Hình phật đản sanh chất lượng cao

*
*
*
*
*
*

Tượng Phật Đản Sanh

Chậu rửa ráy Phật Đản sanh Cửu Long, Bột Đá Mầu Thạch Ngọc, Viền Vàng, Cao 48cm, 65cm


Tượng Phật Đản Sanh

Tượng Phật Đản sanh Y Áo Dát tiến thưởng Đứng trên Đài Sen, gia công bằng chất liệu Composite, Cao 90cm


Tượng Phật Đản Sanh

Tượng Phật Đản sanh Y Áo Dát kim cương Đứng trên Đài Sen, gia công bằng chất liệu Composite, Cao 80cm


Tượng Phật Đản sinh Đẹp Đài Loan, Việt Nam

Ý nghĩa hình mẫu Phật Đản Sanh

Lễ Đản sanh là đợt nghỉ lễ mừng ngày Đức Phật ra đời, là ngày Ngài bắt đầu thị hiện nay ở trần thế này để giáo hoá chúng sanh.

Bạn đang xem: Hình phật đản sanh chất lượng cao

Tượng Đức Phật Đản sinh là tượng biểu thị hình tướng lúc ngài vừa bắt đầu sinh ra sống vườn Lâm Tì Ni, Ngài đã bước tiến 7 bước, có 7 đoá sen bên dưới chân nâng gót chân Ngài. Khi cách 7 bước, một tay Ngài chỉ lên trời, 1 tay ngài chỉ xuống đất, dõng dạc cất cao tiếng Sư tử hống “Thiên Thượng thiên hạ Duy vấp ngã Độc Tôn – độc nhất vô nhị thiết nuốm gian, sinh lão bệnh dịch tử”.

Câu này có rất nhiều cách hiểu, nếu không tường tận thì khó hoàn toàn có thể hiểu hết ý của Như Lai. Như trong bài xích kệ khai kinh hay nói “Nguyện giải Như Lai chân thật nghĩa”.

Rất những người lúc nghe đến đến câu này đều cho rằng Đức chũm Tôn khi thành lập đã dũng mạnh mẽ khẳng định trên trời, dưới đất, ta là quyền quý nhất. Với họ là hình thành hồ nghi, vì chưng họ nhận định rằng đạo Phật là đạo giải thoát, là phá trừ đi bạn dạng ngã (cái ta), mà vậy Tôn nói “Duy ngã độc tôn”, gồm phải chăng bạn dạng ngã lại vượt cao?

Thực ra điều này Đức Phật sẽ giảng rõ trong tởm Trường A Hàm Quyển 1. Trong các số đó Đức Phật nói đấy là câu nói thông lệ của những vị Phật lúc thị hiện ở trần thế này. Tự vị Phật thứ nhất trong vượt khứ ở trái đất Ta Bà là Tỳ Bà Thi Phật cho đến Phật ưng ý Ca lúc thị hiện.

Chữ “Ngã” (Ta) vào câu này thực tế không phải nói đến thái tử vớ Đạt Đa khi sinh ra, mà lại chữ “Ngã” sinh hoạt đây thay mặt cho tất cả chúng sinh ở nhân loại ta ba này, từ cõi trời cho đến cõi người.

Ngã sinh hoạt đây chính là Chân Ngã, là pháp thân thường xuyên trụ, bất sanh bất diệt, chẳng có quá khứ cũng chẳng có vị lai, là Chân trung tâm của tất cả chúng sanh. Phật và chúng sanh đều có chân như bản tánh bình đẳng, nhưng mà vì vì vô minh bịt lấp, vì chưng phiền não, biệt lập chấp trước yêu cầu chúng sanh không thể bắt gặp cái “Chân Ngã” về tối thượng của thiết yếu mình, do đó phải chịu đựng sự khổ sở của sinh lão dịch tử, của luân hồi khổ ải.

Chính vị vậy, những Đức Phật thị hiện tại ở thế gian này, với mục đích giúp bọn chúng sanh tìm lại được cái Chân bửa tối thượng đó, tìm kiếm lại được đức năng vô lượng vào tự tánh, giúp bọn chúng sanh thoát khỏi luân hồi khổ đau, con kiến tánh thành Phật.

