GLEE VIỆT NAM TẬP 2

Sau khi tập 1 lên sóng với rất nhiều tranh luận xung quanh quality bộ phim, "Glee" nước ta tạm hoạn phát sóng tập 2, cố gắng vào chính là buổi giao lưu giữa ê-kíp và khán giả.


Sau lúc phát sóng tập đầu tiên, bộ phim truyền hình ca nhạc Glee việt nam nhận được rất nhiều sự quan tâm và chủ kiến phản hồi nhiều chiều tự khán giả.

Bạn đang xem: Glee việt nam tập 2

Theo thông báo chính thức từ thương hiệu phim, nhà sản xuất ra quyết định dời lịch phát sóng tập 2 Glee Việt Nam.Thay vào đó, một buổi giao lưu giữa dàn diễn viên, ê-kíp làm cho phim với người theo dõi sẽ được thay thế sửa chữa vào mốc giờ lên sóng của tập 2 tuần này thời điểm 19h ngày 25/8.

*
Cặp đôi hot tuyệt nhất trong Glee Việt là Đăng Phương (Rocker Nguyễn) cùng Hạ Quyên (Angela Phương Trinh).

Ngoài các phần trình diễn tươi tắn và lôi cuốn từ dàn diễn viên, ê-kíp sẽ tiết lộ quá trình thực hiện nay phim từ bỏ khâu sản xuất, lựa chọn bối cảnh, diễn viên, vũ đạo, âm nhạc...

Ngay từ mọi ngày trước tiên công bố, phiên bạn dạng Việt hoá của bộ phim truyện ca nhạc đình đám trái đất Glee với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ trẻ và nhiều tiềm năng như Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn, Hữu Vi, Cindy V, Đỗ An... đã thu hút được sự để ý lớn từ khán giả.

*
Yếu tố âm thanh của phim được review cao.

Xem thêm: Top Các Loại Rau Trồng Tại Nhà Thông Dụng, Các Loại Rau Sạch Trồng Tại Nhà Thông Dụng

Đây được xem như là dự án Việt hóa rất khó khăn bởi Glee phiên bản Mỹ không chỉ là một tượng đài cạnh tranh lòng cầm thế, nhưng phim còn đòi hỏi kỹ năng tổng hợp tinh vi về phim ảnh, ca nhạc lẫn vũ đạo trong quá trình thực hiện.

Thế nên, tập trước tiên lên sóng kề bên nhiều điểm sáng về phần hình ảnh, âm nhạc thì diễn xuất và ngôn từ phim cũng nhận nên nhiều chê bai từ công chúng.

Chính vì vậy, phía trên được xem như là lý do bao gồm để công ty sản xuất tổ chức buổi gặp mặt giữa ê-kíp có tác dụng phim với người theo dõi nhằm lắng nghe nhữngý kiếnđóng góp về dự án.

*
Đạo diễn Nguyễn Phan quang quẻ Bình chỉ đạo diễn xuất cho những diễn viên.

Phương Trinh, Rocker Nguyễn nói đến cảnh nóng làm việc "Glee" Việt bạn nữ chính "Glee" chia sẻ cả cô và Rocker Nguyễn đều không phải lo ngại ngùng khi đóng góp cảnh khóa môi nóng bỏng vì ước ao diễn xuất tự nhiên và thoải mái nhất có thể.

Ba điểm chưa tốt của ‘Glee" Việt sau tập đầu vạc sóng

Với tập thứ nhất vừa được ra mắt, "Glee" nước ta đang là bộ phim truyền hình gây được nhiều sự chú ý nhất ở thời khắc hiện tại.


Phương Linh

Ảnh: BHD.


Glee Việt hoãn phân phát sóng Glee Việt tập 2 Glee giao lưu khán giả


*

"Người phán xử" tập 44: Phúc Hô bành trướng quyền lực Bạch Hổ

0 1

Ở tập 44 "Người phán xử", Phúc Hô ra mức độ bành trướng nỗ lực lực, liên tiếp công kích ông trùm Phan Thị nhằm lấy lại danh tiếng Bạch Hổ trong thế giới ngầm.

*

Tập sau cùng của "Game of Thrones 7" có thời lượng dài kỷ lục

0 18

Tập ở đầu cuối của mùa 7 series "Game of Thrones" sẽ có thời lượng dài nhất trong lịch sử vẻ vang truyền hình HBO.