Top 8 spa gội đầu thảo dược tại tp

Bài viết reviews Top trăng tròn hớt tóc gội đầu Quận 10 tp hcm 2022 theo quan tiền điểm cá thể của tác giả


Mang quả người yêu đi giảm tóc sau 5 tháng giãn cách và cảm giác rất ok.Bạn đặt lịch trên trang web, lễ tân xác nhận ngay sau đó, tới đúng ngày giờ mở ra tại tiệm đọc số smartphone làm khai báo y tế ngừng là lên thớt ngay ko phải chờ đón gì.Nhân viên với lễ tân gần như mặc đồ dùng bảo hộ, khẩu trang và bao tay tay. Tuy vậy không nói giờ anh tuy thế nếu đề xuất nói thì kiên cố cũng nói được :)).Thợ giảm tóc tên bỏ ra vui vẻ, cắt cấp tốc quả đầu bấm giờ đúng 20" ko kịp uống dứt ly trà sữa, tính sổ 90k giữ hộ xe 5k. Phần đa thứ quyến rũ và mềm mại và rất đẹp trai như quả đầu của người yêu sau lúc cắt. Highly recommend.

Bạn đang xem: Top 8 spa gội đầu thảo dược tại tp


*

*

*

*

*

Nay được anh Duy barber trụ sở ĐBP tạo nên kiểu đầu sáng sủa đẹp trai vừa lòng quá, đi tán gái thì không còn xảy luôn luôn ạ. đang còn trở về nhiều lần.


Mọi thứ gần như ok cho tới khi chạm chán được cách biểu hiện đáng sợ của người trông duy trì xe. Nếu bất kể dịch vụ như thế nào kèm với thái độ rất tệ của fan trông xe pháo - tín đồ mà người tiêu dùng sẽ tuyệt hảo ngay khi bước vào quán cùng khi ra về thì chắc rằng dịch vụ đó chưa phải là rất tốt cũng như nặng nề phát triển.


cắt tốt, nhân viên cấp dưới thân thiện,Nhưng GIỮ XE ăn nói khôn xiết kì cục, không khi nào quay lại trụ sở này chỉ vày ông giữ xe (tốn tiền giữ lại xe nhưng ăn uống nói không đàng hoàng).

Xem thêm: Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Kim Thái Lang, Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác


Lần đầu đến, rất hi vọng, nv thân thiện ( dẫu vậy )Vì tóc cực nhọc vẫn chưa xử trí được, không như mong đợi.. Mang lại 2 sao.


Tiệm tô điểm đẹp, anh thợ cắt tóc đẹp và chuyên nghiệp, bản thân cắt khoảng chừng 30p cho một quả đầu, bước vào khoảng 10-11h sẽ không còn đông và được cắt ngay. Giá chỉ là 60k cho 1 lần cắt, tất cả dịp sẽ còn cù lại.


Mình đến giảm tóc vào dịp gần kề Tết. Đi sớm nên chưa phải đợi, thợ sức nóng tình support mẩu tóc thì thầm rôm rả. Nói phổ biến hài lòng. Tuy vậy phí gửi xe đồ vật 10k, hơi chát.


Mình nghe 4RAU vẫn lâu nên những khi có dịp tôi cũng đến giảm thử. Mình thấy đều thứ đều rất chuyên nghiệp. Mình lần đầu tiên tới chi nhánh này vẫn đang hoang mang không biết cắt gì thì được anh nhân viên tên Nhật Duy vừa đẹp trai lại vui tính cắt cho. Mình được tư vấn rất kỹ với được giảm rất cẩn thận, tỉ mỉ. Mình thấy rất sử dụng rộng rãi về tiệm, sẽ quay lại nhiều lần nữa.


Quán cắt tóc nằm tại đường Sư Vạn Hạnh đông đảo nhưng không khí rộng rãi.Cắt tóc đẹp nếu bạn có thợ quen làm việc đây. Còn nếu cho random thì hên xui.Các bạn nữ gội đầu kế hoạch sự, chu đáo.Có nhiều thương mại & dịch vụ uốn nhuộn tuy nhiên mình không sử dụng bao giờ nên không đánh giá được.Nhân viên được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp, không tồn tại hiện tượng mồi chài khách.Giá cả tương xứng với dịch vụ thương mại mang lại, 100k cho 1 lần cắt gội 7 bước. Gởi xe miễn phí.Vote quán 5 sao, sẽ luôn luôn ủng hộ 30 Shine khi phải cắt tóc !!!!


Bảo vào chỉ cúp không gọi nhân viên vẫn kiên quyết lấy luôn luôn dịch vụ gọi, bắt buộc xem xét lại vấn đề này do tóc mình yếu đang thực hiện thuốc phải ko có nhu cầu gọi thuốc khách vậy nhưng vẫn đem giá dịch vụ có luôn luôn gọi, nhỏ lấy ráy tai thì chọt chọt dọn dọn cho kết thúc thái độ dịch vụ thương mại quá tệ hình dáng nhìn bạn mà có tác dụng xin lỗi ko có lần tiếp theo sau cho khối hệ thống này