Cho nên những khi hiểu được chân thành và ý nghĩa của tượng Phật Đản sanh (tượng phật sơ sinh), bọn họ biết rằng hằng ngày phải cố gắng để tu hành, không phụ công ơn của Phật.

Ngày Lễ Đản Sanh tất cả sự không giống nhau một chút về lịch nỗ lực thể, hoàn toàn có thể do phương pháp tính lịch khác biệt của những quốc gia. Các non sông theo Phật giáo Bắc Tông thường tổ chức vào ngày 8 tháng bốn âm định kỳ hàng năm, hoặc vào tuần lễ Đản sinh (từ 8/4 đến 15/4 âm lịch). Còn các non sông Phật giáo nam Tông thì thường tổ chức vào ngày trăng tròn tháng bốn âm lịch.

Kỷ niệm lễ Đản Sanh núm nào?

Ngày Lễ Phật Đản Sanh, họ nên làm ráng nào mới thực sự đáng nhớ ngày Phật Đản sinh ở thế gian này?

Không bắt buộc cứ từng dịp cho lễ Đản Sanh, họ phải lên chùa, nên tắm Phật, đề xuất đi dự lễ Đản Sanh thì mới có thể đúng. Không hẳn như vậy, phước kia nhỏ. Kỷ niệm thời điểm dịp lễ Đản Sanh, bí quyết làm xuất sắc nhất chính là y giáo phụng hành, chính là cố nắm để thực hiện lời Phật dạy. Hằng ngày phản tỉnh, hàng ngày quán gần cạnh xem rất nhiều hành vi, lời nói, cử chỉ của bản thân có tương ưng cùng với lời Phật dạy dỗ hay không, thì đó new là chân thực cúng nhường nhịn Phật, chân thực kỷ niệm lễ Đản sinh của Phật. Chưa phải đi cho các lễ, giành nhau dội nước làm sao cho thật nhiều bắt đầu đúng, có tác dụng thế thậm chí còn trái lời Phật dạy.

Tượng Phật cực kỳ quan trọng, lúc cúng nhường nhịn tượng Phật Đản Sanh, là để đề cập nhở bọn họ về hồ hết điều Phật nói khi ngài bắt đầu đản sanh, để chúng ta mỗi ngày nên tu học theo lời Phật dạy, loại bỏ đi cái bạn dạng Ngã vọng tưởng, phân biệt chấp trước của mình, mà từ từ phá đám mây mờ vô minh, tra cứu lại được mẫu Chân té trong chân trọng tâm của từng người, kiếm tìm lại được Phật tánh của mỗi người, noi gương chư Phật, không còn lòng hết sức trong cuộc sống này phụng sự chúng sanh.

Ý nghĩa của Tượng Phật Đản Sinh đản sanh bằng đồng, đồ gia dụng thờ cúng bằng đồng

Trong các vật liệu dùng để gia công tượng, làm đồ thờ hay các đồ vai trung phong linh, phong thuỷ thì đồng là trong số những nguyên liệu quý và bao gồm độ bền khôn xiết lớn. Thông thường, để gìn giữ lâu bền hơn tượng Phật hoặc thiết bị thờ, những vật phẩm trung khu linh, người xưa hay dùng một trong hay vật liệu là vàng hoặc đồng. Vàng là nguyên loại quý và hiếm nên để làm ra được một pho tượng vàng, yên cầu nhân duyên và phước báu đề nghị rất tương đối đầy đủ mới rất có thể làm được.

Đồng tuy cũng quý hiếm nhưng vẫn dễ dàng kiếm rộng vàng. Chính vì vậy, tín đồ xưa vẫn thường được sử dụng đồng đúc tượng, vật dụng thờ. Với tượng đồng, thiết bị thờ đồng là 1 trong những trong những làm từ chất liệu tâm linh rất được quan tâm nhất từ bỏ xưa đến nay. Với các ấn phẩm bởi đồng, bạn thờ tất cả thể bảo quản và lưu truyền trong hàng ngàn năm, thậm chí hàng chục ngàn năm nhưng mà vẫn rất có thể giữ được vẻ đẹp.

