Cách cài hình nền động cho máy tính pc, laptop miễn phí

Lúc chúng ta sẽ rầu rĩ với mọi nền game tĩnh trên máy tính PC, Laptop thì chắc rằng các bạn sẽ nghĩ về cho tới phương pháp cài, đổi khác hình nền cồn cho máy tính, khiến cho máy tính của bản thân trsống lên nhộn nhịp, bắt mắt, hoành tráng hơn.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền động cho máy tính pc, laptop miễn phí


Để đáp ứng yêu cầu của tương đối nhiều người mong sở hữu ảnh nền động đến laptop PC, Laptop thì myphamlilywhite.com xin share với chúng ta một số trong những cách với thủ thuật để làm được điều này.

Các bạn phải xem xét một vài ba điểm sau:

Vì áp dụng màn hình cồn phải kĩ năng tiêu thú điện năng, tài nguyên thiết bị nhỏng Chip, Ram, Card màn hình hiển thị … sẽ cao hơn nữa lúc áp dụng ảnh nền tĩnh. Do đó mọi khi áp dụng trên Laptop các bạn để ý cho pin, tương tự như thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ PC để làm sao cho hiệu quả duy nhất nhé.

MỤC LỤC

2 Cách 1: Sử dụng phần mềm Stardock DeckScapes3 Cách 2: Sử dụng phần mềm PUSH Video Wallpaper

Link mua phần mềm làm cho ảnh trên nền cồn máy tính về máy

DeskScapes 10.0

DownloadPUSH Video Wallpaper

Download

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Stardock DeckScapes

trước hết các bạn cần mua cùng thiết lập ứng dụng này trên trang bị, tùy theo phiên phiên bản không giống nhau cơ mà giải pháp cần sử dụng tất cả khác chút ít, tuy vậy về cơ bạn dạng thì vẫn điều này. Ở đây mình sử dụng phiên bản DeckScapes 10.0 tiên tiến nhất, ở phiên bản DeckScapes 8.0 thì biện pháp làm tựa như.

Link cài đặt ứng dụng Stardock DeckScapes TẠI ĐÂY

Cách thiết đặt Stardochồng DeckScapes

Sau đó nhấn vào mục Try it Free ví như bạn muốn thực hiện phiên phiên bản cần sử dụng thử 30 ngày, hoặc bao gồm ĐK thì sở hữu các gói 9,9$ hoặc 29,99$.

*

Tích vào ô I agree lớn the terms of this license agreement >> Next

*

Chọn địa điểm thiết đặt, hoặc để nguyên >> Next

*

Bấm vào Start 30 Day Trial để áp dụng miễn giá tiền trong 30 ngày, hoặc các bạn tất cả CD Key thì chọn Enter Product Key hoặc cài đặt CD Key bản quyền lựa chọn Purchase Product Key.

*

Nhập tương tác E-Mail nhằm bắt đầu quá trình áp dụng phần mềm 30 ngày >> tiếp nối bấm Continue

*

Xuất hiện nay thông báo áp dụng phiên bạn dạng dùng demo thành công xuất sắc vào 30 ngày >> bấm Finish để xong.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Giáng Sinh Về, Top 10 Bài Hát Giáng Sinh Tiếng Anh Hay Nhất

*

Cách thực hiện Stardoông chồng DeckScapes nhằm cài ảnh nền động

Sau Khi cài đặt dứt, chúng ta mtại đoạn mềm Stardoông xã DeckScapes lên thì bao gồm đồ họa nlỗi bên dưới. Các chúng ta có thể kích vào đầy đủ nền game có sẵn mặc định giúp thấy trước nó hoạt động ra làm sao. Nếu gật đầu đồng ý thì nhấp chuột Apply lớn my desktop là màn hình máy vi tính của bạn sẽ được sở hữu hình nền cồn.

*

Quay ra Desktop và coi thành quả này.

*

Nếu nhỏng các bạn muốn chuyển đổi ảnh nền hễ không giống ngoài ra ảnh nền tất cả sẵn này thì có tác dụng nlỗi sau.

Cắt 1 đoạn video clip nđính thêm mong mỏi làm cho ảnh nền hễ, gồm format .MP4Bấm vào Manage folders bên trên đồ họa Stardoông chồng DeckScapes

*

Chọn Add… >> tìm tới địa chỉ video clip hy vọng làm ảnh trên nền hễ >> OK

*

Tại hình ảnh bao gồm của Stardochồng DeckScapes nhấn vào thỏng mục vừa Add thêm vào >> chọn video >> Apply to my desktop

*

Cách 2: Sử dụng ứng dụng PUSH Video Wallpaper

Link tải ứng dụng PUSH Video Wallpaper TẠI ĐÂY

Cách thiết lập PUSH Video Wallpaper

Việc thiết đặt phần mềm này hơi đơn giản và dễ dàng, giống hệt như thiết đặt các phần mềm thông thường không giống. Các các bạn chỉ việc làm theo chỉ dẫn rồi Next là kết thúc.

Cách áp dụng PUSH Video Wallpaper làm cho ảnh trên nền đồ vật tính

Sau lúc thiết đặt xong xuôi, bọn họ mở trong phần mềm lên sẽ có được bối cảnh nhỏng hình bên dưới. Các bạn thoa đen cục bộ đa số tệp tin mang định vào phần mềm >> Remove

*

Thêm đoạn video nhưng bạn muốn chuyển đổi có tác dụng ảnh trên nền hễ máy tính bằng phương pháp click chuột dấu cộng (+), số đông video này những bạn cũng có thể tải về bên trên mạng, Youtube…

*

Vậy là dứt, giờ đồng hồ các bạn cù ra Desktop để thấy kết quả.

*

Nếu ước ao tắt âm tkhô hanh của đoạn phim nền game máy vi tính thì các bạn cần sẵn sàng sẵn Clip không có âm tkhô nóng hoặc bấm vào hình chiếc loa rùi tắt tiếng đi nhé.