HỌC TIẾNG QUẢNG ĐÔNG GIAO TIẾP

Nhu ước giao lưu khiếp tế, văn hóa truyền thống ngày càng phát triển thì ngôn từ càng vào vai trò quan trọng. Rất có thể nói, biết nước ngoài ngữ thì các mối quan tiền hệ, những buổi đàm phán marketing … sẽ được kết nối và xúc tiến dễ dàng hơn. Bởi vì thế mà ngoài tiếng quan lại Thoại (tiếng Hoa, tiếng Trung Phổ Thông), thì nhu yếu học tiếng Quảng Đông cũng càng ngày gia tăng. Các bạn đã biết về giờ Quảng Đông chưa? địa điểm học giờ đồng hồ Quảng Đông ở đâu tốt? Hãy cùng mày mò những điều cần phải biết khi học máy tiếng này nhé!

*
Ngày càng đa số chúng ta tìm kiếm học tập tiếng Quảng Đông nghỉ ngơi đâu

Tìm đọc về giờ Quảng Đông

Trung Hoa gồm nền văn hóa đa dạng chủng loại từ ẩm thực, nghệ thuật,… cho đến ngôn ngữ. Tiếng Trung quốc có khá nhiều nhánh, trong các số ấy tiếng Quảng Đông là một trong nhánh chính, được sử dụng ở nhiều nơi.

Bạn đang xem: Học tiếng quảng đông giao tiếp

Tiếng Quảng Đông là gì?

Tiếng Quảng Đông (còn hotline tắt là giờ Quảng) là giữa những hệ ngôn ngữ chính trong giờ Trung. Trên Trung Quốc, ngôn ngữ này được sử dụng đa phần ở tỉnh Quảng Đông, Quảng Tây và 1 phần Hồng Kông, Ma Cao.

Ngoài Trung Quốc, giờ Quảng còn được sử dụng phổ biến ở các nước khu vực Đông phái nam Á và một số nước khác. Ở Việt Nam, tp hcm là vị trí có cộng đồng người Hoa áp dụng tiếng Quảng Đông siêu lớn. Họ triệu tập nhiều ở quanh vùng Chợ Lớn, Quận 5. Và sử dụng tiếng Quảng Đông vào giao tiếp, làm việc hằng ngày, đặc biệt là buôn bán, gớm doanh.

Tại sao cần học tiếng Quảng Đông

Tuy giờ Quảng Đông không thịnh hành như giờ đồng hồ Trung phổ thông, tuy thế số tình nhân thích với theo học cũng ko ít. Có rất nhiều bạn sẽ tìm khu vực học giờ Quảng Đông sinh hoạt đâu quality để theo học. Vì sao họ lại lựa chọn học giờ đồng hồ Quảng?

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh, giao thương với bạn Hoa thực hiện tiếng Quảng? Hay bạn muốn làm thông dịch tiếng Quảng, mong học giờ đồng hồ Quảng Đông giao tiếp? mong mỏi mua bán sản phẩm hóa làm việc Quảng Châu, Trung Quốc? hy vọng đi phượt hoặc liên tiếp công tác ở Quảng Đông, Quảng Châu, Singapore, Malaysia,… Thì nên để ý đến học giờ Quảng Đông nhé!

Nếu bạn mến mộ tiếng Quảng, thích hợp xem phim Hongkong,… Thì cũng nên chọn lựa học 1 khóa giờ đồng hồ Quảng, vì ngữ điệu này cũng khá dễ học. Hoặc bạn đang sống và làm việc và thao tác tại địa điểm đang sử dụng tiếng Quảng thì nên hối hả tìm trung trọng tâm dạy giờ Quảng Đông ngay nha.

Sự khác hoàn toàn giữa tiếng Quảng Đông và tiếng phổ thông

Tiếng Quảng Đông và tiếng Trung phổ thông sẽ sở hữu được sự khác biệt về biện pháp viết lẫn phiên âm. Tiếng Quảng gồm 9 thanh, còn giờ phổ thông có 5 thanh. Giờ Quảng sử dụng chữ phồn thể.

Nhiều bàn sinh hoạt qua tiếng Quảng Đông thừa nhận xét rằng, giờ Quảng gồm âm huyết trầm bổng hơn. Phần nghe có cảm xúc vui, dễ chịu và đựng được nhiều tình cảm hơn.

