Kết bạn tại hà nội

Hình hình ảnh tin tức
*
Thích thì tới không thì thôi
thiếu phụ - 38 - ly dị - Tìm chúng ta tâm sự - thủ đô ưng ý thì đùa không ưng ý thì thôi, Thay bởi vì hỏi xin tôi số zl bạn hãy dữ thế chủ động cho tôi xin nhé.

Bạn đang xem: Kết bạn tại hà nội

Thanks all trên 40 tuổi, cv đàng hoàng không ăn uống bám, từ bỏ lo cho bản thân được. Nói không với chát sex, ko nên quan hệ tình một đêm, ko một nhị câu rủ nhau giải tỏa....
*
Hana
thiếu nữ - 32 - ly hôn - Tìm chúng ta tâm sự - hà nội thủ đô Vui vẻ, nhẹ nhàng. Lắng nghe, thấu hiểu
*
Hoàng lan
thiếu phụ - 33 - ly dị - Tìm bạn tâm sự - tp hà nội quá trình tự vì có thời hạn rảnh Tìm bạn nc ts cho vui
*
Linh Vu
phái nữ - 37 - ly dị - Tìm bạn tâm sự - hà thành cuộc sống đời thường sẽ luôn tươi đẹp mắt và thận trọng khi nghĩ lành mạnh và tích cực và sống biết đủ. Phù hợp sống chậm, là người êm ả dịu dàng và song khi cũng khá nữ tính, có trí thức và kte tốt.Đang sinh sống cùng con trai tại công ty riêng ở cầu Giấy. Em tra cứu anh. Một fan tử tế, trưởng thành và cứng cáp và lương thiện. Người trưởng thành sẽ đến em những lời khuyên. đàng hoàng giúp em dc bình an và sống văn minh. Lương thiện góp em điều tất cả ích.Ps.
*
Bánh bèo
thiếu phụ - 29 - ly hôn - Tìm bạn tâm sự - thủ đô hà nội khó khăn mà cũng rất dễ tính. Phàm đã là phái nam nhân trong thiên hạ trước lúc muốn để môi bản thân lên khuôn miệng đáng yêu của người vợ nhân nào đó thì trước tiên cần có trách nhiệm đổ đầy cơm vào.《Nam Cao》Tìm nam giới nhân, ko tìm đàn bà nhân nhé 🙃🙃🙃
*
cơm mưa bé dại
đàn bà - 33 - ly hôn - Tìm bạn tâm sự - thủ đô Từng giọt mưa Thu thánh thót rơi non quá lá , hoa chúm chím cườiĐã mấy Thu rồi không gặp gỡ lạiNhớ mãi với nghĩ về một người ! Đã biết chốn này là cửa hàng trọ...Hơn thảm bại hờn oán để cơ mà chi...Thử ra ngồi xuống bên phần mộ.Hỏi họ có theo được phần lớn gì???
*
Lam lặng
đàn bà - 30 - ly dị - Tìm chúng ta tâm sự - hà nội Em kiếm tìm anh trong muôn trùng bão tố, lạc nẻo tình thân vụn vỡ thương đau. Lòng hiu quạnh bên úa nhàu năm tháng, trọn kiếp độc hành chới với lang thang. Ai mến em kẻ lỡ bước giữa đàng? Ai chở bịt em thân muôn nghìn sóng gió? Một dòng ôm với tim hồng máu đỏ, bàn tay em bé nhỏ dại níu tình anh.
*
Ức Nhiên
thiếu nữ - 30 - ly hôn - Tìm các bạn tâm sự - tp. Hà nội Người ta bán bán buôn buôn, nào ai bán được nỗi buồn em mang. Em lấy bán cái dịu dàng, níu tay quân tử, hỏi chàng mấy quan? Chàng rằng: "Ân oán đa đoan, một thân lang bạt, chẳng toan buộc mình". Cô em bé nhỏ nặng tình, nhị hàng lệ đắng, lặng thinh thở dài. Lòng nào dám ngóng chờ ai, tình như thế nào dám chờ trúc mai tương phùng. Fan đâu xa bí quyết ngàn trùng, fan đâu
*
Rose thorn
thanh nữ - 30 - ly hôn - Tìm bạn tâm sự - thủ đô bình thường Bình thường
*
mùi hương
người vợ - 32 - ly hôn - Tìm chúng ta tâm sự - hà nội Tôi là fan thẳng tính, mê thích chân thành, nhẹ nhàng. Ai tìm kiếm bạn rỉ tai cho vui đừng kb, mất thời hạn nhé Tìm chúng ta nam hơn tuổi hoặc bằng cùng phân chia sẻ, tình yêu nhẹ nhàng.

