Huyền thương vì yêu mà đến

Sau khi nhận lời ra về thuộc cô thanh nữ xinh đẹp Huyền Thương vào tập 17 "Vì yêu cơ mà đến", rapper Karik cũng đã bao gồm những lời phân chia sẻ bên trên trang cá nhân về việc cả 2 "quyết định dừng lại ở một giới hạn khác, tất nhiên không phải là chuyện yêu đương trai gái", từ thời điểm ghi hình đến khi phát sóng chỉ tầm khoảng 1 tháng.

Bạn đang xem: Huyền thương vì yêu mà đến


*

Và "nữ chính" Huyền Thương cũng đã có những chia sẻ cùng shop chúng tôi sau khi tập 17 "Vì yêu mà đến" lên sóng cũng như sau những trải lòng của Karik:

Chào Huyền Thương, tại sao bạn lại chọn mặc áo lâu năm trắng hát "Cô mặt hàng nước" mang âm hưởng dân ca Bắc bộ để xuất hiện tại "Vì yêu mà đến"?

Tôi là 1 trong người đàn bà gốc Bắc Trung Bộ nhưng sống trong thành phố sài thành khá lâu yêu cầu trong tôi, tính nết mỗi miền sẽ có một phần, bản thân tôi rất trân trọng những giá trị cốt lõi cùng truyền thống của dân tộc.

Được mặc quốc Phục của đất nước khiến tôi cảm thấy tự tin cùng tự hào hơn. Áo lâu năm cũng là trang phục tôi lựa chọn để mỗi lần đi diễn cùng tôi tất cả hẳn 1 bộ sưu tập áo dài từ truyền thống đến biện pháp tân. Nó cũng rất phù hợp với mẫu nhạc mà lại tôi theo đuổi.

Cảm giác của bạn như thế nào lúc được Karik nhấn nút chọn với tỏ tình?

Khi anh Karik thả tim thì thật sự là tôi như bị vỡ òa với cảm thấy rất hạnh phúc, tim đập rất nhanh và gần như mất kiểm kiểm tra bởi 1 người mà từ thọ mình đồng cảm.

Nếu Karik ko nhấn nút chọn trước thì bạn có chọn Karik không tốt người khác?

Nếu anh Karik không bấm nút chọn thì tôi vẫn sẽ chọn đại trượng phu trai mà mình đồng cảm chứ!

Gu chọn bạn trai của bạn là như thế nào cùng Karik có đáp ứng được những yêu cầu của bạn không?

Tôi ko đặt ra gu bạn trai mang đến mình, bởi vì tất cả những người mình không bao giờ nghĩ bản thân sẽ say đắm họ, nhưng lúc gặp mặt thì lại muốn gần, muốn hiểu họ thì sao? tình thân rất khó khăn để diễn tả, đối với tôi chỉ cần hiểu với cảm thông sâu sắc, chân thành và chung thuỷ là đủ.

Xem thêm: Lý Do Krillin Là Nhân Vật Trong 7 Viên Ngọc Rồng " Qua Từng Thời Kỳ


*


Karik được biết đến là một người khá đào hoa thì bạn bao gồm lo lắng không?

Thật sự là tôi cũng bị ngộp với mất kiểm soát khi biết anh Karik cũng đã được rất nhiều cô nàng tỏ tình. Bản thân tôi may mắn hơn do được anh bấm nút (điều này tôi không bao giờ nghĩ tới). Tôi muốn có đến đến anh Karik với tất cả mọi người 1 điều bất ngờ nhưng chủ yếu bản thân mình cũng rất run với hồi hộp!

Sau chương trình thì mối quan lại hệ của cả 2 tiến triển như thế nào?

Sau chương trình thì bọn mình vẫn liên lạc và đi ăn với nhau. Tuy nhiên, như anh Karik phân tách sẻ thì chúng tôi sẽ giữ mối quan tiền hệ ở mức bạn bè.

Kết bạn với 1 người nổi tiếng với bận rộn như Karik thì bạn tất cả cảm thấy áp lực không? Bạn nhận được phản hồi của khán giả như thế nào, đặc biệt là fan Karik?

Anh Karik có rất nhiều fan nhưng lúc kết bạn với một người, tôi không thân yêu họ nổi tiếng xuất xắc chỉ là người bình thường. Điều tôi quan tâm khi họ là thiết yếu mình, chân thành và sâu sắc!

Sau chương trình thì gồm rất nhiều ý kiến từ khán giả khắp nơi, đặc biệt là fan anh Karik, tôi cũng có đọc 1 số bình luận của mọi người. Tôi rất cảm ơn sự niềm nở từ tất cả mọi người dành cho tôi cũng như anh Karik cùng chương trình "Vì yêu cơ mà đến".

Mỗi người có 1 suy nghĩ tốt ý kiến bắt buộc tôi cũng không quá để trung tâm đến điều đó. Tôi ko muốn nó ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống hiện tại của mình.

Bạn có nuối tiếc khi không thể tiến xa hơn vào mối quan lại hệ với Karik?

Chuyện tình cảm tôi nghĩ không thể nói tiếc giỏi không, mà phải coi cả 2 gồm đủ duyên xuất xắc không?

Cảm giác của bạn như thế nào lúc Karik là người chủ động tỏ tình nhưng cũng là người chủ động chấm dứt?

Thời gian ghi hình đến hiện tại là cũng đã hơn 1 tháng. Cảm xúc của tôi cũng dần nỗ lực đổi, tôi không còn buồn nhiều cùng thấy thoải mái trong mối quan liêu hệ này. Tôi vui bởi mình có thêm được 1 người bạn.

Cảm ơn những phân chia sẻ của Huyền Thương!