Hủ tiếu gõ quận 1

Ẩm thực Sài Gòn trù phú luôn là đề tài khám phá hấp dẫn đối với khách du lịch. Một trong những món ngon góp phần làm nên thương hiệu ‘xứ sành ăn’ cho mảnh đất này chính là đa thể loại các món hủ tiếu. Nhắc đến hủ tiếu Sài Thành, người ta sẽ nghĩ ngay đến khu trung tâm quận 1. Nơi tập trung rất nhiều hàng quán hủ tiếu thơm ngon trứ danh. Mỗi quán với một hương vị hủ tiếu vùng miền đặc trưng riêng biệt. Hãy cùng myphamlilywhite.com khám phá liền top 8 quán hủ tiếu quận 1 cực kì chất lượng này nhé!


1.

Bạn đang xem: Hủ tiếu gõ quận 1

Xem thêm: 15 Kiểu Tóc Màu Nhuộm Tóc Nâu Hạt Dẻ Socola, Sáng, Trầm Đẹp Nhất Năm 2021

Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân

Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân là một trong những quán hủ tiếu quận 1 lâu đời nhất Sài Gòn với thâm niên hơn 75 năm. Hủ tiếu Thanh Xuân giờ đây chinh phục thực khách không chỉ với công thức gia truyền đã quá đỉnh cao. Người ta còn tìm đến quán còn là để tìm lại những kí ức thanh xuân trong từng vị hủ tiếu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
citastyfood

Dù quán lúc nào cũng tấp nập khách ra vào, nhưng lên món vẫn rất nhanh chóng. Nhờ chất lượng đồ ăn ngon, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Quán Bà Ba xứng đáng là gợi ý số 1 dành cho fan ruột của món hủ tiếu bò kho đấy.

Hy vọng với top 8 quán hủ tiếu quận 1 thơm ngon nổi tiếng mà myphamlilywhite.com vừa giới thiệu trên. Thực khách Sài Gòn và cả khách du lịch phương xa có dịp đến thành phố Bác sẽ tìm được một địa chỉ quán ưng ý. Thưởng thức một cách trọn vẹn nhất hương vị hủ tiếu Sài Thành.