Hoa Hậu Quốc Tế 2013

Bea Rose Santiago cho thấy thêm cô chia sẻ thông tin căn bệnh của mình trên Instagram cá nhân để cảnh tỉnh giấc mọi tín đồ về bài toán kiểm tra sức khỏe thường xuyên.


Bạn đang xem: Hoa hậu quốc tế 2013

*
người đẹp từng mang về chiếc vương vãi miện mang đến Philippines trên "Hoa hậu thế giới 2013"

Trang Philstar của Philippines đăng tải bài viết về bài toán Hoa hậu quốc tế 2013 Bea Rose Santiago vẫn mắc căn bệnh suy thận và chờ ngày ghép tạng để duy trì sự sống. Người đẹp cũng có những chia sẻ về căn bệnh của mình trên trang cá thể và cho biết cô đang buộc phải sống phụ thuộc vào máy chạy thận cùng sự quan tâm đặc biệt của các bác sĩ tại Trung vai trung phong lọc tiết Toronto (Canada).

“Tôi đã được chẩn đoán mắc bệnh từ khá nhiều tháng trước cơ mà tôi không tin. Đó là tại sao vì sao tôi rời Philippines để sở hữu cuộc bình chọn lần đồ vật hai tại Tokyo cùng có kết quả tương tự. Vâng, tôi yêu cầu cấy ghép thận để cứu sống mình”, cô viết. Chân dài tiết lộ sau thời điểm nhận kết quả, cô lập tức cất cánh đến Toronto để sum họp với phụ huynh và chạm chán gỡ một vài người có khả năng hiến thận mang lại mình.share về căn bệnh, hotgirl 28 tuổi đến biết: "Trong 3 mon rưỡi qua, tôi đã đến bệnh viện 4 lần một tuần, 5 giờ từng ngày. Tôi tỉnh dậy 5 giờ đồng hồ 30 để di chuyển đến khám đa khoa và đặt máy kiểm tra tổng thể cơ thể. Hành trình dài ấy đã thách thức sức khỏe, sự nhẫn nại, sự tự tin của tớ và tinh thần của gia đình tôi”.


Xem thêm: Thử Thai Vào Buổi Trưa Có Chính Xác Không Ạ ? Thử Thai Vào Buổi Trưa Có Chính Xác Không

Trước đó, trong thời điểm tháng 8.2018, Hoa hậu thế giới 2013 khiến người ái mộ bất ngờ khi tiết lộ mình bệnh tật thận mãn tính. Cô vạc hiện căn bệnh khi mắc chứng đau nửa đầu. Tại sao được người đẹp chia sẻ xuất phát từ việc cô sử dụng thực phẩm công dụng trong quá trình tập thể dục. Dù vậy, Bea Rose Santiago vẫn duy trì tinh thần sáng sủa và răn dạy người ái mộ phải cẩn thận khi luyện tập. “Trước lúc bạn thay đổi chế độ nhà hàng hoặc uống thứ nào đấy hãy chắc chắn là rằng bạn không có vấn đề tồi tàn về sức khỏe. Luôn luôn hỏi chưng sĩ của bạn”, cô nói.

Bea Rose Santiago sinh vào năm 1990 trên Philippines. Năm 15 tuổi, cả gia đình Bea Rose chuyển đến Canada. Bạn đẹp tốt nghiệp ngành truyền thông media của York University rồi trở thành chân dài dưới trướng Elite model Management. Năm 2013, người mẫu chân dài 1,75m về nước với giành thành công Binibining Pilipinas 2013 rồi thay mặt đại diện nước nhà tham gia dự thi Hoa hậu Quốc tế. Cô là người Philippines thứ bốn đăng quang Miss International kể từ năm 1960.


#Hoa hậu thế giới #suy thận #thận mạn tính #Bea Rose Santiago

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Xây dựng chế độ xã hội phải có sự thâm nhập của nhân dân

Rạch Giá: thành phố độc nhất mặt bờ biển lớn Tây nhắm đến đô thị nhiều loại 1

Panasonic và mẩu chuyện 18 năm chắp cánh các thế hệ năng lực Việt

Thị xã gò Công: 35 năm vững bước tiến lên thành phố

Khan thảng hoặc nguồn cung, nhà chi tiêu săn lùng ráo riết BĐS nghỉ ngơi mặt chi phí biển

Bình Định: nghiệm thu đóng điện công trình xây dựng cấp điện mang đến HTX An Toàn

ĐHĐCĐ HDBank 2022 trải qua kế hoạch thường xuyên tăng trưởng cao về quy mô, hóa học lượng