Học Viện Tóc Quốc Tế Thảo Tây

THẢO TÂY là cái tên chưa phải xa lạ so với những tín đồ làm đẹp nói phổ biến và nối tóc nói riêng. Và so với những bạn trẻ đang tìm kiếm kiếm một môi trường thiên nhiên dạy nghề tóc unique tại nước ta thì học viện chuyên nghành tóc quốc tế THẢO TÂY là mẫu tên trước tiên mà chúng ta nghĩ đến. Vậy THẢO TÂY và học viện tóc quốc tế THẢO TÂY gồm gì để được nhiều người nghe biết như vậy?

Với unique học với dạy nghề tóc cao, học viện THẢO TÂY là địa chỉ đào tạo ra uy tín cho những tuổi teen yêu nghề tóc. Được review là giữa những trường dạy dỗ nghề tóc được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị văn minh tại Việt Nam, học viện tóc thế giới THẢO TÂY đang là khu vực lý tưởng để các bạn traudồi kĩ năng và xây dựng cầu mơ mang đến mình.

Bạn đang xem: Học viện tóc quốc tế thảo tây

*

Học viện tóc THẢO TÂY đã là nơi chắp cánh mong mơ mang lại bạn

Nằm ngay trung trọng điểm quận đống Vấp, giữa khu đô thị sang trọng, học viện chuyên nghành tóc THẢO TÂY chỉ cách trung tâm tp khoảng 25 phút đi xe. Lao vào ngôi trường này, các bạn sẽ ấn tượng với một cơ sở huấn luyện nghề khang trang bao hàm salon tóc của học viện chuyên nghành và hàng lớp học bao gồm 7 tầng lầu trong một khuôn viên to lớn với diện tích 1000m2. Salon tóc tóc của học viện chuyên nghành sẽ là nơi những học viên thực tập trong cùng sau khóa học. Cùng với lượng quý khách hàng đông và ổn định, đây sẽ là địa điểm giúp những học viên trauđồi kỹ năng và khả năng thực hành thực tế. Học viện tóc THẢO TÂY sẽ tạo nên điều kiện đến học viên thực tập giới hạn max thời gian để giúp học viên sau khi ra trường gồm tay về vững vàng vàng.

*

Cơ sở khang trang tiến bộ của học tập viện

Với mỗi khóa học, học tập viên sẽ tiến hành dạy nghề tóc tự căn bạn dạng đến nâng cao. Các kỹ thuật giảm tóc nam cùng nữ, uốn, duỗi, nhuộm, cách xử trí hóa chất,... đã được những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề của học viện chỉ dạy một phương pháp tận chổ chính giữa để học viên rất có thể phát huy hết kĩ năng của mình. Trên đây, học viên không chỉ có được dạy về năng lực và kỹ năng tay nghề mà còn triết lý phát triển nhân cách và đạo đức để biến hóa những người tạo mẫu tóc tương lai tất cả “tâm” cùng “tài”. Rất nhiều buổi học ngoại khóa, hầu như buổi đi trường đoản cú thiện tốt hội đàm với những người thành công để giúp đỡ những học tập viên trẻ tuổi hình thành mọi đức tính tốt. THẢO TÂY không chỉ dạy nghề mà hơn nữa dạy về nhân cách, cách làm người. Phần đông học viên có biểu lộ xuất nhan sắc trong quy trình học sẽ tiến hành tuyển chọn và đạo tạo thành thêm để đổi thay thành viên của khối hệ thống salon THẢO TÂY trên toàn quốc.

Xem thêm: Chỉ Tay 3 Đường Riêng Biệt ? Khám Phá 3 Đường Chỉ Tay Tách Rời Nhau


*

*

Anh THẢO TÂY - bạn truyền lửa thành công cho những học viên.

Học viện tóc THẢO TÂY sẽ hỗ trợ giảm một nửa học giá thành và tặng ngay đồng phục mang lại những chúng ta tới đk học sớm nhất tại trung tâm. Không tính ra, so với những giới trẻ có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, mồ côi phụ thân mẹ,... Gồm ước mơ trở thành người tạo mẫu tóc bài bản thì THẢO TÂY sẽ khởi tạo điều kiện hỗ trợ 100% học phí để các chúng ta cũng có thể thực hiện ước mơ của mình.

*

THẢO TÂY đó là cái nôi của biết bao nhiêu nhà thiết kế tóc tài năng

Hãy liên hệ với học viện chuyên nghành tóc thế giới THẢO TÂY ngay bây giờ để được tư vấn và ưu đãi.

*

Các học viên sau khi giỏi nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại khối hệ thống salon THẢO TÂY

3 đường số 3, Phường 9, Quận lô Vấp, TP HCM. 25B Phố Bà Triệu, Phường sản phẩm Bài, Quận HoànKiếm, HN.

*

Học viện tóc THẢO TÂY sẽ là môi trường xung quanh lý tưởng phạt triển khả năng của bạn

*

THẢO TÂY vinh dự dấn bảng tổ nghiệp tóc trường đoản cú Nguyên Phó chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa