Khóa ứng dụng trên iphone chưa jb

Bạn mong mỏi khóa ứng dụng iPhone nhằm tránh sự "táy máy" của tín đồ khác lúc mượn "dế yêu" của bạn. Hãy tham khảo ngay phương pháp khóa áp dụng iPhone chưa Jailbreak dưới đây.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng trên iphone chưa jb

Bất kỳ người dùng nào cũng có những "bí mật" riêng biệt trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không muốn chia sẻ với ai. Nhưng có những lúc điện thoại của bạn vẫn bị truy vấn trái phép bởi sự "tò mò" của fan nào đó khi núm máy. Đây quả là điều vô cùng khó tính khi chuyện riêng rẽ tư của chúng ta đã bị tín đồ khác quan sát thấy. Thật may là táo apple đã tạo nên cách bảo đảm an toàn ngay trên đồ vật iPhone của bạn. Điều này giúp bạn có thể khóa áp dụng iPhone chưa Jailbreak một giải pháp dễ dàng. Nếu bạn vẫn không biết làm nuốm nào thì hãy tham khảo bài viết sau nhé! 

*

Hướng dẫn khóa vận dụng iPhone chưa Jailbreak

Bạn rất có thể dễ dàng khóa áp dụng iPhone mà không cần thiết phải sử dụng thêm ngẫu nhiên ứng dụng làm sao hoặc Jaibreak máy. Tất cả những gì bạn phải làm để khóa áp dụng ios không cần jailbreak theo những bước sau.

=> có thể bạn quan tâm: bí quyết kiểm tra IMEI iPhone

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào "Cài đặt" => "Cài đặt chung" => "Trợ năng" và chọn vào "Truy cập Được hướng dẫn". Sau đó, các bạn hãy bật nhân kiệt này lên và chọn "Cài để mật khẩu" để tùy chỉnh password mở các ứng dụng.

Xem thêm: Mỹ Nhân Ngư ( Phim Mỹ Nhân Ngư Trung Quốc, Mỹ Nhân Ngư

*
Chọn "Truy cập được hướng dẫn"Bước 2:

Để khoá bất kỳ một áp dụng nào trên máy. Các bạn hãy mở áp dụng đó ra và nhấn vào phím home 3 lần liên tiếp. Khi bối cảnh "Truy cập được phía dẫn" hiện nay ra. Các chúng ta cũng có thể vẽ để lựa chọn những ứng dụng mà mình không muốn người khác va vào nó. Tiếp đến, bạn phải nhấn "Bắt đầu".

*
Đặt password "Truy cập được phía dẫn"Bước 3:

Khi đã cho tất cả những người khác mượn trang bị xong. Chúng ta lại hoàn toàn có thể đưa đồ vật trở về bình thường như ban đầu. Dịp này, các bạn hãy nhấn phím home 3 lần. Khi hộp thoại nhập mật khẩu đã hiện ra. Bạn phải nhập đúng password mình đã cấu hình thiết lập trước đó. Bạn có nhu cầu huỷ mật khẩu trên ứng dụng?

Nếu vậy, bạn chỉ việc nhấn phím home 3 lần liên tiếp. Sau đó, chúng ta chọn "Huỷ" được. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể khóa các phím công dụng khác. Chẳng hạn như nút âm lượng, bàn phím, nút bật tắt,.. Bằng cách click chuột "Tùy chọn" nhằm tùy chỉnh.

*
Khóa phần đông phím chức năng khác trên iPhone

Như vậy là đã xong việc khóa ứng dụng iPhone không Jailbreak rồi. Thật đơn giản phải không nào. Hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công để rất có thể bảo mật những "bí mật" riêng bốn của mình.

Ngoài ra, nếu muốn gửi số điện thoại thông minh qua tin nhắn trên iPhone thì bạn hãy tham khảo nội dung bài viết mà trước đó shop chúng tôi đã share nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc với hồ hết thủ thuật được chia sẻ trên!.