KHI NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ BẦU

Người bầy ông gửi giới này cho rằng việc với thai tốt sinh con hoàn toàn không khiến anh cảm thấy nữ tính hơn.


Từ lâu mang thai, sinh nở luôn luôn được coi là "thiên chức" thiêng liêng của bạn phụ nữ. Thậm chí, không íttrường hợp những người dân mang vẻ ngoài và trọng điểm hồn của một người lũ ông, đã nhờ mổ xoang can thiệp để "sống với chính mình" nhưng lại vẫn mong mỏi được thực hiện nốt thiên chức quan trọng đặc biệt ấy. Đáng tiếc, câu hỏi mang bầu trong kiểu dáng người đàn ông khiến cho họ gặp mặt không ít khó khăn khăn. Ông bố sau đây đã trải quathai kỳ như vậy.

Bạn đang xem: Khi người đàn ông có bầu

Bennett Kaspar-Williams (37 tuổi, sinh sống trong Los Angeles, Mỹ) được có mặt với cơ thể là một nhỏ xíu gái nhưng luôn luôn tự dìm thức được bản chất của mình là nhỏ trai. Năm 27 tuổi, Williams đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, cắt vứt ngực và liên tục sử dụng hooc môn để trở thành một người đàn ông. Tuy vậy, anh ko phẫu thuật thành phần sinh sản do quá tốn nhát và rủi ro cao.

Wiliams đưa giới từ nữ sang nam mà lại vẫn ước muốn tự với thai, sinh con.

Năm 2017, Williams đã gặp Malik là tình yêu đích thực của cuộc đời. Sau khoản thời gian về bình thường 1 nhà, đôi bạn khao khát tất cả con phải Williams quyết định dừng sử dụnghormone testosterone, 2 bạn quan hệ thông thường và một thời gian sau, "ông cha trẻ"mang thai trọn vẹn tự nhiên, sinh được nhỏ xíu trai hồi tháng 10/2020. Trong quy trình mang bầu con đầu lòng, điều khiến cho anh nhớ nhất đó chính là mọi người luôn nhầm lẫn giới tính. Người lũ ông này nhấn định, bản thân cảm thấy tức giận khi bị các nhân viên y tế gọi là người mẹ hay chị lúc xét nghiệm thai cùng đi sinh nở.

"Tôi nghĩ hệ thống y tế phải thay đổi, đừng luôn gắn bài toán mang thai với người mẹ. Thực tế tôi rất hạnh phúc khi hoàn toàn có thể mang bầu, sinh bé nhưng quá trình ấy không khiến tôi trở nên nữ tính hơn. Tôi tự hào vì là một người tía và sẽ mang bé mình mang lại với thế giới này", Williams chổ chính giữa sự.

Xem thêm: Danh Mục Các Loại Cá Cảnh Săn Mồi Nước Ngọt Dễ Nuôi, 10 Loài Cá Cảnh, Sinh Vật Cảnh Độc Đáo Nhất


Anh đã bao gồm một thai kỳ khỏe khoắn nhưng không vui vì luôn luôn bị call là chị hoặc bà mẹ mỗi lúc đến bệnh viện.

Hiện tại, đứa trẻ sẽ hơn 1 tuổi và cặp đôi bạn trẻ lúc nào cũng bận bịu để siêng sóc,đưa đến đến con cuộc sống đời thường tốt nhất. Cậu con trai nhỏ nhắn bỏng phệ lên rất là khỏe mạnh dạn và ngoan ngoãn làm cho Williams luôn yên lòng.

Trong gia đình nhỏ, cậu nam nhi sẽ hotline Williams là Dada cùng người sót lại là Papa. Williams luôn tin rằng, đứa trẻ lớn lên sẽ gật đầu đồng ý việc bạn dạng thân được hình thành từ 2 bạn bố. Đồng thời, cậu nhỏ nhắn cũng sẽ cảm thấy và thấu hiểu được tình yêu, vẻ đẹp khác biệt xung xung quanh mình.

Williams cho thấy con anh gồm hai người ba và không ngại tiết lộ cách bé được sinh ra.

Không riêng biệt nước ngoài, ở việt nam cũng từng lộ diện trường đúng theo người bọn ông với thai với sinh bé chào đời cực kì khỏe mạnh. Đó là Minh Khang đưa giới nữ thành nam, sau đó nên duyên kết hôn với Minh Anh chuyển giới phái nam thành nữ.

Vì muốn thực hiện mong ước được làm mẹ của vợ nên Minh Khang quyết định mang bầu và sinh con. Điều này khiến mọi người thắc mắc vì sao gửi giới rồi lại mong mỏi sinh con, Minh Khang phân chia sẻ:“Muốn trở thành nam nhi vì sẽ là giới tính thật của mình, trách nhiệm của tôi là đi kiếm lại giới tính đó. Câu hỏi tôi mong ước có thai, thứ nhất là tôi ham mê con, trang bị hai là do thương vợ. Ví như như vợ tôi là thiếu phụ thật sự đi chăng nữa mà đề nghị thụ tinh nhân tạo, tôi vẫn mong muốn mình là bạn mang thai.”