Hợp Đồng Hoa Hậu Phương Nga

Trở về nước với tứ cách hoa hậu người Việt tại Nga, Phương Nga bước đi vào nghệ thuật. Ko lâu sau, cô bị cáo buộc lừa đảo và chiếm đoạt tài sản 16,5 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Hợp đồng hoa hậu phương nga


*

Trở về nước với tư cách hoa hậu người Việt trên Nga, Phương Nga bước đi vào nghệ thuật. Ko lâu sau, cô bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng.

Trương hồ nước Phương Nga, 30 tuổi, có mặt và khủng lên làm việc Hà Nội. Năm 12 tuổi, cô bé này cùng bà mẹ sang định cư trên Nga. Trong những năm tháng ở nước ngoài, Phương Nga kịp lấy cho chính mình tấm bởi ngành Định giá và cai quản tài sản của trườngĐại học tập Tổng hợp giang sơn Nga.

Côđược reviews là tín đồ có trí thức khi thông thạo 3 nước ngoài ngữ. Năm 2007, Phương Nga tham gia và đăng vương cuộc thi vẻ đẹp người Việt trên Nga.

*

Trở về Việt Nam, Phương Nga lao vào con con đường nghệ thuật. Năm 2009, hoa khôi này bắt đầu mối quan hệ nam nữ với ông Cao Toàn Mỹ, Giám đốc doanh nghiệp Vina Cyber.

Theo cáo trạng, sau 3 năm quen thuộc biết, Phương Nga nói cùng với ông Mỹ về việc rất có thể mua nhà giá thấp hơn thị trường nhờ mối quan hệ trong ngành địa ốc. Mon 7/2012, phía hai bên ký cùng với nhau thỏa thuận hợp tác mua căn nhà ở quận 5 với cái giá 6 tỷ đồng.

Cáo trạng cho thấy thêm hoa hậu người việt nam tại Nga nói cùng với ông Mỹ rằng bđs nhà đất giao dịch gồm giá thực tế không bên dưới 8 tỷ đồng. Ba tháng sau đó, ông Mỹ gửi 6 tỷ cho Phương Nga trải qua Nguyễn Đức Thùy Dung (bạn Phương Nga, tín đồ bị truy tìm tố với vai trò tòng phạm giúp sức). Sau đó, Nga viết biên nhận về việc ông Mỹ gửi cho mình 6 tỷ đồng để tải nhà.

Phương Nga và Thùy Dung bị cáo buộc liên tiếp lên planer làm vụ lớn hơn sau khi dìm 6 tỷ vnđ dễ dàng. Nga nói cùng với ông Mỹ tòa nhà tại quận 5 đang có người mua mất. Bù lại, hoa khôi này hứa trình làng một tòa nhà khác sống quận 2 giá 20 tỷ, nhưng lại chỉ mua với mức giá 16,5 tỷ đồng cho vị giám đốc.

Trong quy định giữa nhị bên, ông Mỹ ko được tiếp xúc tín đồ bán nhà ở quận 2. Nếu việc tiếp xúc xảy ra, giao thương thất bại ông Mỹ yêu cầu bồi thường 5% hợp đồng (hơn 800 triệu đồng).

Tại phiên tòa sơ thẩm vào thời điểm tháng 9/2016, ông Mỹ thừa nhận: “Tôi không biết nhà ở đó sống đâu, chỉ biết địa điểm thông qua Google Maps. Nhưng bởi vì tin tưởng, tôi đã giao dịch chuyển tiền và bao gồm giấy biên dấn từ cô Nga”.

*

Bị hạicho rằng tiếp đến Nga và Thùy Dung một đợt tiếp nhữa "lật kèo". Người mẫu chuyển sang ra mắt cho ông Mỹ một căn nhà khác ở quận 1 với cái giá trị tương đương. Quá trình ông Mỹ đưa tiền, Nga và Dung bị tố thêu dệt mẩu truyện có người mua tranh khu nhà ở này do quá rẻ.

Sau đó hơn một tháng, ông Mỹ biết chẳng tất cả ngôi bên nào nghỉ ngơi quận 1 như Nga và Dung nói. Người kinh doanh này nhiều lần hotline điện đòi lại tiền mà lại Nga không nghe điện thoại thông minh hoặc thách thức, rình rập đe dọa nếu bị sợ trình báo cơ sở chức năng.

