Hình ảnh cung thiên bình nữ chibi

Ảnh Cung Thiên Bình Đẹp độc nhất vô nhị ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime thiếu nữ Nam ✅ Dành khuyến mãi ngay Bạn Đọc Của myphamlilywhite.com bộ sưu tập Hình Minh Hoạ Cung Thiên Bình Ấn Tượng.

Bạn đang xem: Hình ảnh cung thiên bình nữ chibi


Cung Thiên Bình Là Gì

Thường thì những người nằm trong cung Thiên Bình sinh sống khá tình cảm và luôn muốn được mọi tình nhân thương. Nhưng nhiều lúc họ lại tương đối nhạy cảm và luôn luôn cảm thấy mọi fan xung xung quanh không yêu dấu và phải tới họ. Điều này sẽ khiến họ tổn thương. Đa số Thiên Bình cách tân và phát triển mạnh tài năng tập trung cao độ để hiểu rõ sâu xa những vấn đề sâu sắc và to lớn. Sau đây cùng tìm hiểu Cung Thiên Bình Là Gì nhé!

Cung Thiên Bình còn được gọi là Libra hay còn có tên gọi khác là Thiên Xứng, và đấy là cung hoàng đạo đứng hàng vật dụng 7 trong 12 cung hoàng đạo. Đây là 1 cung vào 12 cung hoàng đạo khớp ứng với chòm sao Thiên Bình, bao hàm những bạn sinh trong tầm (22 mon 9 – 23 mon 10), hay biểu hình bởi hình mẫu cân.

Thiên Bình tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng nhắc và có tinh thần hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và là một trong những trong 4 cung chính trong các cung. Thiên Bình được cai ngự bởi Sao Kim. Cung đối diện với Thiên Bình là Bạch Dương. Thiên Bình chịu tác động của khía cạnh trời.

Xem thêm: Lý Do Mẹ Bầu Không Nên Bỏ Qua Sữa Xo Mom Có Tốt Không, Cách Sử Dụng Sữa Bầu Xo Thế Nào Đúng


Thông tin cơ bảnCung Thiên Bình
Cung thứCung hoàng đạo máy 7
Ngày sinh23/9 – 23/10
Tiếng AnhLibra
Nguyên tốKhông khí
Biểu tượngCái cân công lý
Sao chiếu mệnhSao Kim (biểu tượng cho việc dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa truyền thống và khôn xiết chừng mực)
Đá tượng trưngĐá sapphire, ngọc đôi mắt mèo
Bộ phận cơ thểThận
Màu sắcXanh lá cây
Con số may mắn1, 2 và 7

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Thiên Bình:

Vào “thời đại vàng” trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, con fan được các vị thần tạo ra bằng vàng. Lúc ấy, bao gồm một vị thần luôn hướng về việc công bằng, phân định được rõ thiện ác, kia là nàng thần Astraea

Nhờ vậy mà nhỏ người, sinh đồ trên trái đất được sinh sống với hạnh phúc suốt năm này qua năm khác. Lúc thời đại tiến thưởng được thay thế sửa chữa bởi thời đại bạc, con bạn bất đầu vươn lên là chất, xấu xa và ích kỉ. Kẻ bạo gan có quyền thống trị, ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống thường ngày của con fan mất đi sự công bằng.

Trước tình cầm ấy, những vị thần ngán ngẩm rút lui về thiên đàng, chỉ có Astraea làm việc lại thế gian để thực hiện sự công bình cho loài người. Rồi thời đại đồng đến, con tín đồ càng trở bắt buộc xấu xa, hung bạo gấp bội phần, chiến tranh, chết chóc ở khắp đông đảo nơi làm cho nữ thần Astraea cần thiết chịu đựng được nữa, thiếu phụ rởi khỏi trần gian và trở về nhân loại Slanper.

Mời bạn khám phá thêm