Iphone xr có chống nước được không

Theo nhà phân phối iPhone chào làng XR và XS đều có khả năng kháng nước và bụi. Thậm chí người dùng có thể vô tư mang cặp đôi này đi bơi, đi đại dương không cần băn khoăn lo lắng bị hư hóc. Tuy vậy đó chỉ là định hướng suông, liệu iPhone XR bao gồm chống nước không? kỹ năng kháng nước có công dụng như XS? mong biết công ty chúng tôi mời chúng ta tham khảo bài viết sau.

Bạn đang xem: Iphone xr có chống nước được không

Theo những thông tin Apple cung cấp bộ đôi iPhone XS và XR mọi được trang bị năng lực chống nước với phần đa tiêu chuẩn khác nhau. Trong đó iPhone XR đạt tiêu chuẩn kháng nước IP67. Tiêu chuẩn này cho phép máy hoàn toàn có thể ngâm sống độ sâu 1m trong tầm 30 phút. Riêng biệt mẫu iphone XS đạt tiêu chuẩn chỉnh IP68 cao hơn nữa 1 bậc so với XR. Cho nên vì vậy nó rất có thể ngâm làm việc độ sâu 1,5 m vào 30 phút. Vì vậy hai chiếc iPhone XS và XR hầu như sở hữu công nghệ chống nước giỏi và hy vọng công dụng thí nghiệm của iPhone XS với XR sẽ không còn làm các bạn thất vọng.

Tuy nhiên trong điều kiện thực tế iPhone XR tất cả chống nước được không? kỹ năng chống nước có hiệu quả như iPhone XS. Để trả lời câu hỏi này các phóng viên báo chí của trang công nghệ Cnet đã tiến hành một bài test kiểm tra khả năng kháng nước của hai loại iPhone XR và XS. Họ có ai chiếc điện thoại này ngâm vào trong nước ở những độ sâu không giống nhau. Cả hai chiếc điện thoại đều được thắt chặt và cố định trên một con Robot ngầm tinh chỉnh và điều khiển từ xa (ROV). Liệu technology chống nước của iPhone XR cùng iPhone XS có có được như kỳ vọng?

Với tính năng kháng nước của dòng sản phẩm bạn không đề xuất quá lo lắng. Ngoài năng lực chống nước bạn nên đánh giá iPhone XR với tương đối nhiều khía cạnh khác để sở hữu cái nhìn đúng chuẩn hơn về sản phẩm.

*

Cnet sẵn sàng bước vào thực nghiệm

Lần xem sét đầu: 2 vật dụng iPhone XS cùng XR được ngâm sinh sống mực nước 2 mét.

Để trả lời cho thắc mắc iPhone XR tất cả chống nước không, thứ nhất các bên thực nghiệm mang cả nhị ngâm nước khoảng 5 phút ngơi nghỉ độ sâu 2m. Kết quả cho thấy màn hình trên cả hai chiếc smartphone đều hoạt động bình thường, chạm màn hình không hề bị lỗi, camera cũng không tồn tại hơi nước mở ra bên trong, ngay cả những phím cứng cũng chuyển động bình thường. Mặc dù nhiên, Cnet cho biết loa ko kể của iPhone XS phát ra âm thanh nhỏ dại hơn lúc ban đầu khá nhiều. Trong những khi đó XR âm nhạc loa không tính vẫn phân phát rõ ràng.

*

Cả hai máy được dìm ở thuộc độ sâu với thời gian như nhau

Lần test nghiệm sản phẩm công nghệ 2: 2 vật dụng iPhone XS với XR được ngâm sinh hoạt độ sâu 3 mét

Cnet sử dụng Trident đính hai thiết bị đến ngâm sinh hoạt độ sâu 3m, trong vòng 5 phút. Tiếp đến họ mang chúng lên cùng lau khô bằng khăn mềm. Tác dụng lần này cho biết các chức năng của cả hai sản phẩm công nghệ đều hoạt động bình thường. Tuy vậy phần âm thanh phát ra trường đoản cú loa không tính bị rè không còn được như lúc ban đầu.

Xem thêm: Các Thế Cờ Vua Hay Giúp Bạn Lấy Lợi Thế Ván Cờ Bất Tử, 10 Thế Cờ Bẫy Kinh Điển

Lần test nghiệm thứ 3: Hai sản phẩm công nghệ iPhone XS và XR được ngâm vào trong nước với mực sâu 3 mét

Lại thường xuyên thử khả năng không thấm nước iPhone XR. Lần này Cnet cho ngâm cả hai vật dụng ở độ sâu dưới nước ở tại mức 3m nhưng mà thời gian kéo dãn ra từ bỏ 5 phút tăng lên 19 phút. Họ cũng sử dụng Trident thêm hai thiết bị đến ngâm nghỉ ngơi độ sâu 3m, trong vòng 19 phút. Sau đó học kéo bọn chúng lên cần sử dụng khăn mềm vệ sinh khô. Công dụng lần 3 cả hai thành phầm đều "sống sót" cũng chuyển động bình thường, không phát hiện ngẫu nhiên lỗi chức năng nào.

Lần xem sét cuối: dìm hai sản phẩm công nghệ ở mực nước sâu 8 mét

Thử thách cuối này được coi là khắc nghiệt nhất. Cnet có cả hai chiếc điện thoại ngâm sinh sống độ sâu 8m trong vài phút. Ở các phút trước tiên cả hai thiết bị đều vận động bình thường.

*

Với thời hạn ngâm là 7 phút sinh sống độ sâu 8m dưới nước, mẫu iPhone XR đã biết thành hỏng

Nhưng mang lại phút sản phẩm 3 thì iphone XR đã thông báo tình trạng nước xâm nhập vào khay SIM. Đến 6 phút 50 giây, màn hình hiển thị của điện thoại thông minh hoàn toàn bị kia liệt. Trong những lúc đó dòng iPhone XS vẫn hoạt động bình thường dù bị ngâm ngơi nghỉ độ sâu 8m trong khoảng 30 phút.

Sau khi có cả hai thiết bị thoát khỏi mặt nước, sấy thô thì iPhone XR cũng không hoạt động. Những nhà thực nghiệm đã túa khay SIM cùng phát hiện tại một ít nước rò rỉ ra bên ngoài. Tiếp tế đó màn hình hiển thị của iPhone XR còn bị nhô lên so với size viền. Trải qua nhiều lần thách thức iPhone XR tồn tại đến bài bác kiểm tra cuối này cũng là một trong những điều xứng đáng ghi nhận. Bởi vậy là ta đã bao gồm câu trả lời cho câu hỏi iPhone XR không thấm nước không.

Ấn tượng nhất vẫn chính là iPhone XS. Qua 4 lần thực nghiệm mọi tính năng của nó vẫn vận động bình thường. Mặc dù phần loa quanh đó của nó hơi nhỏ nhưng sự cố này sẽ không đáng kể. Thậm chí còn một tuần sau thực nghiệm các công dụng của trang bị vẫn không thể có dấu hiệu hỏng hóc và music loa không tính đã phát ra khổng lồ hơn.

Thông qua bài xích kiểm tra của Cnet có thể khẳng định khả năng chống thấm nước của iPhone XR với iPhone XS quá trên cả sự kỳ vọng. Bài viết cũng đã trả lời cho thắc mắc liệu iPhone XR gồm chống nước được không? Kết quả cho thấy khả năng phòng nước của iPhone XS cùng XR đúng giống như những gì táo apple tuyên bố.