GIẤY IN MÃ VẠCH 3 TEM

3194 lượt xem sản phẩm | 0 lượt cài giá chỉ Bán: 65.000 đ Giấy in mã vạch 3 tem là giấy decal cuộn 1 hàng 3 tem, in tem nhãn mã vạch, kích cỡ tem 35*22mm, khổ giấy 110mm(k110), dài 50m (6.000 tem), 100m (12.000 tem), 150m (18.000 tem). Giấy de-cal cuộn 1 mặt hàng 3 tem có hai loại là "tem kháng bóc" (tem đổ vỡ chữ V, đường xương cá) dùng để làm dán nhãn hàng chi tiêu và sử dụng trong siêu thị nên có tên gọi khác là "giấy decal 3 tem siêu thị", với loại tem trơn (tem liền) dùng cho các shop bán lẻ, siêu thị thời trang...

Kích thước của giấy in mã vạch nhiều loại 3 tem:

Về độ dài của cuộn bế 3 tem thông thường sẽ có chiều dài thông thường là 50-100-150m tùy nằm trong vào thứ in mã vạch.

Bạn đang xem: Giấy in mã vạch 3 tem

Về form size của tem in trên giấy tờ in với trên 1 hàng sẽ sở hữu được được 3 tem.

Màu sắc : Nền white đục

Chất liệu: cần phải có chất lượng in xuất sắc và bám màu bởi vì vậy các loại giấy áp dụng là giấy Fasson giỏi hơn các loại giấy Lintec, tuy nhiên loại giấy này là một số loại giấy thường xuyên và rất có thể xé rách nát vì vậy nếu muốn có quality tốt hơn nữa hoàn toàn có thể sử dụng loạigiấy in tem nhãn 3 temcao cấp hơn.

Số lượng/cuộn : số lượng tem trên 1 cuộn nhờ vào vào chiều nhiều năm của cuộn bế, thường thì sử dụng một số loại 50m thì sẽ sở hữu số lượng tem tầm 6,000 chiếc

Ưu điểm của việc thực hiện giấy in mã vun 3 tem:

Kích thước tem vừa khoảng rất tương xứng cho tem khôn cùng thị, chất lượng in trên nhiều loại giấy 3 tem cho quality tốt rõ rệt thể hiện tại được thông tin quản lý sản phẩm, tạo nên được con số lớn tem cũng chính vì thế có chi phí tốt, giảm thiểu về tiền giấy.

Loại giấy in mã vun 3 tem

Có thiên tài chống bóc tách và bám chắc vào sản phẩm, điều đó rất đề xuất thiết bởi vì với số lượng người đông như vậy câu hỏi cầm xem sản phẩm, vô tình hay gắng ý lột tem mã vạch sản phẩm rất có thể thể xảy ra cũng chính vì vậy nhiều loại giấy in mã vạch rất cần được có độ bám chắc để không xẩy ra trường phù hợp nói trên.

Chúng tôi cung cấp khách hàng thiết lập cấu hình cắt, bế cuộn khổ tem theo nhu cầu người tiêu dùng về số lượng, hình trạng dáng, tin tức hiển thị hoặc là bao gồm thêm xẻ rãnh V.

Giấy in mã gạch 3 temsẽ là giải pháp tiết kiệm về tối ưu cho những shop, chuỗi cửa hàng hay những siêu thị.

Xem thêm: Đầu Nối Dây Điện Đực Cái Chất Lượng Cao, Jack Nối Dây Điện Đực Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Với loại giấy thực hiện là nhiều loại giấy thông dụng bởi vì vậy khi in tem sẽ tương thích với số đông các một số loại máy văn phòng như là TSC 244 plus, Godex EZ1100plus, Samsung Bixolon và các hãng thiết bị khác đều rất có thể sử dụng, cũng rất có thể dùng mang đến máy in công nghiệp khi đề xuất in con số tem lớn.

*

Một số ứng dụng thực tiễn của giấy in mã gạch 3 tem:

ứng dụng trong shop thời trang hoặc nhà sách: với một số loại tem áp dụng trong ngành này sử dụng kích thước chuẩn là chiều ngang tem 35mm cùng chiều dài của tem là 22m trên 1 hàng đã cso 3 tem với khi in máy công nghiệp áp dụng chiều nhiều năm cuộn bế là 100m, nếu cần sử dụng máy công sở thì sẽ là 50mm. Giá càng giỏi cho số lượng tem càng lớn và giá sẽ dựa vào vào giấy in mã vén 3 tem là một số loại nào, độ nhiều năm tem.

Những lợi ích khi các bạn đặt giấy in mã gạch 3 tem

- hỗ trợ đầy đầy đủ theo yêu cầu của công ty từ số lượng ít tính đến số lượng lớn hình như đáp ứng không hề thiếu về kích cỡ kiểu dáng cũng tương tự và cả color đa dạng.

Giá thành giáy in mã vun 3 tem luôn luôn là tốt nhất có thể và sản phẩm là thành phầm chính thương hiệu cao cấp

- dịch vụ thương mại tiện ích với rất đầy đủ trang thiết bị quý khách cần shop chúng tôi đều đáp ứng.

- hỗ trợ tư vấn miễn phí với kinh nghiệm nhiều năm buổi giao lưu của chúng tôi giúp người sử dụng có phương án tối ưu nhất cho sự việc của mình.

Những form size 3 tem ngang được sử dụng nhiều bên trên thị trường.

35mm x 22mm, 35mm x 15mm, 35mm x 20mm, 30mm x 30mm, 30mm x 15mm, 30mm x 40mm,…