IPHONE 11 PRO MAX MẤY SIM

iPhone 11 đã được trang bị tính năng hỗ trợ 2 SIMvật lý và phiên bản này chỉ được cung cấp cho 1 số thị trường. Vậy tại Việt Nam iPhone 11 dùng được mấy SIM?

iPhone 11 dùng được mấy SIMkhi về Việt Nam?

Điện thoại hỗ trợ nhiều SIMluôn là một tính năng được người dùng Việt Nam đánh giá cao. Vì vậy, việc Apple trang bị tính năng này cho dòng sản phẩm iPhone 11 giá rẻ vừa được ra mắt là một yếu tố rất quan trọng. Sau nhiều năm mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng Apple cũng đã làm điều này với các sản phẩm iPhone XS, XS Max và XR vào năm ngoái.

Bạn đang xem: Iphone 11 pro max mấy sim

*

iPhone 11 dùng được mấy SIM?

So với smartphone Android, việc hỗ trợ 2 SIMtrên iPhone được đánh giá là khó khăn hơn rất nhiều. Trên thị trường hiện nay đang tồn tại 2 loại iPhone với cách thức dùng 2 SIMkhác nhau là eSIM kết hợp Nano SIM và một số model sử dụng 2 Nano SIM vật lý.

*

iPhone 2 SIM vật lý đã được bán tại một số thị trường Trung Quốc, Hong Kong và Macau

Được biết model 2 SIMnày không được nhiều người lựa chọn bởi nó không thực sự đem lại nhiều tiện dụng. Ngoài ra, không phải quốc gia và nhà mạng nào cũng hỗ trợ eSIM. Năm ngoái, phiên bản 2 SIMchỉ dành cho dòng iPhone cỡ hơn là iPhone XS Max và iPhone XR. Tuy nhiên, điều này đã được thay đổi, cả 3 phiên bản đều hỗ trợ 2 SIMvà Apple cũng đã đưa ra thông báo này trên trang web tại Hong Kong.

Xem thêm: Top 7 Công Ty Bán Bột Trà Xanh Nguyên Chất Giá Sỉ Tại Tp Hcm Uy Tín Nhất

Nếu bạn thắc mắc iPhone 11 dùng được mấy SIM thì ngay trên website giới thiệu sản phẩm của Apple tại Hong Kong, hãng đã xác nhận chiếc điện thoại iPhone 11 Pro có màn hình 5.8 inch được hỗ trợ 2 SIMvật lý. Và tất nhiên phiên bản iPhone 11 cũng sẽ được trang bị tính năng 2 SIM. Ngoài ra, iPhone 11 Pro Max cũng sẽ hỗ trợ tính năng này.

*

Thông báo sử dụng 2 SIMcho phiên bản iPhone 11 Trung Quốc, Macao và Hong Kong

Nhưng đáng tiếc, iPhone 11 tại Việt Nam sẽ không hỗ trợ 2 SIM. Phiên bản đặc biệt này vẫn chỉ giới hạn tại một số thị trường trong đó có: Trung Quốc, Macao và Việt Nam. Nhiều khả năng iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam sẽ sử dụng bản eSIM và tin vui là cả 3 nhà mạng: Viettel, Mobi và Vina cũng đã triển khai eSIM trong một vài tháng gần đây.

iPhone 11 dùng được mấy SIM thì đó là 2. Nhưng ở Việt Nam để có thể mua được phiên bản này các bạn sẽ phải đặt hàng xách tay.