Hội Những Người Trao Đổi Vợ Chồng

Chị ra quyết định ly hôn với người ông chồng mà chị từng rất mực yêu thương, vị không thể đồng ý một trí thức, một người kinh doanh thành đạt lại thích nghịch trò dịch hoạn “tráo ông chồng đổi vợ” với các người bạn bè trong nhóm.

Bạn đang xem: Hội những người trao đổi vợ chồng


 

Ls. Nguyễn Bích Lan, Trưởng văn phòng chính sách sư Số 5 thủ đô cho biết: new đây, chị đã hỗ trợ tư vấn cho một “ca khó”. Support xong, phần lớn việc đã chiếm hữu được như mong muốn của khách, cơ mà chị vẫn trăn trở ko yên. Tín đồ đến “cầu cứu” văn phòng và công sở của Ls. Lan là một trong những nữ trí thức thành đạt thương hiệu Hương. 

*
Thú chơi căn bệnh hoạn "tráo ông chồng đổi vợ" (Ảnh minh họa)

Chị hương từng có một đội ấm mái ấm gia đình được xem như là mỹ mãn. Chị là giảng viên trên một trường đại học. ông chồng chị là một doanh nhân thành đạt. Vợ ck chị Hương tất cả 2 con, 1 gái (12 tuổi), 1 trai (7 tuổi). Là ông chủ của một doanh nghiệp phệ và bận trăm công ngàn việc, nhưng ông chồng chị mùi hương dưới bé mắt của khá nhiều người luôn luôn là người bầy ông của gia đình.

Bao trong năm này anh vẫn giữ lại thói thân quen sinh hoạt, sáng đưa anh chị em đi ăn sáng. Sau đó, chị hương và những con được ông chồng “hộ tống” mang lại trường. Hồ hết ngày cuối tuần, mái ấm gia đình chị Hương thường xuyên tụ tập thuộc nhóm mái ấm gia đình các bạn thân tổ chức ăn uống, shopping, coi phim… Cuối tháng, phần nhiều cặp “vợ chồng có điều kiện” lại cho các địa điểm du lịch nổi tiếng từ trong cho tới ngoài nước.

Lấy được một người chồng là trí thức – người kinh doanh thành đạt lại hết mực yêu chiều vk con, chị hương thơm thấy mình là bạn quá như mong muốn và hạnh phúc. Nạm rồi một lần, chị Hương sẽ choáng váng, khi ck rủ cùng nghịch trò “tráo đổi ông chồng vợ” cùng những người bạn vào nhóm.

Xem thêm: Công Dụng Làm Đẹp Từ Tảo Xoắn Có Tác Dụng Gì Cho Da Mặt Như Spa

Ban đầu chị Hương thiếu tín nhiệm những tiếng nói đó lại được thốt ra xuất phát điểm từ 1 người chồng, cơ mà chị hết sức yêu thương cùng kính trọng. Anh nhắc rằng, anh đã có lần tham gia trò ấy và… thấy thú vị buộc phải rủ vk thử. Anh còn kể, anh từng “đóng cặp” vớ H – vợ anh P, lần khác thường “ghép đôi” cùng N – vợ anh Q, thậm chí anh từng quan hệ tình dục theo kiểu bè lũ đàn… Cuối cùng, chị hương đã buộc phải tin, chuyện ck mình chơi trò bệnh dịch hoạn là tất cả thật. đồ vật vã, đau đớn, nên đến các chuyên gia tâm lý để định hình tinh thần. Không hề cách nào khác, chị Hương tìm về văn phòng luật pháp sư.

Không buộc phải chị hương thơm nhờ qui định sư support làm núm nào để lôi ông chồng ra khỏi vũng lầy dơ bẩn nhớp. Cũng không phải chị Hương sợ hãi sẽ cần phân chia gia tài nếu chị ra quyết định ly hôn với người chồng đổ đốn. Chị chỉ nhờ phương pháp sư bốn vấn, làm nuốm nào nhằm giành quyền nuôi 2 đứa con, để những con chị ko bị tác động bởi biện pháp sống bệnh hoạn của bạn bố, độc nhất là các cháu đang bắt đầu tuổi trưởng thành. Nhưng việc người thanh nữ được nuôi cả 2 con, trong lúc cả 2 vợ ông xã đều bao gồm thu nhập ngang nhau, cùng dưới bé mắt của hầu như người, ck chị là một trong người đàn ông tuyệt đối thì đấy là việc chẳng dễ dàng gì.

Dù biết chồng có phương pháp sống bệnh hoạn, thậm chí còn bỉ ổi cơ mà chị hương chẳng thể chứng tỏ được điều ấy bằng lời nói. Sản phẩm ngày chồng chị vẫn sống trong vỏ bọc của một tín đồ chồng, người phụ vương hết lòng yêu thương, chăm lo vợ con.

*
Sex bệnh dịch hoạn vẫn để lại phần đông hậu quả không thể đoán trước (Ảnh minh họa)

Nhờ sự support của cách thức sư và một chút ít may mắn, sau cuối chị cũng giành được quyền nuôi 2 đưa bé sau phiên tòa xử ly hôn. Là bạn tư vấn, Ls. Nguyễn Bích Lan vui khi thấy chị hương thơm đã xong xuôi được chổ chính giữa nguyện. Chũm nhưng, Ls. Lan cũng luôn luôn canh cánh nỗi lo: cho dù không nuôi con, người ông chồng ấy vẫn được quyền thăm con. Người ông xã ấy bao gồm quyền gửi đón các con đi chơi, thậm chí còn thỉnh thoảng mang về ở với bố. Pháp luật đã quy định, chị mùi hương không được phòng cấm quyền thăm nhỏ của chồng. Cơ mà trong mắt các con, bố chúng vẫn là tấm gương mẫu mã mực, chúng luôn luôn thần tượng bố. 

Ls. Lan đến biết, trước đó chị từng tiếp 2 trường phù hợp tương tự. Tuy nhiên, cả hai trường vừa lòng ấy vẫn chỉ nên nghi vấn. Đến lượt chị Hương, Ls. Lan new tin rằng, thú chơi dịch hoạn “tráo ông chồng đổi vợ” đang len lỏi vào làng hội việt nam và đáng bi thiết là vào cả giới trí thức.