Xuân này con có về: việt hương, trấn thành

Giọng hát "có thù với âm nhạc" của đàn bà Lê Giang đã khiến cho Việt hương thơm - Trấn Thành xẻ nhào trên sân khấu nghiêng.

Bạn đang xem: Xuân này con có về: việt hương, trấn thành


Việt hương thơm - Trấn Thành xẻ nhào do giọng hát của Lê Lộc Lê Lộc vốn bị chê "có thù với âm nhạc" nên những lúc cô cất tiếng hát, Việt Hương và Trấn Thành té ngã nhào.

*

Trong tập 1 gặp lại danh hài, Việt Hương với Trấn Thành tái ngộ với tiểu phẩm Xuân này con có về trên sân khấu nghiêng. Nhì ông bà hàng xóm vốn có cảm tình với nhau tuy nhiên lại tiếp tục khắc khẩu. đàn bà danh hài hải ngoại chê bai nghệ sĩ đa năng "người gì có một khúc".

*

Ông xã diễn viên hari won "trả đũa" người cùng cơ quan "xấu lại hát dở" đề nghị chị tức giận, thách bầy em đi bởi đầu giả dụ mình hát được người theo dõi vỗ tay. Việt mùi hương liền trổ tài ca hát khiến Trấn Thành thua thảm cuộc, cần đi bởi đầu trên sảnh khấu nghiêng.

*

Khi Lê Lộc xuất hiện thêm và hát câu "về tới đầu làng, con chim sáo nhỏ", ông bà hàng xóm liền té ngã nhào. Từng bị chê "có thù với âm nhạc" nên phụ nữ Lê Giang biết tận dụng "vũ khí" nhằm gây cười.

*

Việt hương còn chê "lộc thì có luôn luôn đi, buộc phải chờ lê lết bắt đầu lấy được lộc" nhằm mục tiêu ám chỉ Lê Lộc trong vai đàn bà của Trấn Thành.

Xem thêm: 1 Chén Cơm Bao Nhiêu Calo? 5 Bí Quyết Ăn Nhiều Cơm Có Béo Không

*

Ở cốt truyện khác, vợ ông xã Hồng Đào - quang đãng Minh tái ngộ người theo dõi dịp đầu năm mới với đái phẩm Cô hàng trà xanh. Nam người nghệ sỹ vào vai cậu đàn ông hiếu thảo, về quê tra cứu lại bạn gái ngày xưa của cha để triển khai ước nguyện thời trẻ.

*

Vì lời hứa hẹn của mình, Hồng Đào "chờ 2 năm, 5 năm rồi mấy chục năm rồi có thấy cha cậu về đâu”. Vì bình thường thủy, chị thú thật “chả yêu thương được ai khác đề nghị cứ chờ, ngóng tóc xanh rồi tóc bạc” xuyên suốt mấy chục năm vẫn kiên quyết không lập gia đình.

*

Ngoài các tiểu phẩm hài, xen kẽ chương trình còn tồn tại các máu mục ca nhạc của Bích Phương, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh. Tập 1 sẽ tiến hành phát sóng trên HTV7 tối 22/1.


Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân


Tập 1 gặp lại danh hài Trấn Thành gặp lại danh hài tập 1 hình ảnh Hội ngộ danh hài tập 1 gặp lại danh hài nghệ sỹ trấn thành Việt Hương bổ nhào

Trấn Thành

*

Trấn Thành làm cho "cô giáo Khánh" bửa bầm dập trên sân khấu

2 2 2

Vì không quen với sân khấu nghiêng đề nghị Duy Khánh bị Trấn Thành cùng Hoàng Phi xô đẩy, bổ sõng soài mang đến tội nghiệp.

*

Chí Tài bi thảm vì phải ăn uống Tết 1 mình ở việt nam

1 1 2

Vì lịch thao tác làm việc của nam nghệ sĩ hài đa phần ở quê đơn vị nên vợ anh đã sắp xếp thời gian bay về việt nam thăm chồng, tuy vậy chị cần thiết ở lại ăn uống Tết do phải quay trở lại Mỹ.

*

Jason Momoa vui khi tái phù hợp Ben Affleck

0 1

Jason Momoa và Ben Affleck từng hợp tác ký kết với nhau trong "Justice League" với mới đấy là "Aquaman 2". Cặp tài tử coi nhau là chúng ta thân, không lo thể hiện tại sự thân thiết.