Jebel Ali

DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE)

DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE)

DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE)DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE)DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE)
*

*

 

CẢNG ABU DHABI

 

Abu Dhabi được biết đến là thủ đô hà nội của các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống duy nhất (UAE), một đất nước nổi giờ với sự phong lưu đồ sộ của mình, các tòa nhà cao chọc trời với những hòn đảo nổi nhân tạo tuyệt mỹ.

 

*

 

Cảng Abu Dhabi được thành lập vào tháng 3 năm 2006. Đến tháng 9 năm 2012, khoanh vùng cảng Abu Dhabi được chi tiêu cho sản xuất thêm Cảng Khalifa thuộc với đó là Khu Công nghiệp Khalifa làm việc Abu Dhabi (Kizad), vị trí đây tập trung ship hàng cho các nhà chi tiêu logistics với sản xuất.

Bạn đang xem: Jebel ali

 

Khu vực cảng Abu Dhabi gồm những bên cảng như Khalifa, Zayed, không tính phí Port, Musaffah Port, Fujairah, Community Port, Kamsar. Hoạt động khai quật các chuyến tàu mặt hàng container tập trung chủ yếu sinh hoạt cảng Khalifa với mong tính mỗi năm chỗ này xử lý khối lượng 2.5 triệu TEUs mặt hàng hóa. Vào 5 năm tiếp theo, sức chứa tại cảng được ước ao đợi rất có thể đạt 8.5 triệu tấn sản phẩm & hàng hóa trung bình một năm, đồng thời có sự cung cấp khi ký kết kết công ty đối tác chiến lược với các hãng tàu bự COSCO và MSC. Khi xong xuôi tất cả các giai đoạn mở rộng, cảng dự kiến đã đạt sức cất 15 triệu TEUs trước năm 2030.

 

Cảng Abu Dhabi dìm được phần đông nguồn vốn đầu tư chi tiêu để tăng sức cất vá vận tốc xử lý mặt hàng hóa. Vào quý I năm 2018, số lượng chào đón các tàu chở hàng vượt mức planer 24% so với cùng kỳ năm 2017, tận mắt chứng kiến công suất giải pháp xử lý kỉ lục 5.03 triệu tấn.

 

Ngoài ra, cảng Abu Dhabi còn vào vai trò đứng vị trí số 1 về chào đón hàng rời làm việc UAE tất cả thép, nhôm, sắt. Hằng năm, 6 triệu tấn quặng sắt cùng 4 triệu tấn nhôm được thông qua cảng Abu Dhabi cung ứng cho công ty Thép Emirates và doanh nghiệp Nhôm Emirates Global (EGA).

 

Năm 2018, cảng tiến hành liên kết với nhà quản lý bến cảng Tây Ban Nha Autoterminal chất nhận được tập trung phạt triển kinh doanh mảng Ro-Ro mạnh khỏe trong quần thể vực.

Xem thêm: Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí Chương Mới Nhất, Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

 

Cước vận chuyển hàng cont đường biển đi Abu Dhabi: 

 

Hồ Chí Minh – Abu Dhabi: 

Thời gian vận động hàng cont từ Hồ Chí Minh – Abu Dhabi: 18 – 21 ngày

 

Hải phòng – Abu Dhabi:

Thời gian di chuyển hàng cont từ Hải phòng – Abu Dhabi: 19 – 25 ngày

 

 

CẢNG JEBEL ALI

 

Cảng biển lớn số 1 vùng Trung Đông và phía bên trong top 10 phần lớn cảng container bận rộn bậc nhất của nỗ lực giới. Năng lực xử lý container của cảng đã có sự vững mạnh từ 18 triệu TEUs lên 19.3 triệu TEUs. Một tổ hợp đa cách làm được tạo thành liền kề nhau trường đoản cú cảng biển, đường bộ đến trường bay và các khối hệ thống cơ sở hậu cần rộng lớn. Cửa ngõ mua bán với hơn 80 hãng tàu mỗi tuần và kết nối 150 bến cảng trên nắm giới.

 

Cảng Jebel Ali tổng cộng có 4 bến cảng container:

Bến 1 (T1) là bến cảng chuyển động đông đúc duy nhất trong quanh vùng cảng Jebel Ali. Với năng suất xử lý hàng hóa đạt tới mức 9 triệu TEUs, mặt được sản phẩm công nghệ một khối hệ thống gồm 15 bến neo và 51 giàn cẩu cố định ở mép cầu cảng. T1 được coi là nền tảng mang đến Jebel Ali làm tiếp vị trí top 10 của cảng vào suốt những năm qua.Bến 2 (T2) dưới sự sắp xếp 32 giàn cầu thắt chặt và cố định và 8 bến neo mang lại tàu cập cảng, mức độ chứa hàng hóa tại mặt là 6.5 triệu TEUsBến 3 (T3) khét tiếng về mọi thành tựu chuyên môn rự rỡ. Trả tất xuất bản và đưa vào hoạt động vào năm 2014, hiện nay T3 là trong số những bến cảng bán tự động hóa lớn nhất trái đất với con số lớn 19 đề nghị cẩu tự động hóa ở ước cảng với 50 bắt buộc cẩu tự động hóa phân bổ dọc hai bên đường ray. Bến cảng cũng có khả năng tiếp nhận các chuyến tàu cỡ to (ULCV) sức đựng 18,000 TEUs.Bến 4 (T4) đang được hoàn thành và kì vọng trong thời gian tới bến cảng sẽ đóng góp thêm phần đưa hiệu suất của cảng Jebel Ali đạt 22.4 triệu TEUs một năm.

 

Hơn chũm nữa, Jebel Ali cung ứng trang thiết bị và các đại lý hạ tầng, kho ướp đông lạnh hiện đại nhất, diện tích kho sản phẩm lạnh rộng 9,665 m2. Kho mát tất cả quãng nhiệt độ từ 10oC đến 20oC với tía phòng riêng rẽ biêt mà toàn bộ thì có thể chứa 3,240 pallet hàng hóa. Kho giá buốt được phép kiểm soát và điều chỉnh nhiệt vật tùy vào từng đk của mỗi mặt hàng tại kho tự -29oC mang đến 13oC, tổng sức đựng là 8,183 pallet hàng.

 

Bến tàu sản phẩm hỗn hợp/thông thường cài đặt rộng bên trên diện tích khu vực kho kho bãi hơn 1.4 triệu m2, bao hàm 27 bến neo bên trên một cầu cảng sâu 15m, chất nhận được các tàu chở hàng đặc biệt và form size lớn cập cảng. Chính vì như vậy mà nó tất cả khả năng chào đón xử lý sản phẩm cồng kềnh, mặt hàng rời cùng hàng Ro-Ro

 

Hệ thống đại lý vật chất kho hàng lẻ (CFS) tọa lạc tại cửa số 2 của cảng Jebel Ali, diện tích khu vực 134,343 m2. Kho CFS hỗ trợ một loạt các dịch vụ dựa trên yêu cầu của các chủ sản phẩm & hàng hóa như: LCL, cách xử trí hàng trung chuyển, chất/dỡ sản phẩm FCL, giao hàng, chuyển liên cảng, tải nội cỗ và các dịch vụ khác.

 

 

Cước vận chuyển hàng đường biển đi Jebel Ali: 

Hồ Chí Minh – Jebel Ali: 1 USD/CBMThời gian vận tải hàng lẻ từ Hồ Chí Minh – Jebel Ali: đôi mươi ngày