Hiệu ứng lật trang sách trong powerpoint

Với thao tác làm việc dễ dàng, không yên cầu nhiều kỹ năng chuyên môn về xây dựng đồ hoạ là bạn đã sở hữu ngay một bài xích trình diễn (PP) thật khác biệt với Flip PowerPoint 1.2.

Bạn đang xem: Hiệu ứng lật trang sách trong powerpoint

Xem thêm và cài về bản FP trải nghiệm miễn giá thành với dung tích 3.57MB tại showroom http://www.a-pdf.com/ (hay http://www.mediafire.com/?g1h9njajksa3agz ), công tác hổ trợ xuất sắc các phiên phiên bản PowerPoint 2000, 2003, 2007, 2010.


*

tạo ra hiệu ứng lật trang sách cho trình chiếu power PointVới thao tác dễ dàng, không yên cầu nhiều năng lực chuyên môn về xây dựng đồhoạ là bạn đã sở hữu ngay một bài trình diễn (PP) thật độc đáo với FlipPowerPoint 1.2.Tham khảo và cài về bạn dạng FP dùng thử miễn tầm giá với dung tích 3.57MB tạiđịa chỉ http://www.a-pdf.com/ (hayhttp://www.mediafire.com/?g1h9njajksa3agz ), chương trình hổ trợ giỏi cácphiên phiên bản PowerPoint 2000, 2003, 2007, 2010.* nhắc nhở khai thác:1. Trên giao diện liên can chính nhấp nút Import PPT để lấy vào tập tin PPcần xử trí (chương trình cũng hỗ trợ Import những định dạng ảnh thông dụng).2. áp dụng thanh lao lý định dạng để cách xử trí lại các Slide trình diễn: phóngto, thu nhỏ, xoay, lật, cắt tuỳ biến, chuyển black trắng… (thật chất hôm nay FPhiểu các Slides của bài bác trình diễn của PP là những tập tin hình ảnh nên ko hỗ trợviệc chỉnh sửa nội dung; bài toán này được thực hiện trực tiếp bên trên PowerPointtrước khi Import dữ liệu vào chương trình).3.Nhấp chọn Page Layout để tiến hành lựa chọn cách trình diễn trên giao diệnhiển thị của quyển sách: chọn một trong rất nhiều kiểu gồm sẵn hay hoàn toàn có thể nhấpCustomize… nhằm tuỳ trở thành giao diện theo ý riêng.o Number Page: hỗ trợ thiết kế về tối đa 16 Slides trên và một trang.o Gutter size: chọn lựa kích thước – độ sắc nét khi hiển thị đến trang sách.o Order : dạng Slide hiển thị trên trang sách đứng tuyệt nằm.o Margin: hỗ trợ việc tuỳ biến kích cỡ – độ phân giải của trang sách theo 4hướng.o Image Background color: chọn màu nền của quyển sách.4.

Xem thêm: Yêu Bằng Tuổi Có Hợp Nhau Không, Có Nên Cæ°Á»›I Ngæ°Á»I Cùng TuổI Không

Nhấp nút Publish nhằm tiến hành làm việc đóng gói sản phẩm:o rất có thể tiến hành tuỳ biến lại các thông số kỹ thuật kỹ thuật cho sản phẩm ở cửa ngõ sổDesign Setting phía trái (màu sắc, độ rộng, color chữ, lát ảnh nềnbackground…) à nhấp Apply Change để chấp nhận các xác lập.o Nhấp nútOptions nếu muốn trở lại hộp thoại định dạng giao diện hiển thịcủa quyển sách.o Nhấp nút Convert to lớn Flipping Book để triển khai đóng gói, tại hộp thoạiOutput Option hiện nay ra, bạn ghi lại chọn định dạng bắt buộc xuất: *.html (xuấtthành file html và Flash để mua lên website), *.zip (nén file html và flash thànhfile zip duy nhất), *.exe (file trường đoản cú chạy).o Đặt tên file tại ô tệp tin Name rồi dấn Convert nhằm xuất ra. Nếu như muốn ghi filera đĩa, bạn đánh dấu vào ô Burn lớn CD, chọn Make it automatically play theflipbook in CD để sách auto mở ra khi bỏ đĩa vào ổ đĩa bên trên máy.5. Khi phát âm (trình chiếu) sách bạn cũng có thể sử dụng những nút hình thức tương tácphía bên dưới giao diện (đầy màn hình, tắt music khi lật, phóng khổng lồ – thunhỏ kích thước, qua lại tuỳ vươn lên là giữa các trang…) để dễ dãi hơn trongviệc thao tác. Hình: Sách thuyết trình ở chính sách phóng to6. Kết luận: không cần là 1 người chuyên nghiệp hóa bạn vẫn rất có thể thiết kếđược một bài xích trình diễn thật mới lạ và ấn tượng, FP 1.2 thật sự là 1 trong công cụhữu dụng cho việc đó ta.