GÓI CƯỚC XEM PHIM CỦA VIETTEL

Nay các fan cuồng phim sẽ không hề phải lo ngại về cước phí buộc phải trả nhằm cày phim online bên trên mạng. Với Viettel TV bạn có thể đăng cam kết xem truyền ảnh trực tuyến trên đện thoại. Đặc biệt hơn khi khác hàng đăng ký gói cước ST150K Viettel các bạn sẽ được xem phim miễn phí trên Viettel TV.

Bạn đang xem: Gói cước xem phim của viettel

Miễn phí tổn 90GB tốc độ cao, 3GB mỗi ngày lướt web đọc báo cực đãMiễn phí dung tích data truy vấn ứng dụng Viettel TV.

Cùng Viettel khám phái chi tiết về gói cước siêu hấp dẫn này nhé!

*

Giới thiệu về áp dụng xem tivi trực con đường Viettel TV

Viettel TV là áp dụng được nahf mạng Viettel mang đến với mong muốn chiều lòng khách hàng hàng. Rất có thể xem video ở gần như lúc hầu như nơi chỉ việc là smartphone di cồn thông minh và áp dụng hệ điều hành và quản lý iOS cùng Android. Bên trên Viettel TV chúng ta có thể xem phim bom tấn HD, các video clip giải trí hay những show truyền hình ăn khách và nổi tiếng.

Với Viettel TV chúng ta có thể xem được 147 kênh vô tuyến trực tuyền, cùng rất nhiều trương trình hấp dẫn. Như VTV, VTVCab, VTC,… với 63 kênh vô tuyến địa phương. Update liên túc những chương trình TV Show, các giải trực tiếp bóng đá và kho phim đa dạng phong phú bao gồm nhiều thể loại. Đặc biệt tốc độ truy cập 4G/5G Viettel định hình và không ngại phát sinh chi phí.

Xem thêm: Hình Ảnh Gái Đẹp Và Tiền Và Gái Đẹp Ý Tưởng, 150 Tiền Và Gái Đẹp Ý Tưởng

Miễn giá thành xem phim cực đã khi đăng ký gói cước ST150K Viettel

Khách mặt hàng khi đk gói cước ST150K Viettel sẽ được xem Tivi trọn vẹn miễn phí 100%. Đảm bảo truy vấn với tốc độ cao mà không còn phải lo về chi phí gói cước. Chỉ với cái giá 150.000 đồng một lượt đk gói cước. Bạn đã có thể thoải mái xem phim tẹt ga trong vòng 30 ngày tính từ lúc thời điểm bắt đầu đăng ký gói cước. Với áp dụng ViettelTV các bạn sẽ được đắm chìm trong kho tang khổng lồ của phim HD rất hấp dẫn, những bài MV ca nhạc lôi cuối, các chương trinh giải trí đặc sắc.

Đăng ký gói cước ST150K Viettel tặng kèm ngay 3GB mỗi ngày

Ngoài chiết khấu về xem truyền họa online trên vận dụng Viettel TV của năng lượng điện thoại. Bạn còn rất có thể nhận thêm ưu đãi truy cập internet cực đã lên đến mức 90GB vận tốc cao. Cùng với 3GB mỗi ngày bạn có thể lướt web một ngày dài thậm chí là vạc wifi thả ga nhưng mà chả hại hết dung lượng. Nếu có thực hiện hết 3GB trong thời gian ngày thì cũng không hẳn lo về cước phí phát sinh. Do khối hệ thống sẽ ngắt truy tìm cập cho đến khi cùng lại 3GB vào trong ngày hôm sau. Còn còn nếu không dùng hết 3GB này sẽ không được cùng dồn sang ngày tiếp theo.

Hướng dẫn các làm việc đăng ký gói cước ST150K Viettel

Với ưu đãi cực chất bởi thế mà bỏ qua thì thật là phí. Khách hàng muốn đăng ký gói cước, hãy biên soạn thi nhắn theo cú pháp.

ST150K 869821996 giữ hộ 9123

Tổng đài sẽ thông tin lại khi chúng ta đăng ký thành công và sẽ nhận ra 90GB vận tốc cao (3GB mỗi ngày). Trong khi nhận thêm chiết khấu miễn phí tổn data khi truy vấn ứng dụng Viettel TV.

Gói cước giành riêng cho các mướn bao ở trong danh sách nhận được tin nhắn gợi nhắc đăng cam kết gói cước. Để kiểm soát và điều hành những ưu đãi khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gởi 191