HẠT GIỐNG TÂM HỒN TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ

Kính thưa quý độc giả! cuộc sống luôn bận bịu với một guồng quay không chấm dứt nghỉ. Gồm có lúc bọn họ cảm thấy ngán nản, buông xuôi, mất phương hướng. Với rồi, cuốn sách “Hạt giống tâm hồn – Từ


Kính thưa quý độc giả!

Cuộc sinh sống luôn bận rộn với một guồng tảo không hoàn thành nghỉ. Có những lúc chúng ta cảm thấy chán nản, buông xuôi, mất phương hướng. Và rồi, cuốn sách “Hạt giống tâm hồn – Từ hầu như điều bình dị” như một làn nước nhẹ nhàng, thấm nhuần vào trái tim mỗi người.

Bạn đang xem: Hạt giống tâm hồn từ những điều bình dị

Tiếp nối thành công của nhị tập đầu “Hạt như là tấm hồn – mang đến lòng kiêu dũng và tình yêu cuộc sống”, First News trình làng hai tập, sẽ là tập ba, tập tư với tựa đề “Hạt giống trọng tâm hồn – Từ mọi điều bình dị”

*
*

Hai tập tiếp theo này tất cả những mẩu chuyện có giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, những mẩu chuyện chân tình, đơn giản và giản dị từ hầu như con người bình dị đó để giúp bạn cảm nhận, tìm lại được phần đa giá trị của phiên bản thân và chân thành và ý nghĩa cuộc sống nhưng ta đã đi qua quá cấp tốc và vô tình lãng quên. Ý nghĩa sâu sắc từ những mẩu truyện ngắn này đã như 1 bàn tay xoa dịu trung khu hồn, tiếp thêm nguồn động viên và sức khỏe giúp bạn có thể vượt qua những trở hổ hang tinh thần, gần như khó khăn thách thức trong cuộc sống để xác minh mình, theo đuổi mong mơ cùng vươn đến những điều xuất sắc đẹp hơn. Hai tập sách này đã là fan bạn sát cánh đồng hành cùng người hâm mộ vượt qua hầu hết khó khăn thách thức trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi đau tổn yêu quý tinh thần, tình cảm, niềm tin, căn bệnh tật, rất nhiều thăng trầm trên bước đường theo đuổi mong mơ của cuộc đời hay vươn lên cho cuộc sống thường ngày tươi đẹp.

Xem thêm: Máy Cấn Răng Cưa Hóa Đơn Đạp Bằng Pedan, May Duc Lo Rang Cua

Cuốn sách với nhiều câu chuyện nhỏ dại về cuộc sống thường ngày được kể theo ánh mắt tinh tế nhưng rất đỗi bình dị của tác giả đến nút nếu chúng ta không để ý, phân minh sẽ không thể nào cảm dìm được. Ta say sưa đọc mà lại tưởng như tìm được một điều gì đó vô cùng ý nghĩa mà phiên bản thân từ tương đối lâu đã vứt quên. Chắc rằng đó là một trong những chút ý thức của “Số phận hay bạn dạng lĩnh”, một chút quan tâm và thân thương mọi fan xung xung quanh với “Điều bình dị”… Những mẩu truyện ấy đã mang lại một cảm hứng khác lạ mang đến ta. Gồm lẽ, hôm nay đây ta cần dừng lại một khoảng thời gian ngắn thôi nhằm cảm nhận các điều ta mong ước và nhìn nhìn trái đất xung quanh mình.

*

Qua những mẩu chuyện bình thường, những người dân bình dị, các câu chuyện đều nhấn mạnh vấn đề đến niềm tin vượt lên, thắng lợi chứ chưa phải những điều lạ thường, chúng ta cũng có thể bắt gặp gỡ câu chuyện của chủ yếu mình, của những người xung quanh hay của các người trọn vẹn xa lạ… để rồi suy ngẫm, chiêm nghiệm, tò mò và tìm kiếm thấy câu châm ngôn cuộc sống của mình!Hy vọng những mẩu truyện này vẫn là hễ lực khuyến khích chúng ta đưa tay cho tất cả những người khác cũng tương tự mở rộng lớn lòng với hồ hết ai nên bờ vai để share nỗi đau. Mong muốn rằng cuốn sách sẽ sở hữu đến cho mình thêm niềm lạc quan, tinh thần và tình yêu cuộc sống để thấy từng trở ngại, thử thách trong cuộc sống đời thường và chúng ta cũng có thể mỉm cười, trân trọng số đông gì chúng ta đã và đang có.