Hướng dẫn sử dụng ledshowtw 2016

Phần mềm ledshow hay ứng dụng quảng cáo LEDSHOW được sử dụng để hỗ trợ kết nối giữa laptop và màn hình led / biển quảng cáo năng lượng điện tử. Để giúp người tiêu dùng tối ưu rộng trong việc làm chủ và sử dụng, nội dung bài viết dưới trên đây sẽ hỗ trợ link full dowload ứng dụng ledshow 2015, 2016, 2017 và 2018 bên dưới đây!

Link dowload từng phiên phiên bản phần mượt LEDSHOW

Ba phiên bản phần mềm Ledshow 2015, 2016, 2017 cùng 2018 được cho là tối ưu và hoàn thiện nhất cho tất cả những người dùng. Bạn cũng có thể lựa lựa chọn một trong tía phiên bản để sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng ledshowtw 2016


*
Giao diện ứng dụng ledshow 2015
1.Ledshow 2015

Phiên phiên bản này được review là chạy rất nhanh và ổn định. Chúng tôikhuyến khích người tiêu dùng dùng bạn dạng này.

2.Ledshow 2016

Phiên bản ledshow 2016 có tương hợp thêm những định dạng docx và xlsx…và cung cấp đầy đủ những tính năng hơn bản 2015.

3.Ledshow 2017

Phiên bạn dạng 2017 là phiên bản mới nhất, hỗ trợ nhiều chiếc card tinh chỉnh module led như BXQ… Đây là phiên bản hoàn thiện cùng dễ thực hiện nhất hiện tại nay.

4. Ledshow 2018

Phần mềm Ledshow 2018 được upgrade thêm những anh tài mới. Bổ sung cập nhật thêm các dòng card XU/W series, BX – 5 series, BX – 6 series…tăng kĩ năng trải nghiệm cho tất cả những người dùng, bối cảnh dễ dành sử dụng, giao tiếp và hoạt động ổn định hơn.

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm Ledshow

Với từng phiên bản khác nhau việc setup sẽ bao hàm bước không giống nhau, nhưng nhìn bao quát chúng đều nên thực hiện quá trình cơ bản sau (ví dụ phiên phiên bản Ledshow 2015):

Bước 1: Tải ứng dụng theo “linkfull dowload” sinh sống trên

bước 2: Giải nén mang lại file.

Bước 3: Click đúp con chuột vào file ứng dụng đã cài đặt về và chọn ngôn ngữ muốn sử dụng.

Xem thêm: Top 5 Địa Điểm Học Thanh Nhạc Ở Hà Nội Rẻ, Khóa Học Thanh Nhạc Cho Mọi Lứa Tuổi


*
Lựa chọn ngôn ngữ và thừa nhận “OK”

Bước 4: sau khoản thời gian chọn ngôn ngữ, ấn tiếp “Next”.

Bước 5: chọn nơi tàng trữ chương trình cài đặt (mặc định là ổ C, nhưng chúng ta cũng có thể chọn một ổ khác nhằm lưu trữ.


*
Chọn nơi lưu trữ và ấn tiếp “Next” nhằm đến bước tiếp theo

Bước 6: lựa chọn Install (Cài đặt) -> Finish (Kết thúc)

Bước 7: Trải nghiệm phần mềm sau khi vẫn được thiết lập hoàn chỉnh.

Việc thiết đặt phần mềm Ledshow rất tiện lợi và cấp tốc chóng. Đặc biệt, người dùng sẽ chỉ mất khoảng tầm 15 phút là đã rất có thể làm quen với ứng dụng và có thể vận hành được.

Kết luận

Khách mặt hàng ứng dụng screen LED trình chiếu càng ngày nhiều. Mặc dù nhiều công ty lớn khi mới bước đầu tìm hiểu đều có tâm lý tầm thường là khá trinh nữ ngùng vì lưỡng lự nên điều khiển màn hình hiển thị “tấm lớn” ra sao cho vừa lòng lý. Cùng sự xuất hiện, trở nên tân tiến của phần mềm Ledshow như giải quyết được đầy đủ vấn đề của bạn khi người ta muốn điều khiển cùng sử dụng màn hình LED. Lân cận đó, phần mềm Ledshow có thể kết phù hợp với phần mềm quản lý tập trung nhiều màn hình, góp doanh nghiệp rất có thể cùng lúc làm chủ nhiều màn hình. Đem mang lại trải nghiệm tốt nhất, dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho tất cả những người dùng.

Hy vọng với đa số thông tin cung cấp ở trên bạn đã có đầy đầy đủ phiên bảnledshow mà mình cần. Nhưng nếu khách hàng chưa nắm rõ về cách quản lý và nguyên lýhoạt động thì rất có thể nhờ sự trợ giúp của nghệ thuật viên Hải Lộc để được hướngdẫn chi tiết hơn.

*Lưu ý: khách hàng mua màn hình led tại doanh nghiệp TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ & Xuất nhập khẩu Hải Lộc rất nhiều được nghệ thuật viên bàn giao và hướng dẫn thiết lập đặt, sử dụng thành thạo, giúp về tối ưu hóa trong việc vận hành và sử dụng.