Học làm bánh ở nha trang

tiếng hoạt động:

Thứ nhị 08:00 – 17:00Thứ ba 08:00 – 17:00Thứ tư 08:00 – 17:00Thứ Năm 08:00 – 17:00Thứ Sáu 08:00 – 17:00Thứ Bảy 08:00 – 17:00Nghỉ trưa từ 12h00 – 13h00

Tổng Đài: 1800 6148

Chỉ đường


Bạn đang xem: Học làm bánh ở nha trang

*
*
*
*
*
*
*
*
*

GIÁ TRỊ HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC lúc CHỌN bỏ ra NHÁNH NHA TRANG?


Học viên được cấp chứng chỉ do Tổng viên Giáo Dục nghề nghiệp và công việc và chứng chỉ của phía Nghiệp Á Âu có giá trị.Cam kết giảng dạy nghề thực học – thực làm.Chương trình huấn luyện và đào tạo bám cạnh bên thực tế, thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh khắt khe của các nhà tuyển dụng hiện nay nay.Trang bị kiến thức an toàn thực phẩm, an toàn lao rượu cồn căn bản.Lồng ghép các tài năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, cung cấp hàng, lập kế hoạch kinh doanh…Môi trường giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, năng động và cơ sở vật chất tiện nghi, hiện nay đại.

Xem thêm: Bắt Quả Tang Vợ Ngoại Tình, Chồng Vui Vẻ Mời Tiếp Tục

*

Nguyễn Ngọc Kim Phượng (Cựu học Viên phòng bếp Bánh – công ty Tiệm Bánh Ngọt Và cafe Np’s Bakery & Coffee)

“Dù đã có kinh nghiệm tay nghề làm bánh tự trước, nhưng khóa đào tạo và huấn luyện Bếp Bánh mang cho tôi không hề ít kiến thức và quý hiếm thiết thực, giúp tôi giải quyết được không ít vấn đề trở ngại cũng như cải thiện tay nghề”.


*

Nguyễn Văn Quốc (Cựu học Viên bếp Nóng – tiệm Quân The Future Chef Contest 2018)

“Môi trường tiếp thu kiến thức tốt, giảng viên chỉ dạy dỗ tận tình cùng không giấu nghề, giúp mình trang bị không hề thiếu kiến thức và kỹ năng để áp dụng vào làm việc sau này khi đi làm việc tại những quán ăn lớn. Dựa vào những bài bác học thực tế trên trường vận dụng vào khi đi thi mà mình đã dành được không ít lời sử dụng nhiều từ các Đầu nhà bếp chuyên nghiệp”.


*

Nguyễn Thị Kim Hoàng (Cựu học Viên bếp Nóng Và phòng bếp Bánh – nhà Quán The 1985)

“Mình chọn HNAAu nguyên nhân là khi tìm hiểu mình tìm ra sự bài bản và đội hình Giảng viên đều là những nhà bếp Trưởng và siêng gia bậc nhất trong ngành. Và sau khi ban đầu học tập trên đây, bản thân đã hoàn toàn bị thuyết phục vị sự tận vai trung phong và chuyên nghiệp hóa của các thầy cô. Vị Thầy Cô không chỉ dạy cho doanh nghiệp kiến thức, kĩ năng về nhà hàng siêu thị mà còn truyền không hề ít những kinh nghiệm tay nghề làm nghề có thể áp dụng tức thì vào thực tế”