Tượng Phật Đản Sinh Đài Loan tuyệt Đồ thời Đài Loan hiện thời là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi chất lượng và hiệ tượng tuyệt đẹp. Công nghệ sản xuất đồ gia dụng thờ, đồ chổ chính giữa linh của Đài Loan ngoài việc được vượt kế truyền thống lâu đời của trung hoa còn được trở nên tân tiến từ công nghệ tân tiến của nạm giới. Vị đó, nơi đây luôn là thủ lấp của các thành phầm cao cấp. Tượng Phật Đản sinh (Tượng Phật Em Bé), thiết bị thờ đồng Đài Loan sử dụng technology mạ đánh Nano, hỗ trợ cho các sản phẩm đã rất đẹp lại càng tinh tế và sắc sảo hơn.

Tuy nhiên, bọn họ cần để ý rằng vấn đề tu hành giỏi chiêm bái, cúng tượng Phật phải phụ thuộc vào nhân duyên và điều kiện kinh tế mới được. Nếu đồ vật thờ, tượng Phật đồng quá đắt đỏ so với năng lực kinh tế thì tránh việc phan duyên cưỡng cầu.

Đối với những người dân có điều kiện thì bắt buộc lựa chọn thờ tượng đồng thì sự bền bỉ, unique và tướng tá hảo của tượng thừa trội đối với các cấu tạo từ chất khác. Vì chưng vậy, khi người khác chiêm bái tượng Phật bằng đồng nguyên khối thì có thể sinh trung ương hoan hỉ.

Tượng Phật Đản sinh (Tượng Phật Em Bé) đản sanh bởi gỗ, đồ vật thờ mộc tại Pháp Duyên

Đồ trung tâm linh được làm bằng gỗ như đồ dùng thờ bởi gỗ, tượng Phật gỗ giỏi vòng mộc vốn là số đông vật phẩm được ưa chuộng hàng nghìn năm nay. Đây là gần như sản phẩm thông dụng do nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên và thoải mái nhưng lại đòi hỏi sức lực lao động chế tác hết sức lớn.

Ưu điểm về kĩ năng chế tác là độ mềm của gỗ cũng lại là điểm yếu kém của nó. Chính vì vậy, những nghệ nhân tay nghề cao từ xưa mang lại nay, trước và sau khi thực hiện nay việc chế tạo đều nên dụng công những vào câu hỏi xử lý quality gỗ, để đảm bảo khi thời tiết núm đổi, gỗ không biến thành nứt hay teo ngót.

Xem thêm: Cùng Chọn Ra Top 10 Bản Nhạc Phim Trung Quốc Hay, Có Giai Điệu Da Diết Khó Quên

Độ bền cùng tính thẩm mỹ và làm đẹp của các thành phầm làm từ mộc như Tượng Đản Sanh, trang bị thờ gỗ hay các đồ trung ương linh khác ngày này đã được nâng cấp hơn không hề ít so với thời trước nhờ sự kế thừa khoa học tập công nghệ. Vấn đề áp dụng technology sấy gỗ ngay từ bỏ khi khai thác đã hỗ trợ cho gỗ có được độ ổn định, đồng thời công nghệ phủ nano, tô nano bề mặt đã hỗ trợ cho các sản phẩm trở phải mịn màng sắc xảo hơn.

Chi phí cho mỗi pho gỗ tượng cũng không phải là thuận tiện đối với tương đối nhiều người, thời hạn tạc gỗ tượng cũng chưa phải nhanh chóng. Vày vậy, tuỳ theo nhân duyên của mỗi người mà chúng ta cân nhắc vấn đề thỉnh tượng Phật được làm bằng gỗ hoặc không. Mặc dù nhiên, ví như có đk thì tượng gỗ cũng là phương tiện xuất sắc để bọn họ kết duyên với bọn chúng sinh do khi họ nhìn vào độ tinh xảo, họ sẽ rất cung kính cùng ngưỡng mộ, từ đó chào đón Phật Pháp.

Hiện tại, shop Phật giáo Pháp Duyên đã có sẵn một số pho tượng Phật bằng gỗ, đồ gia dụng thờ được làm bằng gỗ để quý khách dễ dàng lựa chọn. Ngoại trừ ra, quý khách rất có thể yêu ước tạc tượng hoặc làm đồ thờ theo yêu cầu của quý khách. Pháp Duyên sẽ liên kết với các nghệ nhân Đài Loan, Phúc Kiến cung ứng quý khách.

