Nghe Tải Album Khánh Bình

(NLĐO) – "Anh cung cấp phở" Bùi thanh thản (nghệ danh Khánh Bình), bạn từng gây chú ý trong chương "Người bí ẩn" với năng lực hát hay bằng giọng nam với nữ liên tục thẳng tiến vòng vào chương trình nhân tố bí ẩn. Tuy nhiên, độ lạ và khiến cho giám khảo phạt cuồng của anh chàng này đã hạ nhiệt.


Khánh Bình lựa chọn ca khúc Chiếc áo bà ba để biểu hiện trong đêm tranh tài buổi tối 25-5. Anh hát lắng đọng giọng phái mạnh và người vợ nhưng để đem đến sự mới lạ, lạ mắt như khi lần đầu trình làng là ko thể. Dẫu vậy, người theo dõi vẫn cổ vũ đon đả cho anh và một vài người còn trầm trồ phấn khích hotline vang tên thí sinh này. Đối thủ của Khánh Bình là đội F-Band vào đó cũng có thể có một member hát giọng nữ. Cả team được giám khảo hết lời khen ngợi khi thực hiện phiên bản mash up "on-Chuồn chuồn ớt".

Bạn đang xem: Nghe tải album khánh bình


*

*

Các giám khảo trong số ấy có hồ Ngọc Hà và Quỳnh Hương đầy đủ đưa ra lời khuyên nhủ với Khánh Bình rằng kĩ năng hát giọng nữ nên làm xem là một phần để chế tạo ấn tượng, gây để ý thêm đến tiết mục. Đàm Vĩnh Hưng khen Khánh Bình lần này giả giọng giống hơn lần trước có lẽ rằng do đỡ hồi hộp hơn. Một số người theo dõi phát hiện Khánh Bình hát sai nhạc một đoạn ngắn khi đựng giọng nam, họ đàm luận điều này trên Facebook công tác nhưng cũng phân trần sự khen ngợi, sẵn lòng bỏ lỡ sai sót này. Kết quả, Khánh Bình và nhóm nhạc đối phương đều được lựa chọn vào vòng trong.

Trong tối 25-5, tứ giám khảo chương trình “The X Factor – yếu tố bí ẩn”: Đàm Vĩnh Hưng, hồ Ngọc Hà, hồ Quỳnh Hương, Dương tương khắc Linh đã không còn lời khen ngợi “anh thợ xây” quang quẻ Đại và “cựu giáo viên” Hồng Vân. Cuối cùng, cả hai nhận ra vé vào vòng trong.

Quang Đại chọn ca khúc Nỗi bi thảm hoa phượng thể hiện. Anh vẫn lịch lãm trong cỗ vest đen, cất giọng lắng đọng thể hiện tại đầy cảm giác bài hát khiến khán giả rất ham mê thú. đông đảo tràng vỗ tay không kết thúc vang lên. Trong những lúc đó, Hồng Vân chọn bài bác Ai khổ vì chưng ai? cùng cũng thể hiện không hề thua kém Quang Đại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Báo Thức Bằng Bài Hát, Cách Cài Nhạc Chuông Báo Thức Bằng Bài Hát*

*

Ca sĩ hồ nước Quỳnh Hương hết lời khen cả hai và cho rằng họ là những người dân không cần chiêu thức gì trên sảnh khấu vẫn khiến người theo dõi vỗ tay. Trong lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng cảm khái thiết yếu giọng hát đã là tốt chiêu của họ. Hồ nước Quỳnh Hương bộc lộ cảm tình với quang Đại, ủng hộ anh hát cái nhạc này.


Tiết mục gây ấn tượng tiếp theo đó là phần thể hiện sôi động ca khúc Say tình của Đinh Huy cùng Phạm Chí Thành chọn Bang Bang Boom Boom. Cả hai đầy xả stress khiến khán giả và giám khảo mỉm cười thích thú.

Một số “ca sĩ đi thi” trộn Lê, Đình Nguyên được chọn vào vòng trong. Hai cô nàng Hoàn Mỹ với nền nhạc sâu lắng của ca khúc Sweet dream cùng Thảo My với ca khúc How vì I live đều cùng được chọn. Về đội nhạc, team The Zoo với bài Tung bay cùng It"s time hát Em của ngày hôm qua cùng với hai phong cách rất riêng, tạo sự chú ý cho khán giả. Cả hai nhóm được các giám khảo khen ngợi, góp ý chọn vào vòng trong.