HEO MAY VỀ QUA PHỐ

Lên sóng từ ngày 8.2 (tức mùng 9 Tết ngay cạnh Ngọ), "Heo may về qua phố" là bộ phim truyện truyền hình nhiều năm tập đầu tiên được giới thiệu trong năm mới trên VTV3.

Bạn đang xem: Heo may về qua phố

theo dõi trên
*

tập phim dài 24 tập, là câu chuyện gần gũi với đời sống của nhiều gia đình hiện đại nhưng đựng đựng bên phía trong những xung đột tư tưởng phức tạp."Heo may về qua phố" khắc ghi sự quay lại của NSƯT Chiều Xuân (vai Loan) sau một thời gian khá lâu không mở ra trên màn ảnh. Bộ phim truyền hình còn bao gồm sự góp khía cạnh của NSƯT Tiến Đạt (vai Bành), NSƯT Trung Hiếu (vai Mây) với diễn viên Minh Tuyết (vai Xoàn). đường nhân vật dụng tuổi teen được đạo diễn chắt lọc các gương mặt trẻ có bề ngoài rất tiến bộ như: Mai Chi, Linh Chi…

Xem thêm: Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1 Tặng 1 Được Áp Dụng Như Thế Nào Theo Luật?


Chuyện phim luân phiên quanh gia đình Loan và Bành, hình thức họ là một gia đình yên nóng với người chồng thành đạt, người vk đoan trang thuộc cô con gái thông minh, xinh đẹp. Cầm cố nhưng, ẩn chứa bên phía trong lại là 1 trong những đời sinh sống tinh thần túng bấn xuất phân phát từ cuộc hôn nhân gia đình sắp đặt, không thể có tình yêu. Cho tới một ngày, Loan ý kiến đề xuất Bành ly hôn nhưng lại anh ko đồng ý. Ức chế, ngột ngạt, yêu cầu cần giải thoát, Loan đã đấu tranh rất nhiều trước khi buộc phải tiến hành một planer là dựa vào Xoàn – người chúng ta cũ quyến rũ chồng mình. Chủ yếu Loan là người đẩy ông xã trở thành nhân tình của chúng ta mình cùng rồi cũng thiết yếu chị lại âu sầu vật vã khi nhìn vụ việc đó xẩy ra và mong níu kéo anh lại.Đi suốt các tập phim là sự việc đấu tranh tâm lý của 3 nhân đồ chính: Loan – Bành – Xoàn. Khi đồng ý bước vào một cuộc chơi nguy hiểm, họ lâm vào cảnh trạng thái chông chênh, có những lúc hoảng loạn. Đến khi nhận biết mình chuẩn bị mất đi tất cả, họ mới ý thức quý hiếm thật sự của tình yêu, hạnh phúc.Chia sẻ về nhân đồ dùng Loan, diễn viên Chiều Xuân cho biết: "Tôi dấn lời tham gia tập phim này do nhiều thảm kịch hấp dẫn xen kẹt chồng chéo không dứt, nó làm mọi người phải tự giật mình với ngẫm nghĩ về phiên bản thân. Vì là một trong những người thiếu phụ khá chủ quyền nên tôi hiểu cầm nào là loại giá của việc tự do, nỗi khổ của một người bọn bà khi yêu cầu sống cam chịu".Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình còn trình bày đời sống những nhân thứ lứa tuổi new lớn vẫn lựa chọn cách vào đời. Được chỉ ra rằng tuyến truyện trái lập với các nhân đồ chính, họ trẻ trung, hồn nhiên, gồm có khát vọng khỏe mạnh và cả hầu như sai lầm, chúng ta sống như thực và yêu ghét rõ ràng. Phương pháp ứng xử của Hồng-con của Bành với Loan, An-con của Xoàn, với Lâm-người yêu thương của An, những giới trẻ có suy xét hiện đại về tình yêu, niềm hạnh phúc đã khiến cho người khủng phải đánh giá lại về cách mà họ đang sống.“Heo may về qua phố” đang lên sóng vào mốc giờ chương trình Rubic 8-15 giờ vật dụng Bảy, nhà nhật mặt hàng tuần trên kênh VTV3.