Một số ví dụ như để các bạn thấy sự biệt lập giữa giờ đồng hồ Quảng với tiếng phổ thông:

Nghĩa giờ đồng hồ Việt

Chữ Hán và phiên âm

tiếng Trung phổ thông

Chữ Hán với phiên âm

tiếng Quảng Đông

Xin chào! chúng ta khỏe không?你好! 你好吗?Nǐ hǎo! Nǐ hǎo ma?你好! 你好嗎?Nị hủ! Nỉ hủ ma?
Cứu tôi với!救命呀!Jiùmìng ya!救命呀!Kâu mèng la!
Cảm ơn.多谢duōxiè多謝Tó chè

Học giờ đồng hồ Quảng Đông sinh hoạt đâu?

Có không hề ít nơi học tiếng Quảng Đông, bạn có thể tham khảo tìm cách học phù hợp.

Xem thêm: Ảnh: 13 Cô Dâu Đẹp Nhất Thế Giới, Hinh Anh Co Dau Dep Nhat The Gioi

- Tìm cô giáo dạy kèm giờ Quảng Đông cơ phiên bản đến nâng cao, rất có thể học nghe nói tốt học luôn luôn cả hiểu viết. Học cô giáo thì sẽ cấp tốc hơn và phù hợp cho số đông bạn đi làm để đáp ứng công việc. Hoặc những người dân đang ao ước buôn bán, bắt tay hợp tác làm ăn với người sử dụng tiếng Quảng Đông.

- bạn cũng có thể tự học tiếng Quảng bên trên internet, các kênh mạng làng mạc hội,… tuyệt tìm các app học tiếng Quảng Đông bên trên CH play, tiện ích Store,… Với việc tự học, các bạn cũng bắt buộc tìm một người các bạn Quảng Đông để tiếp xúc và học hỏi.

- bạn muốn tìm một trung trung khu dạy giờ đồng hồ Quảng Đông quality để theo học? mặc dù tiếng Quảng có nhiều người kiếm tìm học tuy vậy rất nặng nề để tìm khu vực học giờ đồng hồ Quảng Đông nơi đâu đào tạo bài bác bản. Hãy tham khảo trung chổ chính giữa dạy tiếng Quảng Đông SHZ nhé!

*
SHZ hiện giảng dạy những lớp học tiếng Quảng Đông online cùng offline

SHZ là một trong số không nhiều trung tâm lâu năm dạy tiếng Quảng Đông

Có thể nói, hoa văn SHZ là một trong những trong số siêu ít trung trung khu dạy tiếng Quảng Đông chất lượng với hơn 19 năm giảng dạy. SHZ chỉ chuyên đào tạo và huấn luyện tiếng Trung quốc, trong những số ấy có cả giờ đồng hồ Trung càng nhiều (tiếng Hoa, tiếng quan liêu thoại) cùng tiếng Quảng Đông.

SHZ có các khóa học tiếng Quảng Đông cơ bản, khóa đào tạo tiếng Quảng Đông giao tiếp, học tiếng Quảng Đông online… Và các khóa tiếng Quảng theo yêu ước học, tương tự như có gia sư dạy kèm giờ Quảng.

Nếu bạn đang tìm địa điểm học giờ đồng hồ Quảng Đông nơi đâu đào tạo chuyên nghiệp từ cơ phiên bản đến nâng cấp thì nên chọn lựa SHZ

- giáo viên giảng dạy phần nhiều cũng là bạn gốc Quảng, bên cạnh kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy lâu năm cũng khá am gọi về văn hóa, phong tục,… Thầy cô cũng hay dẫn chúng ta đến tham quan chùa Bà Thiên Hậu, miếu Quan Âm, đi hưởng thụ ẩm thực Trung Hoa,...

- phương thức giảng dạy dỗ hiệu quả, sinh động, dễ tiếp thu. Học tập tiếng Quảng bởi hình ảnh, video clip rất dễ học, dễ nhớ.

Khóa học tiếng Quảng Đông gồm giáo trình do thiết yếu giáo viên bạn Hoa nơi bắt đầu Quảng Đông của SHZ biên soạn. Có phiên âm là tiếng Việt phải rất cân xứng cho người việt học. Câu chữ là những chủ đề phổ biến để bạn có thể sử dụng được tức thì sau khóa học.

Chẳng cần được tìm chỗ học tiếng Quảng Đông ở chỗ nào nữa! các bạn hãy gọi tức thì 028 7106 6262 nhằm được tứ vấn khóa huấn luyện miễn chi phí nhé!