hôn free ship nhận hàng kiểm tra thanh toán 

3.500.000 vnđ

Dịch vụ làm giấy khám thai giả

Giấy đăng ký kết hôn giả làm tại Làm Bằng Nhanh có sử dụng được không?

Hiện nay, với mẫu giấy đăng ký kết hôn trực tuyến sẽ được xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Đặc biệt, có thể do gia đình ép cưới mà hai bên chưa kịp đăng ký. Hay thủ tục xin cấp giấy chứng nhận kết hôn quá rườm rà, phải trải qua nhiều bước cũng như quy trình khá phức tạp. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký kết hôn trực tuyến.

Hiện nay, dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Trên thực tế, rất ít người có đủ thời gian để làm thủ tục đăng ký kết hôn kiểu này. Nhưng với hình thức này, bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền vừa phải là có thể hoàn toàn sở hữu được giấy đăng ký kết hôn cho riêng mình.

Đặc biệt, với loại giấy này có bề ngoài khá giống giấy thật nên bằng mắt thường rất khó nhận biết. Nhờ có dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể làm giả giấy đăng ký kết hôn theo ý muốn mà không mất nhiều thời gian. Hơn nữa, việc làm hồ sơ đăng ký kết hôn giả rất dễ bị tung tin.

Làm giấy tờ giả không cọc

Làm CMND giả

Làm sổ hộ khẩu giả

Quy trình làm giả giấy đăng ký kết hôn tại Làm Bằng Nhanh

Để quá trình làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Nhanh đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Bạn cần thực hiện theo các bước chỉ dẫn cụ thể trong phần dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng cần làm giấy đăng ký kết hôn

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký từ khách hàng khi cần lập hồ sơ kết hôn giả. Để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể đến trao đổi trực tiếp với nhân viên của chúng tôi qua số điện thoại, đường dây nóng.

Bước 2: Báo giá và hỗ trợ khách hàng chọn lựa loại hình phù hợp

Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng về các mẫu giấy đăng ký kết hôn giả, việc trao đổi hoàn toàn miễn phí để khách hàng nắm rõ trước khi đi làm loại giấy tờ này. Kiểm tra kỹ thông tin của bạn trước khi tiến hành hoàn thiện sản phẩm.

Bước 3 : Tiến hành làm giấy đăng ký kết hôn giả

Khi đã hoàn toàn đổi trả, xác nhận lại thông tin khách hàng chính xác. Chúng tôi sẽ tiến hành làm giấy đăng ký kết hôn giả trong vòng 2-3 ngày, đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Đặc biệt, phôi của sản phẩm giống với bản gốc đến 99,9%, bạn khó có thể phân biệt thật giả bằng mắt thường.

Bước 4: Giao hàng, nhận tiền mới thanh toán

Sau khi nhận được giấy tờ kết hôn giả mà Làm Bằng Nhanh giao cho. Bạn phải kiểm tra thật kỹ xem có bị lỗi gì không. Nếu có gì sai sót, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa lớn hoàn toàn cho bạn mà không mất thêm chi phí.

Làm giấy đăng ký kết hôn, giấy hôn thú cần thông tin gì?

Chỉ cần gọi cho chúng tôi và cung cấp những thông tin sau là bạn sẽ có trong tay tờ giấy đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để kiểm tra xem thông tin của bạn có chính xác hay không, vì chỉ một con số, một chữ cái không chính xác, giấy đăng ký kết hôn của bạn có thể không chính xác. Cụ thể những thông tin cần thiết để làm giấy kết hôn giả như sau:

Họ và tên của người làm giấy đăng ký kết hônSố chứng minh nhân dânĐịa chỉ nhàThông tin cá nhân liên quan như ngày tháng năm sinh, quê quán, v.v.

Theo mẫu, để làm giấy đăng ký kết hôn của cơ quan pháp luật thì bạn phải có giấy xác nhận độc thân. Với loại giấy này, bạn sẽ rất khó khăn trong việc chờ đợi và chờ xác thực. Còn đối với phương thức làm hồ sơ kết hôn giả thì bạn không cần phải làm, chỉ cần cung cấp thông tin chính xác và đợi hoàn thành thủ tục trong vòng 2-3 ngày.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Cao Đẳng Cao Thắng Điểm Chuẩn 2020 Mới Nhất 2021, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng


*
Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn chuyên nghiệp và uy tín

Làm giấy đăng ký kết hôn giả có an toàn hay không?

Có rất nhiều nơi nhận làm giấy kết hôn giả trên facebook. Tuy nhiên, nó không đáng tin cậy lắm vì đôi khi bạn sẽ bị lừa vì họ có thể làm mọi cách để lừa tiền của bạn. Cẩn thận với những cơ sở quảng cáo giấy đăng ký kết hôn giả trên facebook.

