HÌNH CÁ CHÉP HÓA RỒNG ĐẸP

Về Thu CúcThẩm mỹ mặtThẩm mỹ mắtThẩm mỹ mũiCấy mỡThẩm mỹ không phẫu thuậtThẩm mỹ khácThẩm mỹ vóc dángNâng ngựcNâng môngHút mỡThẩm mỹ công nghệ caoTrẻ hóa daĐiều trị da

Hình xăm cá chép hóa rồng là mẫu hình xăm khá phổ biến với nhiều ý nghĩa vô cùng tốt đẹp khi xăm. Chính vì vậy, bài viết dưới đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ liệt kê 99+ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp mắt giúp mọi người lựa chọn được mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Bạn đang xem: Hình cá chép hóa rồng đẹp


Ý nghĩa hình xăm cá chép hóa rồng

Hình xăm cá chép hóa rồng hay còn được gọi với cái tên cá chép vượt vũ môn luôn được mọi người ví như sự kiên cường, bất khuất, mạnh mẽ vượt lên nghịch cảnh để hướng tới thành công. Ngoài ra, hình xăm cá chép còn biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và phú quý cho mọi người.

Xem thêm: Có Nên Kê Chân Máy Giặt Electrolux Chính Hãng, Chân Máy Giặt Electrolux

+99 mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp mắt


*
*
*
*
*
*

Hình xăm cá chép hóa rồng đẹp nhất


Xăm hình cá chép hóa rồng bao tiền

Để có hình xăm cá chép hóa rồng đẹp mọi người cần chọn cho mình địa chỉ xăm hình uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, cần chú ý tới loại mực xăm sử dụng cũng như trình độ tay nghề thợ xăm và kích thước hình xăm thực hiện. Tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Dịch vụChi phí (triệu)
Xăm hình cá chép hóa rồng mini2 – 3
Tattoo cá chép hóa rồng ở tay4 – 6
Hình xăm cá chép hóa rồng vắt vai5 – 8
Xăm hình cá chép hóa rồng ở chân7 – 9
Hình xăm cá chép hóa rồng kín lưng10 – 20

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã liệt kê 99+ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp mắt. Mong rằng bài viết sẽ giúp mọi người lựa chọn được hình xăm phù hợp với bản thân mình nhất.


Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM


➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.