Những điều cần phải biết về Tượng Phật Sơ Sinh đản sanh bởi đá

Trong các vật liệu dùng để gia công tượng Phật thì Đá cũng là vật tư thường được thực hiện nhất. Đặc tính của đá vốn là cứng và bền bỉ theo thời gian, cho nên vì thế khi tạc tượng Phật hay có tác dụng đồ thờ để bên cạnh trời thì không ngại bị hỏng hỏng. Cũng chính vì vậy là tự xưa tới nay đá hết sức được trọng dụng trong việc chế tác vật thờ, tượng Phật hoặc các dụng phẩm trung tâm linh.

Tượng Phật bằng đá tạc hay thiết bị thờ đá thường được tạc khôn xiết kỳ công, đỏi hỏi những công phu từ quá trình chọn lựa nguồn đá cho tới khi sinh sản hình tinh xảo bỏ ra tiết. Công lao này chính là sự chú tâm, là trung tâm hồn của bạn nghệ nhân, của các người thợ phụ giúp. Tạc tượng Phật không giống hệt như tạc tượng thông thường, nên những người dân này phải tiếp nối Phật Pháp và có sự gia trì của Phật nhân tình Tát vào suốt quá trình tạc tượng Phật để có đưọc pho tượng Phật bằng đá điêu khắc thực sự sở hữu lại tác dụng cho chúng sanh.

Do việc tạc tượng bằng đá nguyên khối nặng nề khăn vì thế thường cực nhọc đạt được như ý về thẩm mỹ như diện tượng hay các xác suất về hình tượng. Mặc dù nhiên, với công nghệ hiện nay, các xưởng cung cấp đã biết thực hiện bột đá để tạo thành pho tượng theo ý muốn. Về quality sản phẩm, những tượng Phật, đồ dùng thờ làm bởi bột đá không thua kém nhiều đối với đá nguyên khối, thậm chí là còn tự khắc phục được rất nhiều yếu điểm về sự việc bất đồng gần như trong đá khối.

Hiện tại, công nghệ đã có nhiều bước bỗng phá, hỗ trợ cho việc chế tạo ra tượng Phật dễ dãi hơn. Trong những yếu tố trong bài toán lưu thông tượng Phật đó là làm sao thể hiện xuất sắc được tướng mạo hảo của Phật, giúp cho người chiêm bái sinh trọng điểm hoan hỉ. Technology mới giúp làm cho tượng Phật bằng bột đá cực kỳ đẹp, hoàn toàn có thể sơn đậy nano, dát đá quý các cụ thể tinh xảo phải tướng hảo khôn cùng đẹp.

Vì hiểu rõ sâu xa được những vấn đề vô cùng đặc trưng trong bài toán lưu thông tượng Phật nên Pháp Duyên đã cố gắng lựa chọn những sản phẩm rất chất lượng từ những xưởng cấp dưỡng tượng nổi tiếng của Đài Loan, Phúc Kiến. Muốn rằng sự gạn lọc này để giúp đỡ cho người tiêu dùng lựa lựa chọn được những pho tượng phật đá, tượng Phật bởi bột đá ưng ý.

Tượng Đản sinh đản sanh bởi lưu ly - rất có thể bạn chưa biết

Lưu ly là một trong những loại vật tư quý từ ngàn xưa mang lại nay, vày sự hiếm tất cả của nó cùng vẻ đẹp đặc biệt quan trọng đẹp của loại vật liệu này. Nó ko trong xuyên suốt như trộn lê, tuy thế lại không kín đặc như những loại đá khác cơ mà nó cứ mờ mờ ảo ảo, quan trọng đẹp lúc soi dưới ánh nắng mặt trời, ánh nắng của đèn. Các sản phẩm đồ thờ lưu ly, tượng Phật lưu lại ly hay bất kỳ đồ vai trung phong linh nào làm cho từ lưu ly đều khiến cho tất cả những người chiêm bái vô cùng hí hửng và ưa thích.

Tượng Phật Đản sanh (Tượng Phật Em Bé) giữ ly, đồ dùng thờ lưu giữ ly hay sản phẩm từ lưu giữ ly đều có giá trị kha khá cao. Giá trị này được chi phối vì giá trị của vật liệu và sức lực lao động để tín đồ nghệ nhân có thể đưa ra được một sản phẩm tuyệt vời đến tay khách hàng.