Kiểm tra danh tiếng của bạn hoặc bất cứ điều gì liên quan đến nó, đừng để mình bị lừa. Hiện nay, dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Trên thực tế, rất ít người có đủ thời gian để làm thủ tục đăng ký kết hôn kiểu này. Nhưng với hình thức này, bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền vừa phải là có thể hoàn toàn sở hữu được giấy đăng ký kết hôn cho riêng mình.

Đặc biệt, với loại giấy này có bề ngoài khá giống giấy thật nên bằng mắt thường rất khó nhận biết. Nhờ có dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể làm giả giấy đăng ký kết hôn theo ý muốn mà không mất nhiều thời gian. Hơn nữa, việc làm hồ sơ đăng ký kết hôn giả rất dễ bị tung thông tin.


*
Đơn vị làm giấy kết hôn uy tín và chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách chọn đơn vị làm giấy đăng ký kết hôn giả uy tín

Hiện nay, trên thị trường có vô số cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ làm và mua bán giấy chứng nhận kết hôn giả. Nhưng vẫn còn nhiều bạn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Để dễ dàng nhận biết được đơn vị làm giấy đăng ký kết hôn giả đảm bảo uy tín, chất lượng, bạn nên dựa vào các yếu tố sau:

Công nghệ tạo tài liệu giả

Nhờ công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự có trình độ cao. Hơn hết giấy đăng ký kết hôn được làm trên phôi thật, công chứng rõ ràng. Vì vậy, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chắc chắn với hình thức này sẽ mang đến cho bạn sản phẩm như mong muốn.

Chất lượng của giấy đăng ký kết hôn giả giống thật 100%.

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại trên, Làm Bằng Nhanh luôn cam kết mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm phôi thật 100%. Mỗi sản phẩm khách hàng cung cấp đều có chất lượng cao nhất mà bạn khó có thể phân biệt được. Đặc biệt, luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Đảm bảo hình thức giao dịch an toàn và bảo mật

Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối mà thông tin khách hàng luôn được bảo mật tốt nhất. Bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng đúng với nhu cầu của mình.

Một số mẫu giấy đăng ký kết hôn Làm Bằng Nhanh đã làm thành công

Bạn cũng đã hiểu về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả ở trên như thế nào rồi nhé. Nhưng để có được sản phẩm đảm bảo chất lượng những như cái nhìn chính xác nhất. Bạn hãy cùng trải nghiệm chi tiết về một số mẫu giấy đăng ký kết hôn tại Làm Bằng Nhanh ở dưới đây:


*
Hình ảnh mẫu giấy kết hôn phổ biến
*
Mẫu giấy chứng nhận kết hôn bạn cần tìm hiểu

Các câu hỏi xoay quanh dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Trong phần này cũng là một số dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả mà người dùng đưa ra khá nhiều trong thời gian qua gửi đến Làm Bằng Nhanh. Bạn hãy cùng tìm hiểu về một số câu hỏi chi tiết như sau:

Ưu điểm của việc làm giấy đăng ký kết hôn ảo là gì?

Như đã nói ở trên, chúng tôi sẽ giúp bạn mọi thủ tục cũng như hồ sơ đăng ký kết hôn. Chỉ cần 5 phút gọi từ hotline của chúng tôi, bạn sẽ có trong tay giấy đăng ký kết hôn. Đừng lãng phí quá nhiều thời gian để tự mình đăng ký kết hôn. Mọi thứ đã được Làm Bằng Nhanh giải quyết đầy đủ.

Giấy đăng ký kết hôn giả có sử dụng được như giấy thật không?

Đây cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn giả. Bạn có biết? Nếu bạn sử dụng dịch vụ ở những trung tâm uy tín, chất lượng cao thì tất nhiên giấy tờ xuất trình là xác thực 100%.

Bởi vậy, mỗi khi mang tài liệu đi giao dịch chắc chắn sẽ không hề bị phát hiện và luôn đảm bảo sử dụng được tốt nhất. Vì hầu hết các trung tâm đều sử dụng tem chính hãng, chữ ký, con dấu chuẩn chính hãng và tem hoàn toàn chính hãng. Do đó, việc đầu tiên và cuối cùng của bạn là lựa chọn một trung tâm uy tín để gửi gắm niềm tin.

Làm sổ hộ khẩu bằng giấy đăng ký kết hôn giả có được không?

Nếu bạn có một cuốn sổ nhỏ gia đình, bạn sẽ cần một giấy đăng ký kết hôn. Sau đó, bạn hoàn toàn gửi đơn đăng ký của mình và làm như bình thường mà không cần suy nghĩ kỹ. Vì giấy đăng ký kết hôn do trung tâm chúng tôi làm là thật 100%.

