HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

sản phẩm tự theo mức độ phổ biếnMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp
ĐÈN MẶT TRỜI ĐÈN TRANG TRÍ ĐÈN LED TRỒNG CÂY ĐÈN LED trộn SẠC LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TẤM sạc pin MẶT TRỜI Biến Tần Solar PHỤ KIỆN, LINH KIỆN ẮC QUY LƯU TRỮ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN SẠC BỘ KÍCH ĐIỆN MINI HỆ THỐNG BƠM NƯỚC NLMT SẢN PHẨM ỨNG DỤNG
*
*
*
*
*
*

Đây là loại hình lắp đặt phổ cập nhất hiện thời và ở nước ta vì nó vừa với mục đích sử dụng, vừa như một loại hình “đầu tư kinh doanh”

3. Kết cấu và giá thành lắp đặt một hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới:

Sau đây shop chúng tôi sẽ đưa ra cấu tạo cơ phiên bản của một dự án tích điện mặt trời hòa lưới, vày đây vẫn luôn là loại thịnh hành nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tấm pin sạc thu năng lượng

*
Chi chi phí của tấm pin mặt trời thường chiếm phần khoảng 45% mang lại 60% tổng giá cả của toàn dự án.

Bằng giải pháp chọn nhiều loại tấm pin công suất lớn để giúp bạn tiết kiệm được không khí lắp đặt cùng chọn nhiều loại Mono thì cho năng suất thu năng lượng tốt hơn. Với hồ hết lựa chọn này giúp cho bạn tối ưu hóa túi tiền gian dài. Càng không nhiều tấm thì bạn còn bớt được về giá cả của dây cáp, con số ray, thậm chí còn là cả giá cả bảo trì.

Để hiểu rằng số tấm cho hệ thống bạn lựa chọn khá đối kháng giãn, chỉ việc chia tổng năng suất của khối hệ thống cho năng suất của tấm pin là sẽ xác minh tổng số tấm của hệ.

Ví dụ: chúng ta lắp hệ 5KW, Pin các bạn chọn có hiệu suất 535W thì:

Số tấm pin đang là: 5.000W/535W = 9.3 (tương đương với bạn phải 10 tấm đến hệ 5KW)

myphamlilywhite.com sử dụng pin nhằm lắp đặt các dự án của bản thân là phần lớn thương hiệu lừng danh nhất bây chừ như Jinko solar, Longi, AE solar, Canadian solar …Bảo hành tấm sạc là 12 năm, bảo hành hiệu suất toàn hệ thống luôn đạt bên trên 80% trong khoảng 25 năm, vẫn thay new pin giả dụ không đảm bảo an toàn mức năng suất này.

Biến tần hòa lưới (INVERTER)

*
Thiết bị này đã chiếm 15% cho 25% trên tổng ngân sách hệ thống.

Bộ hòa lưới điện mặt trời được ví như “trái tim” của toàn hệ thống. Vai trò thiết yếu của Inverter là thay đổi nguồn điện DC từ mảng tích điện thành năng lượng điện xoay chiều hữu ích để thực hiện cho gia đình.

Đối với 1 hệ, các bạn sẽ chọn công suất của Inverter tương đương với năng suất đầu ra của hệ thống. Bạn có thể chọn trở nên tần to hơn để phòng trường phù hợp mở rộng hệ thống sau này.

Biến tần mà cửa hàng chúng tôi sử dụng để lắp ráp là của hãng SOFAR SOLAR, Renac, Canadian, Huawei – những một trong những thương hiệu phổ cập nhất trong lắp năng lượng điện mặt trời hiện nay. Được bảo hành trong vòng 5 năm.

Xem thêm: Làm Gì Khi Đổ Mồ Hôi Ra Nhiều Là Bệnh Gì ? Vì Sao Cơ Thể Bỗng Dưng Tiết Ra Quá Nhiều Mồ Hôi

Biến tần tích điện mặt trời thường được đặt ở phần dễ tiếp cận, ngay gần với các mô-đun. Trong một ứng dụng, biến tần thường được lắp vào bên ngoài của căn nhà gần bảng điện chính hoặc bảng phụ. Vì các bộ phát triển thành tần rất có thể tạo ra một ít tiếng ồn, vày vậy nên được coi như xét khi lựa chọn vị trí.

Cấu trúc khung, giá đỡ

*
Thành phần này chiếm từ 8% mang lại 15% tổng túi tiền của 1 hệ thống. Ngân sách chi tiêu này sẽ khác biệt tùy vào cấu tạo lắp đặt, địa chỉ lắp đặtNó đóng vai trò hỗ trợ, làm cho giá đỡ cho các tấm sạc trên căn hộ hoặc khía cạnh đất. Thường được thiết kế thép hoặc nhôm. Thông thường, nó tất cả sự phối kết hợp của thanh ray, kẹp cuối, kẹp giữa, giá bán đỡ…

Trong phần đông các hệ thống, những tấm pin khía cạnh trời được bỏ lên trên mái nhà. Một vị trí lý tưởng sẽ không tồn tại bóng râm trên những tấm pin, nhất là trong tiếng nắng bao gồm từ 9h sáng đến 3h chiếu; đính đặt hướng về phía nam thường xuyên sẽ cung cấp tiềm năng tối ưu cho khối hệ thống của bạn. Cây trồng hoặc những yếu tố khác tạo nên bóng râm che khuất những tấm pin trong ngày sẽ làm bớt đáng đề cập sản lượng điện. Trong một tờ pin, nếu chỉ việc một trong những 36 tế bào của nó bị che, sản lượng điện sẽ giảm hơn một nửa. Những nhà thầu lắp ráp có kinh nghiệm tay nghề như myphamlilywhite.com khi bước đầu lắp đặt đã xác định cảnh giác các khu vực bị trơn râm để tránh triệu chứng này.

Các phụ kiện khác

*
Các phụ kiện lắp ráp còn bao hàm dây cáp, phụ kiện nối dây, sản phẩm công nghệ đo, cỗ ngắt và công tắc. Nó thường tổng hợp tới 10-20% tổng bỏ ra phí.

Cáp mối cung cấp AC:

Nên chọn cáp quấn thép 4 lõi bởi đồng, cáp sẽ liên kết biến tần với hộp cung cấp điện.

Cáp DC:

Đây phải là một trong những cáp bằng đồng đúc lõi 1-1 sẽ kết nối các dây với đổi mới tần.

Cầu dao với công tắc:

Kích thước đúng mực của các bộ ngắt được lắp bỏ lên trên bảng cung cấp AC là siêu quan trọng. Luôn kiểm tra dòng điện đầu ra output tối đa của trở nên tần. Tự đó, chúng ta có thể xác định form size của cỗ ngắt bạn sẽ cần.

Bộ giám sát:

Mục đích chủ yếu của nó là để đo lường hệ thống của bạn đã tạo nên bao nhiêu kWh

Bảo hành tủ năng lượng điện hợp, cỗ giám sát: 6 tháng

Hệ thống giám sát:

Để xác minh hiệu suất của khối hệ thống PV của bạn, một hệ thống đo lường sẽ cho chủ nhà biết lượng điện được tạo ra mỗi giờ. Hệ có thể xác định các thay đổi hiệu suất tiềm năng.

Các gói lắp đặt sẽ bao hàm trọn gói từ đồ vật đến ngân sách thi công.

4. Điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái có giá bao nhiêu?

Bảng báo giá này mang tính chất tham khảo, call điện trực tiếp đến công ty công ty chúng tôi để được support và báo giá với mức tốt nhất: