Choi than xe sieu toc xe dieu khien

Mô tả Thần xe khôn cùng tốc - Thần Bão Tố G

Thần xe khôn xiết tốc - Thần Bão Tố G đã là món quà quan trọng và hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho nhỏ nhắn yêu của doanh nghiệp nhất là những bé xíu ham mê xe ô tô đồ chơi. Thành phầm ô tô điều khiển và tinh chỉnh Flash và Dash hiện tại đang được công chiếu trên phim được rất nhiều bạn bé dại yêu mê thích những mặt hàng chơi điều khiển công nghệ cao.

Bạn đang xem: Choi than xe sieu toc xe dieu khien

Con trai bạn hiếu động, tinh nghịch, thích vận tốc và đam mê rất nhiều trò đua xe, xe điều khiển. Hãy thực tại hóa sở trường đó với xe điều khiển Flash và Dash thần Bão Tố G. Tỉ lệ bởi 1:28 xe pháo thật, con các bạn sẽ vui vẻ và thích thú tận hưởng niềm đam mê. Thành phầm được sản xuất với tiêu chuẩn bình yên nghiêm ngặt về vật dụng liệu, thiết kế, không khiến hại đến sức mạnh của tín đồ sử dụng.

Bộ phim thần xe vô cùng tốc đang được chiếu bên trên kênh TV được tương đối nhiều em nhỏ yêu thích

Điểm khá nổi bật của đồ dùng chơi điều khiển Thần Bão Tố G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi áp dụng từ 6 tuổi đến 14 tuổi.

Bộ sản phẩm thần xe hết sức tốc bao gồm:

01 Xe tỉ trọng 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không có pin đi kèm.

Xem thêm: Serum Vitamin C Của Nhật Review, Serum Vitamin C Melano Cc Rohto Tốt Không

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái và phải

Sử dụng pin: 4 x AA mang đến xe với 4 x AAA đến điều khiển

Hệ thống sút xốc làm việc bánh trước

Đèn hộp động cơ trên thân xe. Đèn trước với sau xe lúc điều khiển

Thân xe pháo được mạ bóng

Tốc độ buổi tối đa: 13km/h. Có chức năng trang bị động cơ nâng cấp, làm cho xe tăng tốc thêm 15% đạt tốc độ tối đa: 15km/h

Điều khiển có thể tăng tụt giảm độ

Khoảng cách tinh chỉnh không dưới 15m.

Tần số: 27, 49 MHZ

*

Thế giới xe hơi cùng tốc độ vẫn là một trò chơi hấp dẫn các bé. Với các sản phẩm trong tủ chứa đồ Thần xe cực kỳ tốc (thiết kế dựa trên những nhân đồ gia dụng trong bộ phim hoạt hình cùng tên) bé xíu sẽ mê thích mê với cảm giác được điều khiển những chiếc xe Flash và Dash với tốc độ 13km/h trong phạm vi lên tới mức 15m.

Đồ chơi tinh chỉnh và điều khiển từ xa cho bé nhỏ cảm giác được từ tay điều khiển và tinh chỉnh các phương tiện, từ kia kích thích tứ duy súc tích và giúp nhỏ xíu hình thành bức xạ nhanh nhẹn cùng xử lí trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển Thần xe cực kỳ tốc bao gồm 4 nhóm tần số: 27, 35, 40 và 49 MHZ. Quý khách để ý khi download từ 2 xe cộ trở lên, hãy chọn 2 tần số khác biệt để tránh trường hợp trùng tần số gây trở ngại cho việc tinh chỉnh và điều khiển xe