HỘP ĐỰNG TIỀN TIẾT KIỆM HANDMADE

Từ hồ hết vật dụng dễ kiếm vào nhà, bạn cũng có thể học cách làm vỏ hộp đựng tiền để tạo nên thành phẩm rất đẹp mắt. Công việc thực hiện nay vô cùng đơn giản, trẻ bé dại cũng rất có thể làm được. Hãy cùng tìm hiểu tài năng thủ công bằng tay và sức sáng tạo của trẻ bằng phương pháp cùng trẻ triển khai món đồ đáng yêu và dễ thương này nhé!


*

Những giải pháp làm hộp đựng tiền từ nguyên vật liệu dễ tìm khôn cùng đáng yêu. Nguồn ảnh: mạng internet

1. Cách làm hộp đựng tiền đơn giản dễ dàng bằng giấy carton

Tận dụng những thùng carton bỏ đi là 1 trong những cách để bảo vệ môi ngôi trường hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nguyên liệu này để triển khai hộp quà hay hộp đựng tiền đông đảo được. Sau đây là cách biến tấu bìa carton làm hộp đựng tiền.Bạn đã xem: hộp đựng tiền tiết kiệm handmade


*

Hộp đựng tiền dễ dàng và đơn giản làm bằng giấy carton. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to lớn Mắt NhỏBước 1: Bạn sẵn sàng 1 thùng giấy carton, cây bút chì, kéo, keo dán nến, súng phun keo, màu, cọ, dao rọc giấy.

Bạn đang xem: Hộp đựng tiền tiết kiệm handmade

Bước 2: bạn cắt thùng giấy carton thành 4 miếng giấy hình chữ nhật có kích cỡ bằng nhau. Sau đó, các bạn cắt thêm 2 miếng giấy có kích thước bằng nhau và nhỏ hơn 4 miếng trước đó.
*

Bạn cắt những tấm giấy bìa carton như hình. Nguồn ảnh: Youtube Mắt lớn Mắt NhỏBước 3: Bạn áp dụng bút chì để vẽ hình tùy mê say lên những tấm bìa carton. Bạn dùng keo nến để dính 4 miếng béo thành những thành ống bao xung quanh. Sau đó, chúng ta dán 2 miếng bìa nhỏ dại vào 2 đầu hộp.
*

Bạn dán các mảnh bìa bởi keo nến để sản xuất thành hình hộp. Nguồn ảnh: Youtube Mắt lớn Mắt NhỏBước 4: chúng ta tô màu sắc lên các hình chúng ta đã vẽ với tô nền mặt ngoài. Sau đó, hãy sử dụng dao rọc giấy nhằm khoét các lỗ cho tiền vào với lấy chi phí ra. Vậy là các bạn đã chấm dứt hộp đựng tiền.
*

Bạn dùng dao rọc giấy khoét lỗ trên thân vỏ hộp đựng tiền. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt khổng lồ Mắt bé dại

2. Có tác dụng hộp đựng tiền nhiều ngăn cực kì tiện lợi

Những chiếc hộp handmade xinh xắn các ngăn có thể dụng để đựng chi phí xu hoặc đựng đồ đều được. Giải pháp làm hộp đựng tiền nhiều ngăn được thực hiện với công việc như sau:

Bước 1: Bạn chuẩn bị giấy bìa màu, kéo hoặc dao rọc giấy, băng dính 2 mặt, mẫu in hình hộp.Bước 2: các bạn cắt hình tượng hộp từ mảnh giấy in.
Bạn có tác dụng hộp vuông nhỏ tuổi theo hướng dẫn trong hình. Nguồn ảnh: Youtube Creative DIYBước 3: bạn gấp nếp các cạnh giấy như lí giải trong hình.Bước 4: bạn dán băng dán hai mặt vào mặt sau các hình vuông nhỏ và cùng bề mặt trước của hình vuông lớn. Sau đó, hãy bóc băng bám ở hình vuông vắn nhỏ, kéo dán vào hình vuông vắn lớn để tạo những góc hộp.Bước 5: Bạn bóc tách băng dán 2 mặt ở hình vuông lớn, dán lại trong thành hộp. Các bạn cắt một miếng giấy hình vuông vắn có kích thước bằng đáy hộp cùng dán vào đáy hộp. Làm những hộp khác cùng form size với các color khác.Bước 6: các bạn cắt hình mẫu hộp rồi gấp nếp như hình vẽ.
Bạn làm cho hộp chữ nhật như phía dẫn. Mối cung cấp ảnh: Youtube Creative DIYBước 7: các bạn dùng băng dán 2 mặt cần dán vào những mép rồi bám vào các mép khác để tạo góc hộp. Hãy làm tương tự như với phần thành hộp với đáy hộp như cách các bạn đã làm cho hộp vuông nhỏ.Bước 8: bạn cắt tiếp 1 mẫu mã hộp khác rồi gấp với dán tạo góc như cách tương tự các hộp ở trên.
Bạn tạo thành hộp mập và kết thúc hộp các ngăn. Mối cung cấp ảnh: Youtube Creative DIYBước 9: Sau khi xong xuôi hộp to, chúng ta xếp các hộp nhỏ dại vào trong, làm một cái nắp để che hộp lại.

