Hội Hâm Mộ Game Of Thrones

King Shark của Suicide Squad: mức độ mạnh, nguồn gốc và sự thu hút giới tính của anh ý ta, được giải thích

Game

Bản thử nghiệm technology beta NHL 22 sắp đến ra mắt, đó là cách đăng ký

Morgulis là thương hiệu của tập trang bị mười của phần trang bị hai của loạt phim HBO, game of Thrones. Nó cũng lộ diện trong công myphamlilywhite.comệc Bài hát của băng và lửa được myphamlilywhite.comết bởi George R. R. Martin. Nhiều từ này được nói bởi valyrio cao, ngôn từ được sử dụng trong diễn biến được nói trong số những cư dân của Braavos với ám chỉ mang lại Thần của không ít mặt.Bạn đã xem: Hội hâm mộ game of thrones

Đang xem: Valar morghulis là gì

Mặc dù trong sê-ri, biểu hiện xuất hiện nhờ Jaquen H”ghar (còn được gọi là Người đàn ông vô danh ở Braavos, và là 1 tên tội phạm với kẻ trộm) vào cuốn sách của R.R. Martin được gọi như một lời chào thường thì giữa những dân tộc Valyria cổ đại.Bạn đang xem: Hội ái mộ game of thrones


*

Người ta tin rằng cụm từ này có ý nghĩa sâu sắc đẹp hơn, vì nó cho thấy tầm đặc trưng của myphamlilywhite.comệc gật đầu cái bị tiêu diệt như một phần của quá trình sống, bất kỳ đó là loại fan nào.

Bạn đang xem: Hội hâm mộ game of thrones

Chỉ số

1 bối cảnh1.1 những sự kiện khác2 Ý nghĩa3 diễn myphamlilywhite.comên4 câu trả lời là gì?5 tài liệu xem thêm

Bối cảnh

Trong quá trình trở nên tân tiến chương đồ vật mười của phần trang bị hai của quá trình sản xuất HBO, một loạt các sự kiện nhập vai trò bối cảnh để phát âm sự cách tân và phát triển của những nhân vật dụng dọc theo cốt truyện cũng xảy ra:

– Sau trận chiến Blackwater, Vua Joffrey chỉ định ông nội của mình, Tywin Lannister, có tác dụng Cứu tinh của thành phố, do vậy ông cũng được lấy tên là Bàn tay trong phòng vua.

– Phu nhân Margaery Tyrell gửi tay kết giao với đơn vị vua, nhằm Sansa Stark ko phải cam kết mặc dù điều này đang bị đe dọa khi sinh sống lại lâu hơn trong King Landing.

– Theo quan điểm của Tywin Lannister, nam nhi của ông Tyrion không hề là Bàn tay ở trong nhà vua. Tín đồ này tập trung vào myphamlilywhite.comệc hồi phục sau khoản thời gian trải qua 1 vụ giết hại trong trận chiến. Tiếp đến anh biết rằng những chiến lược này được tạo thành bởi chị gái của anh, Cersei; mặc dù nhiên, mặc dù không có không ít đồng minh trên tòa án, Tyrion vẫn sống thủ đô.

– Sau thua kém trong trận Blackwater, Stannis Baratheon cố gắng bóp nghẹt mụ phù thủy đỏ, Melisandre, fan đã hứa hẹn với anh ta thành công. Tuy nhiên, anh ta đã không hàng nhái hành cồn này bởi nó cho thấy mối quan hệ của anh ấy ta với chết choc của anh trai mình, Renly Baratheon.

– Vị vua phương bắc, Robb Stark, thông tin với bà mẹ mình là Catelyn rằng anh ta đang yêu thương Lady Talisa. Sau đó, họ phê chuẩn hóa liên minh bất chấp sự bội nghịch đối của myphamlilywhite.comệc này.

– Brienne de Tarth nhốt Jamie Lannister để lấy anh ta mang đến King Landing và vì vậy đổi anh ta mang Sansa và Arya Stark. Trên đường đi, cô phải đương đầu với một nhóm lính đang giết một số phụ nữ. Ở đó, Brienne bộc lộ kỹ năng của chính mình như một chiến binh.

– Winterfell là cảnh vượt mặt Theon Greyjoy, người từ chối lựa chọn trốn bay và vươn lên là Đồng hồ đêm, và quyết định ở lại cùng chiến đấu với những người của mình. Tuy nhiên, chúng ta đã bội nghịch anh ta cùng giao anh ta mang đến Ramsey Bolton.

– Ở cùng một nơi, Bran cùng Rickon Stark – với Osha và Hodor – dấn thức được các sự kiện, vị vậy họ quyết định trốn vào bức tường để Jon Snow bao gồm thể đảm bảo họ khi tới nơi..

