Kelvin Khánh Và Khởi My

Phải dùng đồ chay suốt 1 năm ròng rã, nam giới ca sĩ mới hoàn toàn có thể bước vào lễ mặt đường với thiếu nữ trong mộng.

Bạn đang xem: Kelvin khánh và khởi my


Chuyện tình Khởi My - Kelvin Khánh được cưdân mạng coi như "ngôn tình hình dáng mẫu" giữa showbiz vốn xô người tình và những "drama". Hai bạn trẻ được ví như "tiên đồng ngọc nữ" khi rất nhiều là đều ca sĩ con trẻ tài năng, ko scandal, có ngoài mặt và tứ chất tốt.

Đã về tầm thường một công ty được 3 năm nhưng lại những mẩu truyện bên lề trong cuộc sống thường ngày của đôi vợ ck này vẫn luôn là chủ đề cực kỳ hot với fan. Ngay sát đây, Khởi My đã gồm một tiết lộ rất là hay ho về mối lương duyên cùng với người chồng trẻ của mình.

*
Khởi My - Kelvin Khánh là chuyện tình kiểu mẫu trong mắt fan (Ảnh: Facebook)

Kelvin Khánh cần chịu thử thách ăn chay 1 năm

Cặp đôi sẽ quen biết và tán tỉnh và hẹn hò sau khi gia nhập một dự án âm nhạc khá khủng của Khởi My. Khi đó, giọng ca Vì sao đã rất lừng danh còn chồng cô nữ giới mới vào nghề không lâu, còn những tiềm năng phát triển. Sau thời điểm rơi vào lưới tình, Khởi My cùng Kelvin Khánh thiết yếu thức tán tỉnh và hẹn hò vào năm 2014 trong nụ cười mừng khôn xiết của rất nhiều shipper đang "đẩy thuyền" cặp đôi.

*
Cặp đôi cần duyên sau dự án âm nhạc của Khởi My (Ảnh: Facebook)

Đám cưới cổ tích vào thời điểm năm 2017 đã ban đầu chuỗi ngày mật ngọt của cả hai. Cầm nhưng, ít ai biết để có được loại kết đẹp mang đến tình yêu thương này, chàng trai 26 tuổi đã đề xuất nỗ lực tương đối nhiều để đoạt được mẹ vợ.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Hát Hay Hơn, Cách Luyện Giọng Hát Hay Như Ca Sĩ

Trong lần xuất hiện gần đây, Khởi My đã vui vẻ đề cập lại chuyện Kelvin Khánh chịu thử thách ăn chay suốt1 năm để lấy được cô. Nàng ca sĩ mang lại hay:"Khánh ăn chay 1 năm để mong lấy vk á. Thời gian đó má Năm khó quá, má Năm còn thương phụ nữ chưa mong muốn gả. Cầm cố là Kelvin Khánh đã ra quyết định sẽ ăn chay một năm để cầu cưới được vợ và sau cùng đã cưới được vợ". Cô phái nữ còn nhấn mạnh vấn đề thêm rằng: "Ảnh ăn chay đến nỗi người gầy nhách luôn".

*
Kelvin Khánh không ăn mặn suốt một năm để cưới được Khởi My (Ảnh: Facebook)

*
Thành quả của cố gắng nỗ lực ấy là một ăn hỏi ngọt ngào (Ảnh: Facebook)

Cuộc sống màu hồng của Khởi My hậu kết hôn

Sau khi trở về chung một nhà, đôi bạn Kelvin Khánh - Khởi My vẫn hạn chế xuất hiện trước truyền thông, gia tốc chạy show cũng bớt hẳn để triệu tập vào cuộc sống thường ngày vợ chồng. Cả hai đa phần dành thời hạn để share sở thích cùng nhau, tận hưởng những chuyến du lịch.

*
Khởi My cùng ông xã tận hưởng cuộc sống sau khi kết bạn (Ảnh: Facebook)

Thay vì chưng gấp gáp sinh con, Khởi My cùng chồng rong ruổi trên cái môtôphân khối mập ở khắp hầu hết nơi. Họ cùng nhau tập gym, chăm lo thú cưng, vào bếp nấu ăn. Trải qua mạng xóm hội, fan rất có thể yên trọng điểm rằng cặp đôi bạn trẻ đang rất niềm hạnh phúc sau 3 năm thông thường sống.

VỢ CHỒNG KHỞI MY - KELVIN KHÁNH KHOE CĂN PENHOUSE quý phái TRỌNG

Sau khi kết hôn, cả Khởi My và Kelvin Khánh đều không tồn tại sản phẩm music hay phim hình ảnh nào nổi bật. Cả hai tập trung xây dựng một nhóm ấm hạnh phúc, dễ thương và đáng yêu trong sự ganh tị của dân tình.

Mới đây, đôi bạn vàng của showbiz Việt đang khoe căn penhouse lịch sự - xịn - mịn bắt đầu tậu.Những hình ảnh đầu tiên lúc chỉ vừa hoàn thành xong cũng đủ khiến cho người xem ngất xỉu ngây bởi xây dựng đẹp mắt, tinh tế.Được biết, tổng diện tích s của căn hộ kiêu kỳ này lên đến mức 300m2.