Kem Dưỡng Aqua Nature Republic Review

Wow! một chiếc tên thiệt dài đề xuất không những bạn!. Tôi cách đây không lâu sử dụng sản phẩm của Nature Republic với nhận được tương đối nhiều sample của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đình đám này. Bắt buộc nói thật rằng Nature Republic luôn có sự tận trọng tâm khi ship hàng khách hàng của họ.

Bạn đang xem: Kem dưỡng aqua nature republic review

Mặc dù làn da tôi tương đối dầu cơ mà dù sao thì tôi vẫn mong muốn thử dùng sản phẩm dưỡng ẩm đình đám của Nature Republic.

Loại kem dưỡng ẩm này cũng được trao giải trên chương trình “Get it beauty”- một chương trình thẩm mỹ dành cho thanh nữ Hàn Quốc hết sức nổi tiếng.

*

 

Hình ảnh trên chính là loại cơ mà tôi đã dùng thử :)))

Tuy nhiên, Nature Republic cũng mang lại ra đông đảo loại sản phẩm cùng loại nhưng dành riêng cho riêng từng loại da:

*

Từ trái qua yêu cầu là sản phẩm dưỡng độ ẩm của Nature Republic giành riêng cho da láo hợp, da dầu cùng da khô.

Đây là mẫu mã sample bé bỏng xinh của Nature Republic dành tặng cho khách hàng:

*

 

*

Từ bên trên xuống dưới cùng từ trái qua bắt buộc là: Emulsion, toner, Cream dưỡng ẩm của Nature Republic.

Còn đây là hình hình ảnh của toner, chất sữa dưỡng và cream theo lần lượt các bước dưỡng da và theo hình hình ảnh thứ tự từ bỏ trái qua nên nhé!

*

 

Cảm dìm của tôi:

-Về toner: dạng nước lỏng, hương thơm khá dễ chịu, thoang thoảng, mau ngấm vào da, không rít tuy thế không thấy da được độ ẩm cho lắm.

Xem thêm: # Tuổi Thanh Xuân 2 Tập 18 Bản Full Đẹp, #Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 18 Bản Full Đẹp

-Về Emulsion: dạng kem lỏng, trong, mùi thơm, bôi lên da mau thấm cùng làn da cảm giác rất non ngay sau khoản thời gian bôi.

-Về Cream: dạng kem đặc, mùi tất cả chút tương đối nặng ( chắc hẳn rằng tôi không thực sự đam mê mùi này, cũng ko tả được nó thế nào nữa). Khi bôi mau thấm, yêu cầu nói là thấm rất nhanh, cảm giác không nhờn dính hay rít. Da cảm thấy ẩm và khá dễ chịu!!! ^^.

*

I’m really happy ❤

* Điều nhưng tôi yêu thích ở sản phẩm:

-Thực sự là có chức năng giữ ẩm.

-Không dính, nhờn hay gây đậy tắc lỗ chân lông. Thực sự rất thoải mái và dễ chịu sau khi bôi do da cảm xúc rất non hoặc chắc hẳn rằng tôi đã hoang tưởng) hahaha…

-Dĩ nhiên là tôi không hề bị nổi một cái mụn nào cả dù da tôi siêu dầu ( quả là một trong điều hạnh phúc thực sự).

-Có đầy đủ lựa chọn cân xứng với một số loại da của bạn.

* Điều tôi không thích:

-Tuy sản phẩm có dưỡng độ ẩm và tác dụng ngay với luôn, cũng dễ trông thấy sau thời điểm bôi cơ mà lại không kéo dãn lâu. Tầm 6 tiếng sau khi sử dụng sản phẩm, domain authority tôi lại có cảm xúc như thiếu không ít nước. Nếu rửa mặt thì domain authority cũng không hẳn được mịn mướt và ẩm, da vẫn còn đó bong tróc vì chưng thiếu nước :(.

-Mùi của cream thực sự khiến tôi cực nhọc ngủ ( theo nghĩa đen). Tôi cảm thấy nó vượt hắc. T_T

Túm gọn lại: sản phẩm Nature Republic Super Aqua Max Combination Watery thực sự cưng chiều chiều domain authority tôi: chăm sóc ẩm, với không khiến da tôi đổ dầu. Rộng nữa, tôi cũng cảm giác bôi cả đầy đủ 3 thành phầm theo bước dưỡng domain authority cơ bản cũng như không bôi vậy, làn da cảm giác rất dịu