Hoạt hình naruto phần 1

myphamlilywhite.com thuyết minh lồng tiếng Việt phim naruto htv vtv3 unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim na-ru-to HTV VTV3 ở trong thể các loại phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Phim phim hoạt hình nhật phiên bản Naruto HTV3 - một bé cáo chín đuôi tấn công làng Konohagakure.

Bạn đang xem: Hoạt hình naruto phần 1


Phim phim hoạt hình Naruto HTV3 đã mang đến ra bản lồng tiếng bấy lâu nay khán giã nhí mong muốn đợi, mười 2 năm trước, một con cáo chín đuôi tiến công làng Konohagakure (Làng Lá), phá hủy và làm thịt hại rất nhiều người. Cuối cùng, fan đứng đầu xã Lá – Hokage đệ tứ – đang hi bào thai sống của chính mình để phong ấn con cáo vào vào một đứa trẻ bắt đầu chào đời – naruto Uzumaki. Hokage đệ tứ – người hero đã phong ấn cáo chín đuôi – mong Naruto được tôn trọng do đã hi sinh thân mình để nhốt con cáo chín đuôi. Tuy nhiên, dân cư Làng Lá lại xa lánh cậu, coi cậu chính là con cáo chín đuôi với ngược đãi cậu trong suốt thời thơ ấu.
*

Theo lệnh của Hokage đệ tam, không một ai được bật mý hay bàn luận về chuyện cáo chín đuôi tiến công ngôi làng, trong cả với bạn trong gia đình. Cùng chính vấn đề đó cũng khiến cho Naruto không thể biết rằng mình tất cả con thú vật trong người. Tuy vậy vậy, điều lệ này cũng không làm cho người dân hoàn thành xua đuổi, xa lánh Naruto. Kết quả, Naruto mập lên trong thực trạng một đứa trẻ em mồ côi, không các bạn bè, ko gia đình, không được sự thừa nhận của xóm hội. Naruto tất yêu ép buộc mọi người làm các bạn với mình, cần Naruto hay làm mọi cách để mọi người chăm chú đến cậu trải qua các trò đùa tai quái.
*

Vài năm sau, na-ru-to bị lừa vị tên ninja phản nghịch Mizuki. Cậu đánh tráo một cuốn sách dạy cấm thuật, tuy nhiên bị ngăn chặn bởi thầy giáo của mình, Iruka Umino. Sau khi Iruka liều chết để đảm bảo Naruto, cậu đã thực hiện thuật Đa trọng hình ảnh phân thân new học được chưa lâu để vượt qua Mizuki. Vụ chạm trán này đã cho naruto biết 2 điều: rằng cậu chính là “chiếc hũ tiềm ẩn Cửu vĩ hồ” mà người làng căm ghét, và còn tồn tại người khác quanh đó Hokage Đệ Tam thật sự niềm nở và ưng thuận cậu. Việc cậu giỏi nghiệp học viện đã lộ diện một cửa nhà mới, dẫn tới đầy đủ sự kiện cùng con fan sẽ đổi khác và tư tưởng lại trái đất của cậu, trong các số ấy có cả “nhẫn đạo” đã suốt đời không rứa đổi.

Xem thêm: Game Bi Mat Con Loc Ninjago Kai, Bí Mật Cơn Lốc Ninjago Kai


*

Bộ phim là mẩu chuyện về sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto với nhóm chúng ta khi làm ninja, nhận mạnh mối quan hệ giữa họ với sự tác động của thừa khứ đến tính biện pháp họ. Naruto tìm được hai fan bạn sát cánh cùng là Uchiha Sasuke cùng Haruno Sakura, nhì ninja trẻ thuộc trang lứa được chỉ định cùng với cậu ta lập thành một nhóm 3 tín đồ dưới sự đo lường và tính toán của một giáo viên tay nghề tên là Hatake Kakashi. Cũng giống như bao team ninja khác, bọn họ có trọng trách phải ngừng các nhiệm vụ được dân buôn bản yêu cầu, như làm việc vặt hoặc bảo đảm cho fan nào đó. Nhiệm vụ đặc biệt đầu tiên nhưng đội 7 được nhận là đảm bảo an toàn Tazuna bình an trở về Sóng quốc. Trong lúc triển khai nhiệm vụ này, bọn họ đã cần chạm trán với hung quỷ làng Sương mù – Zabuza Momochi và Haku. Cuộc chiến với 2 người trên chủ yếu là mở màn cho tuyến phố nhẫn đạo của Naruto.

Khi tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "myphamlilywhite.com" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm, ví dụ: (naruto htv vtv3 myphamlilywhite.com).

Use Google Chrome browser for the best experience on myphamlilywhite.com, Click here khổng lồ install


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên myphamlilywhite.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).