MISS UNIVERSE VIETNAM 2011

( myphamlilywhite.com ) - 36 cô gái xinh đẹp tới từ mọi miền của giang sơn cùng trải qua 3 vòng thi: bộ đồ truyền thống, nội y và dạ hội.

Bạn đang xem: Miss universe vietnam 2011

Cuối cùng, 22 sỹ tử may mắn liên tục đi tiếp vào vòng phổ biến kết


(myphamlilywhite.com) - 36 người mẫu cuộc thi nàng hoàng trang sức đẹp 2011 cùng so găng tàn khốc tranh giành mẫu vé lọt vào vòng tầm thường kết của cuộc thi. Sau các vòng tuyển chọn chọn, sau cùng tối 27/12 tại tp.hcm sau vòng chào bán kết, hội thi đã lựa chọn ra 22 được sỹ tử vào tầm thường kết.

36 cô gái xinh đẹp đến từ mọi miền của đất nước cùng trải qua 3 vòng thi: bộ đồ truyền thống, bikini và dạ hội. Cuối cùng, 22 sỹ tử may mắn tiếp tục đi tiếp vào vòng tầm thường kết sẽ chủ yếu thức diễn ra vào ngày 30/12 trên TP HCM.

Xem thêm: Top 20 Quán Cafe View Đẹp Ở Sài Gòn "Đi Một Lần Post Ảnh Một Tuần"

tuy nhiên, trong các 22 thí sinh tham gia vòng phổ biến kết, có duy độc nhất thí sinh Nguyễn Phạm Bích Trâm, (Người đẹp tài năng của cuộc thi hoa khôi Việt nam 2010) được đặc cách vào bình thường kết. cách đó không lâu, Bích trâm cũng là người đẹp được đề cử thay mặt cho nhan sắc non sông dự thi hoa khôi Trái đất; cơ mà Bích Trâm lắc đầu bởi cô không có tương đối nhiều thời gian để chuẩn bị cho hội thi mang tầm khuôn khổ quốc tế.
vòng đấu bán kết cuộc thi cô bé hoàng trang sức quý 2011 ra mắt vô cùng nhộn nhịp và náo nhiệt độ với sự mở ra của HH TGNV 2010 lưu Thị Diễm hương ngồi tại vị trí BGK. Đồng thời, đan xen với phần bộc lộ dự thi của những thí sinh là sự xuất hiện của những ca sĩ Đoan Trang, Quốc Thiên, nhóm V.Music,.. Các ca sĩ đã đem về với các ca khúc trẻ trung, sôi động!

Các thí sinh trong phần thi áo tắm:

*
*
*
*
*
*

Các thí sinh biểu thị trang phục dạ hội:

*
*
*
*
*
*

Các thí sinh thể hiện trang phục áo dài:

*
*
*
*

Các vị khách đặc trưng của đêm thi:

*
HH Diễm mùi hương ngồi ghế giám khảo
*
*
Hai MC Quốc Bình - Thùy Trang
*
Ca sĩ Đoan Trang
Bảo Hòa (Ảnh: LVPH)