3. Bí quyết làm hộp đựng tiền bằng giấy A4

Để làm cho được vỏ hộp đựng chi phí này, bạn phải giấy A4 màu sắc hồng và những vật dụng có tác dụng thủ công. Sau khi sẵn sàng đầy đủ đồ dùng cần thiết, hãy thực hiện như sau:

Bước 1: bạn cắt từ giấy A4 màu hồng một mảnh giấy size 23*11cm. Sau đó, bạn dán băng dán 2 khía cạnh lên 1 mép chiều rộng của giấy, cuộn dán thuộc mép còn lại. Thời điểm này, bạn đã có 1 ống trụ tròn.

Xem thêm: Sao Nhí Hàn Quốc Dễ Thương, 6 Sao Nhí Siêu Đáng Yêu Trên Màn Ảnh Hàn


Bạn tạo nên hình trụ tròn bằng một tờ giấy bìa. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt lớn Mắt NhỏBước 2: các bạn đặt ống trụ tròn đứng bên trên một tờ giấy A4 khác, dùng bút bi vẽ lại vòng tròn đáy của trụ. Sau đó, các bạn lấy ống trụ ra, vẽ tiếp một đường mặt ngoài, cách đường dáy trụ khoảng tầm 0.25cm. Bạn vẽ tiếp tai thỏ lên trên. Sau cùng, hãy sử dụng kéo giảm theo viền phía ngoài hình vẽ.
Bạn cắt những đáy vỏ hộp rộng hơn kích thước đáy trụ. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to lớn Mắt NhỏBước 3: Bạn liên tục dùng ống trụ tròn bỏ trên 1 tờ giấy khác để đưa thêm một hình đáy nữa. Đối cùng với hình đáy này, các bạn không đề xuất tạo tai thỏ.Bước 4: các bạn bắn keo dán giấy vào các viền mép của lòng trụ rồi dính vào miếng đáy tất cả hình tai thỏ.
Bạn dán các đáy vỏ hộp với hình trụ để chế tác hình ống đựng tiền. Nguồn ảnh: Youtube Mắt lớn Mắt NhỏBước 5: bạn dùng dao rạch giấy để chế tạo ra lỗ đựng tiền trên miếng đáy còn lại. Sau đó, chúng ta bắn keo vào viền mép lòng trụ còn lại rồi dán miếng đáy còn lại vào. Đợi khi keo khô, các bạn dùng kéo giảm phần giấy thừa sống mép lòng này.Bước 6: bạn dùng giấy trang trí dán che các mép lòng hộp.
Bạn dán mép lòng hộp, làm cho và dán tai thỏ lên hộp. Nguồn ảnh: Youtube Mắt khổng lồ Mắt NhỏBước 7: chúng ta vẽ 1 hình tai thỏ lên giấy màu sắc hồng, sau đó ông chồng miếng giấy này lên một giấy màu sắc hồng khác. Hãy dùng kéo giảm theo con đường viền để sở hữu 2 tai thỏ. Tiếp đến, các bạn cắt 2 tai thỏ nhỏ tuổi hơn màu cam theo cách tương tự, cần sử dụng keo nến cần dán nó vào thân tai thỏ màu sắc hồng. Sau đó, hãy dán nó lên địa điểm mép đáy dán giấy trang trí.Bước 8: các bạn dùng cây bút để vẽ họa tiết hoa văn mắt mũi lên hộp. Sau đó, lật vỏ hộp lại, vẽ những ngón chân lên phần giấy nhô ra làm việc mép vỏ hộp còn lại.
Bạn vẽ kiểu thiết kế trang trí để kết thúc hộp đựng tiền. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to Mắt nhỏ tuổi

4. Làm cho hộp đựng tiền bằng chai nhựa 1-1 giản

Bạn rất có thể học phương pháp làm vỏ hộp đựng tiền bằng chai nhựa vừa bảo đảm môi trường lại sở hữu vật dụng dễ dàng thương. Sau đây là những bước ví dụ trong cách làm này:

Bước 1: Bạn chuẩn bị chai nhựa, kéo, mút xốp màu, kẽm lông, màu vẽ.Bước 2: Bạn bóc tách bỏ nhãn chai rồi cắt lỗ đút tiền trên thân chai. Sau đó, hãy dùng màu sắc yêu thích để sơn toàn bộ mặt phẳng chai.
Bạn thực hiện theo quá trình của giải pháp làm vỏ hộp đựng tiền heo bởi chai nhựa. Nguồn ảnh: Youtube Mắt lớn Mắt NhỏBước 3: bạn cắt mút xốp thành chân heo rồi tô màu sắc như màu của thân chai, tô đen phần móng. Chúng ta cắt mút mỏng manh làm tai cùng uống xoắn kẽm lông để triển khai đuôi heo.Bước 4: chúng ta sử dụng white color và đen để tạo thành mắt, mũi, miệng mang đến chú heo ở sát phần nắp.
Bạn liên tiếp thực hiện công việc tiếp theo để xong ống đựng chi phí hình heo. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt khổng lồ Mắt NhỏBước 5: Bạn chỉ cần dán kẽm xoắn, chân với tai mang đến chú heo là đã kết thúc rồi.

Đối với các quá trình như rọc giấy hoặc giảm chai nhựa, cha mẹ nên thực hiện giúp con. Đối cùng với các quá trình như tô sơn hoặc vẽ trang trí, bố mẹ hãy để nhỏ tự làm cho để kích thích trí trí tuệ sáng tạo của bọn chúng nhé!


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


Đăng ký list gửi thư của shop chúng tôi để nhấn thông tin cập nhật hàng ngày trực kế tiếp hộp thư đến của bạn!