Xem thêm: Cách Trồng Hoa Hướng Dương Lấy Hạt, Hạt Giống Hoa Hướng Dương Khổng Lồ Lấy Hạt

Giúp gớm tế, ko ràng buộc.
*
Khánh Uyên
cô bé - 26 - ly dị - Tìm chúng ta tâm sự - thủ đô bản thân là fan sống dễ dàng và chân thành, thương mến giá trị của tình cảm và luôn luôn quan niệm rằng : niềm hạnh phúc là đầy đủ điều đơn giản dễ dàng mà con tín đồ ta gom góp trong cuộc hành trình dài của cuôc đời, search đươc 1 ngưòi yêu thương biết thương với trân trọng mình là vấn đề hạnh phúc nhất của một đời bạn người thực tình và trân trọng gần như giá trị của tình cảm, với đang thiệt sự tìm.kiếm 1 quan hệ lâu dài, bọn họ
*
Thu
cô gái - 34 - ly hôn - Tìm chúng ta tâm sự - tp. Hà nội nhẹ nhàng, cảm xúc Tôn trọng, gọi biết, thanh lịch
alone cô bé - 38 - ly hôn - Tìm các bạn tâm sự - thủ đô hướng nội, yêu gia đình, bạn thân, mê thích tự do, thẳng thắn, chân thành, nhạy bén cảm dễ dẫn đến stress. Phương châm tìm chúng ta tâm sự (no sex) giả dụ mục tiêu của chúng ta là cái khác xin ko làm phiền. Dạn dĩ mẽ, biết xem xét người khác, sẵn sàng share cùng tín đồ khác.
Hằng Lê con gái - 32 - ly hôn - Tìm chúng ta tâm sự - thành phố hà nội Nội tâm,tử tế.... Vui vẻ,tốt tính ..
Hoa dại cô gái - 32 - ly dị - Tìm các bạn tâm sự - tp. Hà nội Nhân hậu, tầm thường thủy, ghét lừa dối Tìm các bạn biết lắng nghe, chia sẽ
Linh cô gái - 39 - ly dị - Tìm bạn tâm sự - hà thành mình 39 tuổi ở thủ đô hà nội là mẹ solo thân. Mình thích tìm 1 ng bạn vĩnh viễn từ 45 tuổi trở lên hoàn toàn có thể hỗ trợ bản thân về ghê tế. (từ 4 triệu trở lên. Chúng ta ít tuổi và đông đảo ai k cung cấp dc phấn kích không làm phiền). Bản thân 39 tuổi ở tp. Hà nội là mẹ 1-1 thân. Bạn muốn tìm 1 ng bạn lâu bền hơn từ 45 tuổi trở lên có thể hỗ trợ mình về kinh tế ( trường đoản cú 4 triệu trở lên. Các bạn ít tuổi và các ai k hỗ trợ dc vui mừng
Hồng Hạnh thiếu nữ - 39 - ly hôn - Tìm chúng ta tâm sự - thủ đô hà nội thẳng thắn chân tình. ước ao muốn tìm được người thai bạn kín đáo. Tôn trọng cuộc sống riêng của nhau.Nếu ai đó thân thương cho em xin sdt để nhắn tin mang lại tiện. Vì em ít khi vào trang web.
Hạnh chi bạn nữ - 32 - ly hôn - Tìm các bạn tâm sự - thành phố hà nội Một người sống đối kháng giản, lạc quan, hài lòng với cuộc sống hiện tại Dù cuộc sống thường ngày ổn định, không nguy hiểm nhưng đôi khi vẫn phải ai đó để share buồn vui và phần đa điều bực bản thân trong đời :))
Winter con gái - 31 - ly hôn - Tìm bạn tâm sự - tp. Hà nội Tôi say mê màu đenTôi thích đơn giảnTôi thích yên tĩnhTôi mê say một mìnhNhững thứ ấy có tác dụng tôi ham mê như đê mê một bình yên. Một người bạn đúng nghĩa.Biết lắng nghe, phân tách sẻ.
Thiên Chân Ngô Tà thanh nữ - 30 - ly dị - Tìm chúng ta tâm sự - hà nội thủ đô tín đồ cô độc bạn cô độc