Vật liệu càng quý hiếm thì càng đòi hỏi công phu cao vào chế tác. Công huân này đó là năng lực của nghệ nhân, sự tỉ mỉ, triệu tập cao độ vào xử lý. Tại vì chưng lưu ly vốn dĩ cực kỳ giòn phải nếu không cẩn trọng có thể đang hỏng cả toàn bộ sản phẩm.

Vì đa số bọn họ đều cực kỳ thích các sản phẩm làm từ giữ ly cơ mà do chi phí cao đề nghị thông thường bọn họ hay tuyển lựa các sản phẩm tương đối nhỏ tuổi như tượng Phật nhằm xe hơi, tượng Phật nhằm văn phòng. Với đồ dùng thờ thì hay là những đồ thờ nhỏ như đế đựng nến, ly nước thờ giữ ly, v.v... Phần nhiều sản phẩm kích thước lớn hay trang bị thờ, chén bát hương lưu lại ly thì phải có đủ điều khiếu nại tài chính.

Pháp Duyên nỗ lực lựa chọn các sản phẩm cực tốt từ những xưởng chế tạo lưu ly trên thế giới để giao hàng cho quý khách hàng. Hy vọng các snản phẩm này để giúp đỡ quý khách hàng có được chọn lựa ưng ý.

Tượng Đản sinh đản sanh bằng gốm sứ - sản phẩm phổ dụng cao cấp

Đồ thờ bằng sứ, tượng Phật bằng sứ là phần đông vật phẩm tâm linh vô cùng phổ biến. Gốm sứ là những vật tư có chi tiêu khá rẻ và bài toán chế tác cũng không hẳn là quá khó khăn khăn, do thế các sản phẩm này hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận đến nhiều phần người dùng. Tuy nhiên, khi áp dụng đồ sứ

Việc sản xuất ra các sản phẩm bằng gốm sứ là cả một quy trình rất công phu của các nghệ nhân. Đất sét được khai thác từ những nguồn đất sét nung sạch, bao gồm chất lượng, tiếp nối được gửi vào khu vực xử lý để nhiều loại tạp chất, rồi bắt đầu đưa ra trộn. Sau khoản thời gian có nguyên liệu tốt, người thợ mới thực hiện khuôn hoặc đắp nặn bằng tay thủ công các thành phầm thô rồi đưa vào lò nung. Dưới ánh sáng cao, đất sét nung được kết bám dính tạo độ cứng, tuỳ theo ánh nắng mặt trời mà ra cá thành phầm gốm, sứ khác nhau. Thành phầm thô sau khoản thời gian đưa ra sẽ tiến hành tô vẽ thủ công, giúp sản phẩm càng thêm trang nghiêm cùng đẹp đẽ.

Trên ráng giới, người nào cũng biết những địa điểm gốm sứ lừng danh nhất hầu hết nằm ở việt nam và Trung Quốc, Đài Loan. Ở Việt Nam, Gốm sứ chén Tràng là địa điểm không ai ko biết, là nơi bao gồm những sản phẩm xuất đi nhiều nước trên khắp nỗ lực giới. Còn ở china thì Giang Tây, Nghi Hưng, Phúc con kiến là những địa danh chuyên về gốm sứ. Hầu hết đều ưu thích các thành phầm đến từ những địa điểm này.

Vì nguyên vật liệu có sẵn, technology phát triển cùng với chuyên môn sản xuất lành nghề lâu năm trên các khu vực này, buộc phải hiện tại chúng ta cũng có thể dễ dàng dành được các sản phẩm tượng Phật bằng sứ, vật dụng thờ sứ cực kỳ đẹp và trang nghiêm mà gía thành cực kỳ hợp lý.

Để bảo đảm an toàn cho các sản phẩm đến tay quý khách hàng luôn là xuất sắc nhất, Pháp Duyên đã cố gắng nỗ lực tìm kiếm các đối tác sản xuất tại những địa danh khét tiếng ở trên nhằm nhập khẩu về. Hi vọng các sản phẩm này sẽ thỏa mãn nhu cầu được phần nào nhu yếu thờ phụng của quý khách.

