HÌNH ẢNH MẶT TRỐNG ĐỒNG VIỆT NAM

Kích thước: 2 lần bán kính mặt trống 60cm. Chất liệu: đồng xoàn - color sắc: màu đồng xoàn mộc, nền tô đen. Mục đích sử dụng: mặt trống đồng được dùng để làm treo vào nhà, trang trí phòng khách, phòng làm cho việc, chống thờ, phòng họp; hoặc làm quà tặng, vật đáng nhớ ý nghĩa, đem về giá trị phong thủy xuất sắc và thể hiện niềm tin giữ gìn truyền thống, từ bỏ hào của văn hóa dân tộc.

Bạn đang xem: Hình ảnh mặt trống đồng việt nam


Hình ảnh trống đồng việt nam đường kính 60cm

Ngày nay, hình hình ảnh trống đồng Việt Nam biến hóa vật trang trí, trưng bày rất gần gũi trong không khí phòng khách, chống thờ bởi giá trị thẩm mỹ và tử vi của nó sẽ mang lại.

Ý nghĩa khía cạnh trống đồng


*
Hình ành khía cạnh trống đồng Việt Nam 

Trống đồng được chạm bằng tay thủ công những họa tiết đặc sắc, sắc sảo và giàu chân thành và ý nghĩa biểu tượng.

Nổi bật là trung tâm trống đồng cùng với hình hình ảnh ngôi sao 14 cánh tượng trưng đến sức mạnh, ánh sáng của mặt trời tỏa ra muôn nơi, đem đến sự sống và cống hiến cho con người, đó cũng là vị thần được quần chúng. # kính trọng, tôn cúng từ hàng vạn đời nay.

Xem thêm: Tại Sao Cây Thủy Sinh Bị Vàng Lá, Các Bệnh Thường Thấy Ở Hồ Thuỷ Sinh

Xoay quanh ngôi sao là các họa tiết mô tả đời sinh sống của người dân. Đây nhân sinh quan liêu về cuộc sống của người Việt lặp lại theo sự tuần hoàn của vũ trụ.

Các con số 10, 8 trên các vòng tròn hoa văn, họa tiết như: 10 nhỏ nai với 8 con chim cảnh báo về 18 đời vua hùng từ đó cũng khẳng định một điều của lịch sử hào hùng là người việt nam có tổ tiên con Rồng cháu Tiên.

Cách treo mặt trống đồng


*
Mặt trống đồng vàng cực đẹp 

Hình ảnh trống đồng Việt Nam có chân thành và ý nghĩa phong thủy thâm thúy khi treo vào phòng làm việc, chống khách, đại sảnh công ty, công ty hàng, khách sạn. Trong đó, những họa tiết cùng bề mặt trống cũng đóng góp thêm phần đẩy đông đảo khí xấu tác động đến sức khỏe, công việc củ con người trong cuộc sống.

Để đẩy mạnh được rất tốt phong thủy, gia chủ cần treo tranh trống đồng hoặc phương diện trống đồng trước lối cửa ra vào, nơi hướng nhiều ánh nắng để đem đến nhiều vận may, tài lộc.

Đặc biệt, hình hình ảnh trống đồng nước ta phù hợp nhất lúc treo tại đại sảnh bên hàng, khách sạn đóng góp phần tạo bắt buộc dấu ấn đặc biệt với khác nước ngoài trong nước với quốc tế, đồng thời biểu lộ được nét văn hóa truyền thống dân tộc đặc trưng của Việt Nam.

 

=>> Hãy xem toàn bộ 35+ mẫu trống đồng, khía cạnh trống đồng cực tinh xảo, là đặc trưng của loại trống đồng Ngọc Lũ, có tác dụng vật trang trí phòng khách không thể bỏ qua. 

--------