Xem thêm: Top 5 Đồ Nghề Làm Thợ Mộc - Đồ Nghề, Dụng Cụ Cầm Tay Dành Cho Thợ Mộc

Tháng 8/2014, ông Mỹ kiến nghị và gửi đơn tố cáo Nga và Dung kèm các vật chứng liên quan tiền đến mang lại cơ quan chức năng. Hai bị can trong vụ án bị kết tội là đã lên chiến lược làm giả sách vở mua bán nhà đất khớp cùng với số tiền 16,5 tỷ đồng.

Cáo trạng cho thấy thậm chí, họ làm cho giả sách vở việc mua bán nhà không thành, số chi phí nói trên vẫn trả lại đến ông Cao Toàn Mỹ. Đồng thời, Nga thuê fan giúp bài toán và người bầy ông tên Nguyễn Văn im vào vai người bán nhà.

Bạn trai Thùy Dung là Lữ Minh Nghĩa bị đến là còn giúp giả di chúc của nhà nhà, viết sau khi chết vẫn để lại tài sản cho ông Yên. Sau đó, nhóm này bị cáo buộc làm giả giấy tờ việc ông lặng không gật đầu đồng ý bán nhà và trả lại 16 tỷ việt nam đồng cho Nga cùng Dung.

Theo cáo trạng, nhị người thiếu phụ liên quan mang lại vụ án còn khiến cho giả nhị biên nhận, chữ ký đã trả lại đến ông Mỹ tổng cộng 16,5 tỷ đồng và thuê người làm hội chứng giả. Mặc dù nhiên, cho tháng 9/2015, fan được thuê làm hội chứng đã khai nhận cục bộ sự câu hỏi với cơ quan điều tra.

Ngoài ra,Phương Nga bị cho đã mướn một người bầy ông với giá 200 triệu vnd để đe dọa, buộc ông Mỹ đề xuất rút đơn tố cáo. Tuy nhiên, khi tiền chưa chuyển đủ thì phía hai bên xảy ra mâu thuẫn, thỏa thuận trước bị hủy bỏ. Những minh chứng liên quan đến vụ vấn đề này mọi được cơ quan khảo sát thu giữ.

*

Phương Nga khai rằng: "Số tiền 16,5 tỷ vnđ là vị ông Mỹ giao dịch "hợp tán thành dục" kéo dài 7 năm với tôi, chứ chưa hẳn để cài đặt nhà". Cốt truyện "hợp đồng tình dục" nhì bị cáo khai ra tại phiên tòa xét xử buộc HĐXX phải hoãn phiên xử, trả hồ sơ khảo sát bổ sung.

Một ngày sau phiên xử, bên trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt hình hình ảnh được cho là email trao thay đổi về văn bản "hợp đồng tình dục" thân Nga cùng ông Mỹ. Mặc dù nhiên, tiếp đến doanh nhân này đã tủ nhận. Cơ quan tính năng cũng không tồn tại cơ sở nhằm xác minh những trao đổi bằng thư điện tử kia gồm phải của ông Mỹ cùng Nga giỏi không.

*

Lời khai của các bên liên quan về "hợp đồng tình dục" còn nhiều mâu thuẫn so cùng với lời khai trước tòa của Phương Nga. Trong phiên bản cáo trạng mới nhất, cơ sở tố tụng tóm lại không đầy đủ cơ sở xác định có bạn dạng "hợp tán thành dục".

Trong suốt quá trình khảo sát Phương Nga luôn sử dụng quyền im lặng, không khai dấn điều gì. Tại phiên tòa trước đó Nga nhận định rằng bị một fan "dụ dỗ" làm giả giấy tờ. Thậm chí, hoa khôi còn tố cáo bạn ông Mỹ là 1 trong những người làm cho ở cỗ Công an xay mình đề xuất ký vào các sách vở mua buôn bán giả nêu trên. Tuy nhiên, qua quá trình điều tra bổ sung xác định vấn đề trên không tồn tại cơ sở.

Theo lịch, ngày 22/6, TAND tp hcm đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm lần hai. Theo cáo trạng, Nga với Dung vẫn bị truy nã tố theo điều 139 về tộiLừa đảo chiếm đoạt tài sản với cơ thể phạt tối đa lên đến tầm thường thân.