Cách làm hoa mai pha lê đẹp rạng ngời đón tết đang về

Hoa mai là loại hoa được thực hiện nhiều trong thời gian mới bởi nó có ý nghĩa rất suôn sẻ và thịnh vượng. Thay do đi tải cây mai về trồng trong mùa Tết thì chúng ta có thể tự có tác dụng cho gia đình mình một cây mai vàng bằng pha lê nếu bảo vệ tốt thì hoàn toàn có thể dùng được không hề ít năm. Để có tác dụng một cây mai trộn lê cũng rất đơn giản các chúng ta cũng có thể tranh thủ làm giữa những lúc rảnh hơn thế nữa lại rất có thể tiết kiệm chi phí đi mua các đồ trang trí trong đợt Tết. Ngày nay có khá nhiều loại pha lê với rất nhiều kiểu giải pháp và màu sắc khác nhau nhằm các bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn, quality thì chúng ta có thể hoàn toàn im tâm. Sau khi dứt cây mai pha lên này sẽ mang lại một vẻ đẹp lấp lánh lung linh và khá nổi bật cho năm mới tết đến thêm màu sắc và tươi mới.

Bạn đang xem: Cách làm hoa mai pha lê đẹp rạng ngời đón tết đang về

*

Nguyên liệu mà các bạn cần chuân bị:

– Cánh mai pha lê – Cánh răng cưa màu quà – phân tử 10 ly màu vàng – Đế cúc vào – Lá xoắn xanh – Kìm, kéo, dây kẽm xanh, dây cước – Thân mai

Các cách thực hiện

Bước 1: làm cho hoa

*

Đầu tiên, các bạn cần đem một đoạn dây cước white color để rất có thể xiên quan được vị trí của những lỗ pha lê trong tương lai làm phần cánh hoa. Chăm chú mỗi bông mai thì các bạn cần chuẩn bị 2 lớp cùng mỗi lớp hoa sẽ bao gồm 5 cánh hoa nhỏ. Khi xâu cánh hoa chúng ta cần chú ý cẩn thận thật nhẹ tay vì trong tương lai sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bông hoa.

Bước 2

*
Tiếp tục chúng ta thực hiện nay luồn đoạn dây cước qua vị trí của các lỗ tại đoạn đầu cánh hoa. Lưu ý các nhớ luồn cả 2 đầu của cánh để rất có thể giữ mang lại cánh hoa được gắng định chắc hơn ở cả hai mặt trước với sau nhé.

Bước 3

*
tiếp theo sau khi chúng ta đã luồn được gai dây cước này qua lần lượt toàn bộ 5 cánh của bông hoa mai thì đến phần thắt nút lại để có thể xong một bông hoa. Lúc thắt nút, các bạn cần đặc biệt xem xét kéo hồ hết phần dây nhằm tránh tình trạng những cánh hoa này bị chồng chéo cánh lên nhau sẽ không đẹp mắt. Hoặc trường hợp kéo lỏng quá thì các cánh hoa này bị rời rộc rạc và không có sự liên kết với nhau.

Bước 4

*
Đối với mỗi bông mai, thì chúng ta cần làm thêm một lớp cánh hoa hình tròn và 1 lớp cánh hoa hình răng cưa là đủ. Vày vậy, sau khi các bạn thực hiện việc xuyên dây cước qua vị trí của những cánh hình trụ thì có thể chấm dứt quá trình có tác dụng hoa này để kết thúc 1 lớp của bông hoa rồi.

Xem thêm: Xem Phim Hương Mật Tựa Khói Sương Tập 1 Vietsub, Hương Mật Tựa Khói Sương

Bước 5:Kết bông

Sau đó chúng ta sử dụng một đoạn dây kẽm greed color để có thể xâu chuỗi lại những cánh hoa để sản xuất thành một bông hoa mai trả chỉnh. Chúng ta tiến hành xỏ phần đài hoa white color trước sau rồi cho phần lớp cánh hoa hình răng cưa sau đó đi học cánh hoa hình trụ và cuối cùng là phần nhụy vàng.

Bước 6

*
sau khoản thời gian tiến hành xỏ được một lượt thì các bạn lại liên tục tiến hành việc chập ngược lại sợi kẽm rồi thực hiện xỏ ngược thêm một lần tiếp nữa rồi dùng tay để xoắn làm thế nào cho phần cánh hoa được chặt lại là xong. Các bạn tiến hành xỏ lại bằng phương pháp dùng tua kẽm sẽ giúp cho phần cánh hoa được chắn tất cả thể bảo vệ được dài lâu và các phần của bông hoa gồm sự liên kết nghiêm ngặt với nhau.

Bước 7 Tiếp theo,các bạn thực hiện quấn thêm những cành bằng kẽm bao quanh để tạo thành lá mai và nụ của hoa mai. Chúng ta chú ý sắp xếp sao để cho hợp lí để hầu hết bông nụ và dòng lá nhìn tất cả sự hoàn chỉnh và tự nhiên và thoải mái nhất.

Bước 8

*
Bước sau cuối của biện pháp làm hoa mai pha lê đó chính là tạo cây sao cho ưa nhìn và như thật. Chúng ta cần quấn cành mai vào phần thân cây để có thể tạo thành một cây mai hoàn hảo hơn , các bạn chú ý thu xếp hoa mai một cách bỗng nhiên như vậy các các bạn sẽ thấy loài cây thật hơn. Tốt nhất có thể phần ngọn cây cùng ngọn của từng cành thì các bạn nên cuốn phần nụ lên trước rồi tiếp đó các bạn mới cuốn hoa do đó cây sẽ sở hữu được vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên nhất.

Thành phẩm

*
vì thế qua số đông bước triển khai khá đơn giản là các bạn đã có thể kết thúc xong một cây mai như thế này rồi. Chậu hoa mai với sắc rubi vô cùng rất nổi bật sẽ đem lại cho nhà bạn một không gian vô cùng rộn ràng và tràn ngập niềm vui trong mùa năm mới sắp tới. Nhanh tay thực hiện biện pháp làm hoa mai này nhé. Chắc hẳn rằng căn nhà bạn sẽ ngập tràn trong không gian của ngày xuân khi trưng bày chậu hoa mai ca sỹ pha lê này sống phòng khách.