Hoàng cung

Trong tập phim sau cuối của Dưới láng trung điện, trung điện (Kim Hye Soo) cùng các đàn ông đều tất cả cái kết giỏi đẹp. Riêng cố kỉnh tử (Moon sang trọng Min) và cụ tử tần (Oh Ye Ju) được hạnh phúc bên nhau.


Bạn đang xem: Hoàng cung

*

Dưới nhẵn trung điện kết thúc trọn vẹn


Tối 4.12, Dưới láng trung điện (Under The Queen"s Umbrella) đã bao gồm thức ngừng với tập 16. Vào tập cuối, những bí ẩn xoay quanh tử vong của cầm cố tử chi phí triều Tae In cùng trưởng cầm cố tử (Bae In Hyuk) số đông đã có giải thuật đáp chính thức. Ân oán giữa nhị triều đại cũng khá được giải quyết một phương pháp nhân văn, chấm dứt món nợ máu kéo dài đến các đời sau.

Được trung điện Im Hwa Ryeong (Kim Hye Soo) thuyết phục, vua Lee Ho (Choi Won Young) ra quyết định làm sáng tỏ toàn bộ khúc mắc năm xưa, đồng thời, cũng khiến cho Đại phi (Kim Hae Sook) đề nghị trả giá cho đều tội ác mà lại bà gây ra. Phế truất phi Yoon (Seo Yi Sook) được phục vị sau một loạt biến chũm mất đi các người con trai. Vương vãi tử Ui Seong (Kang Chan Hee) cùng Hwang thục viên (Ok Ja Yeon) hầu như bị phát triển thành dân thường. Ui Seong đã vắt đổi, cứng cáp hơn sau thay đổi cố từ tay giết phụ thân ruột Y quan liêu Kwon Oh Gyeong (Kim Jae Bum).

*

Đại phi (Kim Hae Sook) trả giá bán cho một loạt tội ác của mình


cẮT TỪ PHIM


*

Những vương vãi tử đều sở hữu con mặt đường riêng


cẮT TỪ PHIM


Trong chiếc kết của Dưới nhẵn trung điện, phe làm phản diện chịu thua hoàn toàn. Trong những lúc đó, trung điện Im Hwa Ryeong và những con đều phải có cái kết đẹp. Trải trải qua không ít sóng gió, vợ chồng thế tử (Moon sang trọng Min) và nắm tử tần (Oh Ye Ju) càng ngày càng mặn nồng, thuộc háo hức chờ đợi đứa nhỏ đầu lòng xin chào đời.


Xem thêm: Tại Sao Bị U Nang Buồng Trứng : Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị

Vương tử Muan (Yoon thanh lịch Hyeon) cưới đến Wol (Jeon Hye Won) có tác dụng thiếp. Muan cũng chững chạc hơn trong quá trình nuôi dậy con gái. Vương tử Gye Seong (Yoo Seon Ho) rời hoàng cung và mày mò thêm các vùng khu đất mới. Vương tử Il Young (Park Ha Joon) thoải mái thử sức với những phát minh mới của mình. Vợ con của trưởng nỗ lực tử cũng khá được đón về hoàng cung. Cho dù vậy, đến cuối phim Dưới trơn trung điện, trung năng lượng điện Im Hwa Ryeong vẫn tất bật vì những nỗi lo khác của con cái.

*

Phân đoạn tình tứ của rứa tử (Moon thanh lịch Min) và cụ tử tần (Oh Ye Ju) hài lòng khán giả


cẮT TỪ PHIM


*

16 tập phim dưới bóng trung điện được khán giả mừng đón nồng nhiệt


cẮT TỪ PHIM


Nhìn chung, màn khép lại của Dưới láng trung điện xử lý ổn định thỏa rất nhiều nút thắt đặc trưng một cách dễ dàng nắm bắt và ý nghĩa. Đồng thời, hồ hết nhân trang bị của phim cũng khá được sắp xếp có kết thúc hợp lý, kẻ ác đề nghị đền tội với người giỏi được hạnh phúc. Tập cuối ghi dìm mức rating 16,9% bên trên toàn quốc, đây cũng là tỷ suất người xem cao nhất mà phim đạt được.

Dưới nhẵn trung điện vị Kim Hyeong Sik làm cho đạo diễn, Park tía Ra viết kịch bản. Cống phẩm quy tụ dàn sao Hàn: Kim Hye Soo, Kim Hae Sook, Choi Won Young, Ok Ja Yeon, Moon lịch sự Min, Yoo Seon Ho, Kang Chan Hee… trong veo 16 tập, Dưới láng trung năng lượng điện liên tục phá kỷ lục rating và là công ty đề bàn luận sôi nổi trên các phương tiện truyền thông. Khán giả cũng tương đối mong chờ dự án tiếp sau của dàn diễn viên trong phim.


#Dưới láng trung năng lượng điện #Moon sang trọng Min #Oh Ye Ju #Kang Chan Hee #Kim Hae Sook #Ok Ja Yeon #Under The Queen's Umbrella #Choi Won Young #Yoo Seon Ho #Kim Hye Soo #sao hàn #phim hàn

Dàn sao việt đình đám đổ xô đại tiệc âm thanh Tuborg Funtastic Energy Night

Suntory PepsiCo tạo quỹ ủng hộ bệnh nhi ung thư

CEO Nguyễn Như Quỳnh cùng hoa hậu Nguyễn Thị Bích Hạnh dự thi Mrs World 2022

ra mắt Ứng dụng Đầu tư kinh doanh chứng khoán KB Buddy giành riêng cho Nhà đầu tư chi tiêu mới

đứng đầu 50 công ty kinh doanh tác dụng nhất nước ta 11 năm ngay thức thì vinh danh Vinamilk

MB được vinh danh ‘Doanh nghiệp đạt chuẩn chỉnh văn hóa marketing Việt Nam’ 2022