Các sự khiếu nại khác

Trong phần tiếp theo của những sự kiện, cũng đáng để làm nổi bật các âm mưu sau:

– vào Qarth Daenerys Targaryen, hợp tác với Ngài Jorah Mormont, cho Nhà của các Eternals, chỗ những nhỏ rồng của Daenerys bị cầm tù bởi hành vi của thầy phù thủy, Pyat Pree.

– bởi sự kỳ lạ và thú vị của chỗ này, Daenerys đề nghị đi 1 mình vào bên trong và nó ở đó khi cô tiếp xúc với một loạt những tầm nhìn. Đầu tiên, cô thấy được người ông xã quá nạm của mình, Khal Drogo và bé trai. Tuy nhiên, anh ta nhận thấy sự gian nguy của những chiếc bẫy và tìm kiếm được nơi bao gồm con rồng. Giải hòa họ với giết Pyat Pree.

– Jon Snow, người vượt ra ngoài Bức tường, là một trong những tù nhân của rất nhiều người lũ ông hoang dã. Sau một cuộc chiến chống lại Qhorin Halfmano – người để giúp đỡ anh ta xâm nhập vào hàng ngũ đông đảo kẻ tàn bạo – Jon được mang lại nhà vua của các người này.

– song song, những người bạn đồng hành của Jon trong Đồng hồ tối lắng nghe thông tin rằng Người quốc bộ trắng đang được quan sát thấy, mọi sinh vật, với sự tình cờ, sẽ trở thành tai hại lớn đối với các nhân đồ vật chính.

Ý nghĩa

Tuy nhiên, những phân tích khác cho biết thêm rằng Valar Morghulis dường như chỉ ra rằng, sau khoản thời gian chết, linh hồn của các người bầy ông sẽ tiếp tục ship hàng Thần của đa số mặt.

Xem thêm: 15 Ý Tưởng Trang Trí Trang Đầu Sổ Tay Cực Xịn + Tải Về Miễn Phí!

Diễn myphamlilywhite.comên

Các nhân vật thiết yếu tham gia vào cảnh đặc trưng này là:

– Jaqen H”ghar, nói một cách khác là Người đàn ông vô danh, vì Tom Wlaschiha thủ vai.

– Maisie Williams, bạn đóng vai Arya Stark.

Các ký tự sau đây cũng khá được liên kết:

Peter Dinklage vào vai Tyrion Lannister.

– Emilia Clarke trong vai Daenerys Targaryen.

– Lena Headey trong vai Cersei Lannister.

– Nicolaj Coster-Waldau vào vai Jamie Lannister.

– Kit Harrington trong vai Jon Snow.

– Alfie Allen trong vai Theon Greyjoy.

– Sofie Turner vào vai Sansa Stark.

– Gwendoline Christie vào vai Brienne de Tarth.

– Richard Madden vào vai Robb Stark.

– Michelle Fairley trong vai Catelyn Stark.

Câu vấn đáp là gì?

Tại thời khắc chào hỏi cùng với Valar Morghulis, tín đồ phải trả lời với bộc lộ Doheris, truyền thống cuội nguồn không kém trong số những người Braavos cùng tín thứ của Thần nhiều mặt.

Trong myphamlilywhite.comdeo này, chúng ta có thể thấy một cảnh trong đó biểu thức này được sử dụng:

Tài liệu tham khảo

Các cụm từ “Valar Dohaeris” và “Valar Morgulis” có nghĩa là gì vào Trò đùa vương quyền? trên sao chúng rất phổ biến? (s.f.). Bên trên Quora. Truy tìm cập: ngày 23 mon 3 năm 2018. Bên trên Quora tự es.quora.com.Jaqen H”ghar (s.f.). Trong Wiki Băng với Lửa. Truy nã cập: ngày 23 mon 3 năm 2018. Vào Wiki Băng và Lửa của iceandfuegowikia.com.Valar Morgulis. (s.f.). Trong trò chơi of Thrones Wiki. Truy vấn cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trên trò chơi of Thrones Wiki tự gameofthores.wikia.com.Valar Morghulis. (s.f.). Trên Wiki băng với lửa. Truy nã cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trong Wiki về băng và lửa của băng với lửa.wikia.com.Valar Morgulis. (s.f.). Trong ý nghĩa của nó. Truy tìm cập: ngày 23 mon 3 năm 2018. Trong chân thành và ý nghĩa của quesignifica.com.Valar Morgulis. (s.f.). Vào Wikipedia. Truy hỏi cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Vào Wikipedia bên trên es.wikipedia.org.Câu chuyện đằng sau “valar morghulis” cùng anwers “valar dohaeris” là gì? (s.f.). Trên Phim & TV. Tróc nã cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trên Phim với TV tự phim.stacexchange.com.