Hà Nội Không Vội Được Đâu

Cứ vậy 1 năm thấm thoát trôi qua, trụ sở Đà nẵng đã ra đời được 6 tháng. Công ty chúng tôi có cơ duyên gặp mặt và có tác dụng viêc cùng với nhau như 1 định mệnh sẽ được sắp xếp trước.

Bạn đang xem: Hà nội không vội được đâu

Team 5A – 5 cô nàng siêu nhân

Lên đường đi tìm “hợp âm” của Thủ Đô Hà Nội.

Nếu ví thành phố hà nội là một bạn dạng nhạc thì chắc hẳn rằng là một bản nhạc nhẹ nhàng cùng sâu lắng, còn tp sài thành là môt phiên bản nhạc Rock ầm ĩ mà hối hận hả.

*

Thật vậy, thủ đô có sự yên tâm và một nhịp sống vừa cần để người nào cũng bị cuốn vào mà không tồn tại lối ra.

Xem thêm: Cách Niềng Răng Tại Nhà Bằng Bộ Dụng Cụ Niềng Răng Tại Nhà Có Hiệu Quả Không?

5 cô gái lang thang khắp phố phường như 1 mê cung cổ kính. Cửa hàng chúng tôi ăn phần đông món ăn dân dã,cùng ngồi lại trà đá chém gió, mà vẫn vang vảng phần nhiều giai điệu du dương trên từng bước một chân.

Ôi thế mới biết, ví như cứ nghỉ ngơi lì mãi Hà Nội, mới thấy tp. Hà nội đẹp vày những hiện tại thân cực kì bình dị, làm sao là cửa hàng cóc, liêu xiêu, mưa lớp bụi mơ màng, khu vực này là hoàng thành cổ kính, địa điểm kia là tháp rùa rêu phong, hình hình ảnh các bà, các chị mặt gánh hàng hoa, cơ mà mỗi bông, từng cánh như những đốm lửa nhỏ, duyên với thắm lắm.

*

*

*

*

*

Nếu như ở thành phố lớn nhất việt nam – tp sài gòn thời gian trôi cấp tốc như tên bắn, chẳng thể bắt kịp thì ở hà thành thì thời hạn cứ trôi qua thật đủng đỉnh như một điều minh bạch vốn có. Nó đầy đủ để công ty chúng tôi cảm nhấn được niềm vui của nhau, đủ để nhìn thật kĩ từng nét duyên của mọi cá nhân trong team, mà mọi ngày tháng bộn bề với các bước chẳng thể hiểu.

*

Để chọn nơi đi xa để hoài niệm và níu lại nhịp sống lập cập thì chúng tôi sẽ chọn thủ đô thêm một đợt nữa.