Khí công y đạo thầy đỗ đức ngọc

Bài 131: căn bệnh nan y, áp huyết thấp, khí ngày tiết thiếu, trọng điểm can tỳ phế thận hư yếu có mặt nhiều trở nên chứng..

Bạn đang xem: Khí công y đạo thầy đỗ đức ngọc


Bài 131: bệnh dịch nan y, áp huyết thấp, khí huyết thiếu, chổ chính giữa can tỳ truất phế thận hỏng yếu sinh ra nhiều biến hóa chứng..

Câu hỏi: Thưa thầy! nhỏ bị mắc bệnh tụt tiểu cầu quá mức. Qua tìm hiểu nhỏ thấy bệnh này rất nghiêm trọng, rất khó chữa và <...>


Ai thở sâu thì. . . Sinh sống lâu!! ( Elizabeth Barrett Browning) LỢI ÍCH CỦA VIỆC HÍT THỞ Hít thở là sự việc sống. Chúng ta có thể nhịn <...>


CCĐY 7 – CÔNG DỤNG CỦA CÂU KỶ TỬ DÙNG trong ĐÔNG Y so sánh theo tây y : Tên công nghệ Lycium chinense Mill. Trái của <...>Sức khoẻ là tài sản quý tốt nhất của đời người!

Những điều thầy dạy, những vấn đề thầy làm cho thế gian bọn chúng con, đều người đã nhận được được ơn huệ đó sẽ không bao giờ quên. Đối cùng với con, được chạm mặt thầy là 1 điều hết sức thiêng liêng, bởi bao gồm sự sắp xếp nào kia của sinh sản hóa vẫn cho bé được gặp mặt thầy vào đúng khi con phải nhất, nhỏ đã mạnh khỏe trở lại tương đối nhiều phần, hiện nay con đang đã đi làm, đã có một các bước ổn định tứ tưởng bé rất dễ chịu và yêu quá trình lắm thầy ạ. Nhưng mọi khi có đồng nghiệp hay người thân ốm đau, nhỏ rất muôn hiểu thật nhiều hơn nữa tài liệu khuyên bảo của thầy sẽ giúp mọi người.

Con rất ý muốn thầy khỏe mạnh, thường xuyên dành thời hạn giúp độ nhân thế. Nếu đề xuất chia tay thầy chúng con thấy hoang mang, mỗi khi chạm chán khó khăn về bệnh dịch tật bé sợ chúng con chưa đủ khả năng tự đứng dậy thầy ạ.

Xem thêm: Duy Nhất Việt Nam: Cụ Bà Luyện Tằm Tự Dệt Chăn Tơ Tằm Tự Dệt


*

Gia đình nhỏ xin chúc Thầy cùng Cô năm mới nhiều sức khỏe.

Con bị bịnh thận 12 năm qua. Dựa vào Thầy giúp sức và hiện nay con tất cả 2 đứa con đều mạnh bạo khỏe…..I have kidney disease about 12 years ago. My husband và I drove khổng lồ Montreal in January khổng lồ see Thầy about 12 years ago. After seeing Thầy, my kidneys got better và I was able khổng lồ have two wonderful kids. You save my life and my marriage. Thank you so much Thầy.Sức khoẻ là gia sản quý tuyệt nhất của đời người!

Những điều thầy dạy, những bài toán thầy tạo nên thế gian bọn chúng con, gần như người đã nhận được ân huệ đó vẫn không khi nào quên. Đối cùng với con, được gặp mặt thầy là một trong điều khôn xiết thiêng liêng, bởi bao gồm sự sắp đặt nào đó của chế tạo ra hóa sẽ cho bé được chạm mặt thầy vào đúng khi con đề nghị nhất, con đã mạnh khỏe trở lại rất nhiều phần, bây giờ con đang đã từng đi làm, đã tất cả một quá trình ổn định bốn tưởng bé rất thoải mái và dễ chịu và yêu công việc lắm thầy ạ. Nhưng mọi khi có người cùng cơ quan hay bạn thân nhỏ xíu đau, con rất muôn đọc thật nhiều hơn thế nữa tài liệu gợi ý của thầy sẽ giúp mọi người.

Con rất mong mỏi thầy khỏe khoắn mạnh, liên tiếp dành thời hạn giúp độ nhân thế. Nếu bắt buộc chia tay thầy chúng nhỏ thấy hoang mang, từng khi chạm mặt khó khăn về bệnh dịch tật nhỏ sợ chúng nhỏ chưa đủ năng lực tự vực dậy thầy ạ.


THAM GIA CỘNG ĐỒNG KCYD VIỆT NAM

Tham gia xã hội trên Zalo để cảm nhận sự cung ứng nhanh nhất, cập nhật thông tin có ích mỗi ngày!


THAM GIA CỘNG ĐỒNG KCYD VIỆT NAM

Tham gia cộng đồng trên Zalo để cùng trao đổi, cập nhật thông tin có lợi mỗi ngày!


Website tổng hợp chia sẻ lại bài xích giảng về nội công Y Đạo của thầy Đỗ Đức Ngọc. Cộng đồng KCYDVN là nơi, giao lưu, chia sẻ cùng hỗ trợ nhau học hành theo lời Thầy dạy.