HỌC TIẾNG ANH HỘI ĐỒNG ANH

Các lớp học trực tuyến.Nhóm nhỏ hoặc lớp học tập 1 kèm 1.Có sẵn 24/7.
Thực hành trong số lớp học nhóm bé dại và lớp học riêng một kèm mộtTùy chỉnh thời hạn biểu, Chọn những lớp học dựa vào những phương châm và sở thích của bạn.Chọn lever của bạn. Từ chuyên môn sơ cung cấp đến nâng cao.

Bạn đang xem: Học tiếng anh hội đồng anh

Chọn gói đăng ký


*

*
Chọn cấp độ, chủ đề và giờ học
*
thực hành thực tế với các hoạt động học tập trực tuyến cao cấp
*
Lấy chứng chỉ do British Council cung cấp

Chọn gói đăng ký hàng tháng phù hợp với giá thành và đk của bạn. Lựa chọn khoá học tập dựa trên số lượng lớp học trực tuyến liên can trực tiếp mà bạn muốn tham gia từng tháng.

Xem thêm: Top 60+ Hình Ảnh Quan Âm Bồ Tát Đẹp Nhất, 39+ Hình Nền Tượng Mẹ Quan Âm Bồ Tát Đẹp Nhất

 

Đăng ký kết ngay bây giờ và được giảm 20% khoản học phí cho ngẫu nhiên gói nào. Đã mang lại lúc nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn!


Sử dụng những tín chỉ của doanh nghiệp để đặt lịch các lớp học tập nhóm cùng học cá nhânLớp học tập trực tuyếnLớp học nhóm – 55 phút / 1 tín chỉ Lớp cá thể – 25 phút / 2 tín chỉThanh toán mỗi tháng và hủy đăng ký ngẫu nhiên lúc nàoTruy cập giới hạn max các tư liệu và vận động trực tuyếnChứng nhận các thành tích cấp vì chưng British Council
Sử dụng các tín chỉ của khách hàng để để lịch các lớp học nhóm và học cá nhânLớp học tập trực tuyếnLớp học team – 55 phút / 1 tín chỉ Lớp cá nhân – 25 phút / 2 tín chỉThanh toán mỗi tháng và bỏ đăng ký bất kỳ lúc nàoTruy cập không giới hạn các tư liệu và vận động trực tuyếnChứng nhận các thành tích cấp vì British CouncilHọc thử 7 ngày miễn phí
Sử dụng những tín chỉ của khách hàng để để lịch những lớp học tập nhóm và học cá nhânLớp học tập trực tuyếnLớp học team – 55 phút / 1 tín chỉ Lớp cá thể – 25 phút / 2 tín chỉThanh toán mỗi tháng và hủy đăng ký ngẫu nhiên lúc nàoTruy cập giới hạn max các tài liệu và vận động trực tuyếnChứng nhận thành tựu cấp bởi British CouncilHọc thử 7 ngày miễn phí

Số lượng lớp học tập mà bạn có thể tham gia vào thời gian dùng thử sẽ phụ thuộc vào gói đăng ký mà bạn đã chọn. Khoản thanh toán đầu tiên của bạn sẽ được tiến hành 7 ngày sau khoản thời gian kích hoạt tài khoản (thời gian dùng thử 7 ngày). Chúng ta có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc làm sao trong thời gian dùng thử miễn giá thành để tránh khoản tầm giá này.

Vui lòng giữ ý: Đăng ký kết English Online có nghĩa là mỗi tháng chúng ta sẽ tự động hóa bị tính phí bằng nội tệ thông qua nhà hỗ trợ dịch vụ thanh toán giao dịch của cửa hàng chúng tôi (Stripe) cùng sẽ nhận thấy biên lai qua email. Hủy đk của bạn bất cứ lúc nào. Để hiểu biết thêm thông tin, sung sướng đọc các điều khoản và điều kiện bán hàng.