Việc sử dụng về mẫu chuẩn từ Bộ Tư pháp, đảm bảo phôi chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi tự tin bao công chứng tại bất kỳ cơ sở nào. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giấy đăng ký kết hôn để giao dịch!

Làm cavet xe giả

Làm bằng lái xe máy giả

Tôi có thể làm giấy đăng ký kết hôn giả để đi nước ngoài được không?

Câu trả lời là 100% có. Nếu như bạn muốn trải nghiệm ra nước ngoài nhưng cần sử dụng giấy kết hôn cùng người bản xứ. Bạn lo lắng khi sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận kết hôn giả? Bạn không phải lo lắng về điều vô ích này!

Vì hàng nghìn khách hàng của trung tâm đã có cuộc sống và công việc ổn định ở nước ngoài nhờ tờ giấy đăng ký kết hôn này. Và điều đó làm nên uy tín cũng như thương hiệu của trung tâm chúng tôi.


*
Một vài giải thắc mắc về giấy đăng ký kết hôn mà bạn thường gặp

Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn năm 2022

Để có thể giúp bạn thực hiện việc làm giấy đăng ký kết hôn mang lại hiệu quả tốt nhất vào năm 2022. Bạn hãy thực hiện chi tiết theo các bước cụ thể trong phần dưới đây:

Bước 1 – Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Theo quy định tại Điều 10 Nghị định 123/2015 / NĐ-CP, khi đăng ký kết hôn, nam, nữ phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

Mẫu tờ khai kết hôn;Giấy xác nhận về hộ tịch được Ủy ban nhân dân tại cấp xã, phường cung cấp;Quyết định ly hôn hoặc bản án của Tòa án đảm bảo tính đúng đắn của pháp luật;Giấy CMND, hộ chiếu, CCCD hoặc các giấy tờ có dán ảnh.

Bước 2 – Bạn cần gửi yêu cầu của mình đến cơ quan nơi có thẩm quyền

Tài khoản 1 Mục 17 Bộ luật hộ tịch 2014 được xác định khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên. Tất cả những người muốn đến ủy ban nhân dân xã, huyện, thành phố nơi cư trú của hai bên để làm thủ tục đăng ký kết hôn. Không những vậy, tại Điều 37 Luật Hộ tịch năm 2014 quy định việc đăng ký kết hôn tại Ủy ban nhân dân cấp huyện với tất cả các trường hợp sau:

Công dân Việt Nam được kết hôn với người nước ngoài;Công dân Việt Nam đã được định cư ở nước ngoài kết hôn;Công dân Việt Nam định cư ở trong nước kết hôn với công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài;Công dân Việt Nam có quốc tịch nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Đối với những người đang ở nước ngoài, nếu có nhu cầu đăng ký kết hôn tại Việt Nam thì nộp hồ sơ trực tiếp tại UBND cấp huyện. Một trong hai bên cư trú để có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Bước 3 – Bạn cần giải quyết về việc đăng ký kết hôn

Có đủ điều kiện làm thủ tục đăng ký kết hôn thì cán bộ tư pháp trực tiếp đăng ký kết hôn đầy đủ vào sổ hộ tịch. Hai bên nam, nữ phải ký vào Giấy đăng ký kết hôn và Sổ hộ tịch. Ngoài ra, hai bạn còn phải ký vào giấy đăng ký kết hôn và sổ đăng ký kết hôn. Sau đó, Thừa phát lại sẽ báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân đại xá để trả giấy đăng ký kết hôn cho bạn.

Bước 4 – Cấp giấy đăng ký kết hôn

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn được cấp ngay sau khi cán bộ Tòa án nhận đủ hồ sơ hợp lệ và xét thấy người đó đủ điều kiện kết hôn theo quy định (Mục 18 Nghị định 123/2015 / NĐ-CP). Trong trường hợp cần xác minh điều kiện kết hôn của hai bên thì thời hạn cấp Giấy chứng nhận kết hôn không quá 05 ngày làm việc.

Nhất là trong những trường hợp kết hôn đều có yếu tố nước ngoài, với việc cấp Giấy chứng nhận kết hôn phải được thực hiện trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày ký.Đặc biệt trong khoản thời gian tầm 60 ngày kể từ ngày đăng ký mà hai bên không có mặt để nhận Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn thì Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn đó sẽ vô hiệu. Nếu cả hai bên muốn tiếp tục cuộc hôn nhân, họ phải bắt đầu lại.


Qua những thông tin chia sẻ của Làm Bằng Nhanh ở trên khá chi tiết và đầy đủ chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ về làm giấy đăng ký kết hôn giả như thế nào. Chắc chắn với những thông tin chia sẻ này đã giúp bạn có sự lựa chọn hoàn chỉnh nhất cho mình. Còn chờ gì nữa không liên hệ ngay với Làm Bằng Nhanh để được tư vấn chi tiết về sản phẩm của mình.