KHI ĐÔI MÔI CÒN ĐỎ MỌNG

Bài hát Một đêm say do Thịnh Suy thể hiện đã được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ca khúc này có giai điệu bắt tai cùng với ý nghĩa nói về câu chuyện tình yêu của đôi trẻ, những thứ tình cảm đến nhẹ nhàng nhưng chân thành. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận được ý nghĩa bài hát này nhé.

Bạn đang xem: Khi đôi môi còn đỏ mọng

Lời Bài Hát Một Đêm Say 

Khi đôi môi em còn đỏ mọngEm muốn nói Em yêu anhKhi men còn trong hơi thởLại gần hôn anh đi.Khi con tim không còn trên đầuKhi hai má em hây hâyEm nói em say tiếng đànVậy lại gần hôn anh đi.Lại gần hôn anhAnh sẽ để em mặt trờiLại gần hôn anhHay em để anh chơi vơi.Giờ còn đôi taKia là núi đây là nhàGiờ còn đôi taEm có muốn đi thật xa?Khi đôi môi em còn đỏ mọngEm muốn nói Em yêu AnhKhi men còn trong hơi thởLại gần hôn anh đi.Khi đôi môi em còn đỏ mọngKhi anh nói Anh yêu EmKhi anh ta còn say giấc nồngLại gần hôn anh đi.

Beat Karaoke Một Đêm Say


Previous Post

Lan Khuê và 5 lần áp đảo sao Hoa – Hàn khi “đụng hàng”

Next Post

Lời bài hát Girl Like You – Maroon 5 | Girl Like You Lyric Vietsub


*

*

Xem thêm: 12+ Cách Làm Con Trai Vui Lên Khi Chàng Gặp Chuyện Buồn Trong Công Việc

*

*


*
ATP Web là nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kinh doanh online đa kênh với web là trung tâm, kho giao diện đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng "cỗ máy bán hàng" trên internet.
*
Thiết Kế CV Online Chuyên Nghiệp Trong 3 Phút, Giúp Ứng Viên Tìm Việc Làm Phù Hợp Trong 24h, Hàng Triệu Hồ Sơ Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp Tuyển Dụng Hiệu Quả.
*
WinERP là sự kết hoàn hảo của nền tảng công nghệ phần mềm ERP và quy trình quản trị doanh nghiệp tổng thể. Giúp SMEs kiểm soát và tăng trưởng bền vững.
*
ATP Academy - Nền tảng học trực tuyến duy nhất tại Việt Nam cung cấp những khóa học được dựa trên case study ứng dụng thực tiễn, bám sát thực tế ứng dụng.
*
Donghoviet.vn - Chuỗi cửa hàng đồng hồ chính hãng được ủy quyền bởi nhiều thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới. Một địa chỉ uy tín để các khách hàng Việt ghé thăm và sắm cho mình chiếc đồng hồ chất lượng.
*
ATPCARE PRO là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh. Giúp doanh nghiệp quản lý Fanpage, Zalo OA, Shopee, Instagram.. một cách dễ dàng. Đặc biệt chăm sóc khách hàng bằng chatbot giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách mỗi ngày với chi phí 0 đồng.
*
Thế giới voucher là blog chia sẻ mã giảm giá - Voucher - Khuyến mại - Coupon của Shopee, Lazada, Sendo, Tiki và rất nhiều trang khác. .
*
Lamgiau.Vn - Hệ thống Membersip Site Top01 Việt Nam.
*
List.vn là trang tin tức cập nhật các bài viết tổng hợp theo các chủ đề tốt nhất. Chúng tôi tạo ra các bài viết đánh giá trung thực, chất lượng & hữu ích giúp bạn dễ dàng cập nhật thêm kiến thức và so sánh.
*
ATP Media cung cấp các giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng Online hiệu quả và bền vững. Dịch vụ Guest post, seo google, marketing...
*
Chungkhoan.vn - Cộng đồng giao lưu chia sẻ kiến thức tài chính chứng khoán và các kênh đầu tư khác..
*
Simple Page - Nền Tảng Tạo Landing Page Miễn Phí sở hữu hơn 800 mẫu landing page, rất tiện lợi cho quá trình tạo dựng landing page hoặc chính bạn cũng có thể tạo ra những Landing Page của riêng mình từ các công cụ hỗ trợ đa năng.