Tượng Phật đản sinh đản sanh bởi nhựa, composit - cách tiến trong sản xuất

Tượng Phật Sơ Sinh làm bởi nhựa composit là trong số những sản phẩm dựa vào sự cải tiến và phát triển của kỹ thuật công nghệ. Dựa vào sự cải tiến và phát triển của công nghệ mà câu hỏi làm tượng Phật sẽ trở nên dễ ợt và chi tiêu cũng gật đầu đồng ý được với phần nhiều mọi người. Tượng Phật Đản Sinh vật liệu nhựa composit bao gồm độ bền cực tốt mà diện tượng lại vô cùng đẹp, thậm chí ưu điểm hơn các loại làm từ chất liệu khác.

Trước đây, không ít người dân ngại thỉnh tượng Phật bởi composit vày nghĩ rằng đây là nhựa, là cấu tạo từ chất không bền lâu. Tuy nhiên, đó là những hiểu lầm mà chúng ta cần được giải rõ. Làm từ chất liệu composit vào tượng Phật không giống với gia công bằng chất liệu composit thường thì sử dụng trong thứ gia dụng. Vì đặc tính là đồ tâm linh nên các xưởng cung cấp thường lựa chọn các loại hạt nhựa sạch, kết hợp với các chất phụ gia tăng tốc độ kết dán để đảm bảo cho tượng Phật được cung ứng ra có rất tốt nhất, cộng với câu hỏi gia nỗ lực phần khung bằng sợi carbon càng hỗ trợ cho tượng Phật càng ngày bền hơn.

Việc cúng tượng Phật không đặc biệt là tượng Phật đó mắc hay rẻ, thời thượng hay bình dân, mà quan trọng là cân xứng với điều kiện của chúng ta, tuỳ theo duyên phận nhưng thỉnh tượng, đều phải sở hữu công đức vô lượng. Điều đặc biệt nhất trong việc thờ tượng Phật đó là nương tựa (quy y) vào Phật, Pháp Tăng để phát khởi trung tâm chí thành, tiếp thu kiến thức theo đức hạnh và lời dạy của những Ngài khiến cho thân trọng điểm được an định. Đó bắt đầu đích thực là giáo dục đào tạo của Phật Đà.

Thông thường, vấn đề sản xuất tượng Phật composit dựa vào khá nhiều vào công nghệ, vì vậy thường phần đa xưởng bao gồm thâm niên sản xuất lâu năm sẽ tiếp tế ra tượng rất chất lượng hơn. Đặc biệt là các xưởng cung cấp tượng Phật sống Phúc Kiến, Đài Loan là những nơi khét tiếng nhất cố kỉnh giới. Ở nước ta cũng có không ít xưởng tượng tuy rằng về mặt tướng hảo không bằng với hồ hết xưởng của Đài Loan cơ mà bù lại ngân sách chi tiêu lại tốt hơn với dễ thông dụng hơn mang đến đại chúng.

Vì tầm quan trọng đặc biệt của việc thờ tượng Phật đề xuất tại Pháp Duyên, chúng con cũng nỗ lực tìm kiếm cùng lựa chọn các mẫu tượng tại các xưởng sản xuất bậc nhất để kết duyên với tất cả mọi người. Mong muốn rằng những thành phầm này sẽ đáp ứng nhu cầu được phần nào yêu cầu của quý khách.

Tượng Phật Đản sanh tại Pháp Duyên

Hình tượng Phật Đản sinh là cực kỳ quan trọng, cho nên tại Pháp Duyên, chúng nhỏ cũng nỗ lực lựa chọn các hình tượng Phật Đản sanh từ những xưởng có tác dụng tượng uy tín làm việc Việt Nam, Đài Loan, Phúc Kiến... để ship hàng nhà chùa, phục vụ các đạo tràng tiến hành nghi lễ Đản Sanh. Với hi vọng đóng góp phần giúp mang lại nghi lễ được trang nghiêm, nhằm mỗi Phật tử lúc về dự đều hoàn toàn có thể sanh tâm hoan hỉ, phát trọng điểm học tập, thực hành theo giáo pháp của Phật, và để được trong cuộc sống thường ngày được an lạc, bình an, hàng ngày tiến ngay sát hơn cho tới giải thoát sanh tử luân hồi.

Nam mô Công Đức Lâm nhân tình Tát Ma Ha Tát

Nam tế bào Lâm Tỳ Ni Viên Vô Ưu thọ Hạ Thị hiện nay Đản sinh Bổn Sư đam mê Ca Mâu Ni Phật