Giọng ca bí ẩn

Chương trình Giọng ca bí hiểm tập 12 bao gồm sự xuất hiện thêm của 5 khách mời có ca sĩ Quốc Đại, diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ hồ nước Việt Trung, Á Hậu Hà Thu và diễn viên Kim Tuyến. Như thường lệ, 2 vợ ông xã MC danh hài trấn thành - Hari Won khiến cho trường quay cười không ngớt với rất nhiều màn tung hứng trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Giọng ca bí ẩn

Trấn Thành - Hari Won tiếp tục "chặt chém" nhau ngay trên sảnh khấu.

Trong phần biểu hiện tài lẻ, giọng ca bí ẩn đầu tiên của chương trình khiến cho Hari Won, Á hậu Hà Thu với trường con quay xuýt xoa cùng với vẻ ngoài cao nghều cùng toàn thân săn chắc. Phái mạnh trai gấp rút gây thiện cảm cùng với các người theo dõi sau màn thách đấu tất cả khách mời trong môn hít đất, đu xà,...

Mặc dù rất có thể hình đạt chuẩn chỉnh nhưng nam giới trai bị Trấn Thành dự đoán hát ko hay. Trong những khi đó, bà xã của phái mạnh MC lại phản bội ứng ngay lại ông chồng mình, xác minh những người có cơ bắp thường hoàn toàn có thể lực và hóa học giọng tốt.

Trấn thành lập và hoạt động tức thể hiện không bằng lòng khi thường xuyên bị diễn viên hari won "dìm hàng" ngay lập tức trên sảnh khấu. Á Hậu Hà Thu liền hiếu kỳ và mong MC nghệ sỹ trấn thành so tài cùng phái mạnh trai lực lưỡng của công tác để "dằn mặt".


Vừa nghe thấy điều này, Hari Won chớp nhoáng khoe ông xã: "Gì chứ riêng biệt hít khu đất thì ck em là số 1" khiến cho nam diễn viên hài bất đắc sĩ đề nghị thể hiện phiên bản thân. Với đó, anh không quên hỏi xoáy vợ: "Bà hại tôi đã có được tăng lương không mà sao tôi thấy nhưng gài tôi hoài vậy?".

Xem thêm: Bà Mẹ Đang Cho Con Bú Có Nên Nhuộm Tóc ? Cẩn Thận Ảnh Hưởng Đến Con Của Bạn

Trấn Thành diễn tả tài hít đất nhưng lại bị chính vk hại ngã "sấp mặt".

Hari Won vẫn liên tục "hại" ông xã trên sảnh khấu khi muốn tăng tốc cấp độ hít khu đất để chứng minh độ dẻo dai của ông chồng mình. Trấn Thành tiếp tục hít khu đất được 10 loại trong sự tán dương của người theo dõi và khách mời, bất thần nữ MC quyết định ngồi lên người ông chồng để tăng mức độ nặng. Kết quả, trấn thành bị "đè bẹp" trên sảnh khấu, cùng với đó, Hari Won cũng trở thành ngã theo.

Liên tiếp bị chính vk mình "dìm" trên sân khấu, nghệ sỹ trấn thành tuyên bố muốn bỏ quay. Trong khi đó, nữ ca sỹ hari won lại cuống quýt thanh minh bởi vì chỉ muốn bức tốc độ cho ông xã thể hiện. Á Hậu Hà Thu cũng tiếp lời "chặt chém": “Vậy là chị hari won nói anh yếu đó” vào sự đống ý ủng hộ của chính giọng ca "Anh cứ đi đi".

Nam MC đình đám đòi quăng quật quay vị liên tục bị bà xã "hãm hại".

Công Nguyễn


Sĩ Thanh lần đầu xuất hiện thêm tình tứ mặt Huỳnh Phương sau khi công khai

 - Sĩ Thanh - Huỳnh Phương FAPTV sánh bước tình tứ bên nhau trên thảm đỏ một sự kiện sau khi công khai minh bạch chuyện tình cảm.