Không Tìm Kiếm Được Trên Google

Tóm lược :

*

Google tìm tìm được mọi người trên nhân loại sử dụng thoáng rộng để kiếm tìm kiếm thông tin cần thiết. Thật dễ dàng và nhanh lẹ để đạt được những gì bạn muốn bằng giải pháp tìm kiếm các từ khóa vào Google. Nhưng một vài người nói rằng nhiều khi tìm tìm trên Google của mình không hoạt động và họ chắc hẳn rằng cần các giải pháp hữu ích nhằm khắc phục nó. MiniTool cung cấp trang này để giúp đỡ người dùng giải quyết các vấn đề tìm tìm của Google.

Bạn đang xem: Không tìm kiếm được trên google

Tìm kiếm của Google không hoạt động đột ngột

Duyệt internet hoặc search kiếm trên web là rất nhiều gì bọn họ làm mặt hàng ngày; bạn có thể nhận được thông tin bạn cần bằng phương pháp tìm kiếm những từ khóa vào Google hoặc truy cập trực tiếp vào trang web. Google Chrome là trình chu đáo web được phần nhiều mọi tín đồ trên nhân loại lựa chọn vày nó hỗ trợ trải nghiệm kiếm tìm kiếm thỏa mãn.


Tuy nhiên, những vấn đề có thể xảy ra giống hệt như các ứng dụng khác; các vấn đề về tìm kiếm kiếm của Google được tín đồ dùng kể tới thường xuyên. Các phần sau đây cho bạn biết phải làm những gì khi kiếm tìm thấy Tìm kiếm của Google ko hoạt động .

Tiền boa: chúng ta nên nhận nguyên tắc khôi phục trước khi thực sự chạm chán sự nạm mất tài liệu khi xem xét bảo mật thông tin dữ liệu.

Google sẽ không còn hiển thị kết quả tìm kiếm

Làm núm nào để khắc phục khi bạn thấy Google search kiếm không chuyển động trên Android? Vui lòng tuân theo hướng dẫn bên dưới; nó hoạt động cho cả ứng dụng Google sẽ không còn hiển thị tác dụng tìm kiếm và thanh tìm kiếm kiếm của Google không hoạt động (khôi phục thanh tìm kiếm kiếm của Google).

*
khắc phục sự chũm với Google Voice không hoạt động 2020

Có tương đối nhiều bài đăng trên internet nói rằng Google Voice không chuyển động khi mọi bạn khởi chạy vận dụng hoặc nỗ lực thực hiện cuộc gọi.

Đọc thêm giải pháp 1: Kiểm tra và Sửa liên kết Internet

Tại sao Google không vận động (trên điện thoại cảm ứng của tôi / những thiết bị khác)? liên kết Internet bắt buộc là điều thứ nhất cần xem xét khi bạn thấy Google không hoạt động.

Bước 1: đảm bảo rằng Chế độ bên trên máy cất cánh không được bật; sau thời điểm được bật, nó sẽ cắt Wi-Fi cùng mạng di động.

tìm hiểu Cài đặt trên sản phẩm Android của bạn và mở nó. Tìm kiếm Mạng và internet phần. Tra cứu kiếm Chế độ thiết bị bay và bình chọn xem nó vẫn được nhảy hay chưa. Chuyển nút gạt thành tắt nếu chính sách trên máy cất cánh được bật trước đó.

Sẽ có biểu tượng Chế độ trên máy cất cánh ở đầu screen nếu thiết bị của doanh nghiệp đang ở cơ chế này; bạn cũng có thể đến để kiểm soát trực tiếp.

*

Bước 2: Kiểm tra kết nối Wi-Fi.

Nếu đang sử dụng Wi-Fi nhằm tìm kiếm trên Google, bạn nên kiểm tra tải đặt.

Xem thêm: Những Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử Hằng Ngày Cần Biết, Kỹ Năng Giao Tiếp Ứng Xử Thông Minh

Mở Cài đặt trên lắp thêm Android. Kiếm tìm kiếm Mạng & internet phần; nó cũng đều có thể chọn cái tên Mạng không dây hoặc cái gì khác. Điều đào bới Wifi và nhảy nút gửi sang Trên . Chọn mạng (vui lòng nhập mật khẩu trường hợp cần).

Nếu bạn gặp biểu tượng Wi-Fi tất cả dấu "?" / "!" tiến công dấu, hoặc một hình tượng được lấp đầy hoặc nhấp nháy, chúng ta nên sửa đổi thiết lập theo phía dẫn.

Bước 3: Kiểm tra kết nối dữ liệu di động.

Mở Cài đặt -> search kiếm Mạng ko dây -> lựa chọn Sử dụng dữ liệu . Kiểm tra xem Dữ liệu di động (hoặc tài liệu di động) được bật. Nếu như không, vui vẻ chuyển công tắc của nó sang trọng Trên . chiến thuật 2: Sửa áp dụng Google Chrome

Bước 1: Khởi đụng lại áp dụng Chrome.

Đi mang đến Cài đặt . Search kiếm Thiết bị phần. Lựa chọn Ứng dụng hoặc là Quản lý ứng dụng . Chọn lọc Trình phê duyệt Chrome ứng dụng. Click chuột Bị phải dừng lại và nhấn vào đồng ý xác nhận.

*

Bước 2: Khởi rượu cồn lại đồ vật Android.

Tắt hoàn toàn thiết bị Android của chúng ta -> ngóng một thời gian -> bật lại mối cung cấp thiết bị.

Bước 3: cập nhật ứng dụng Chrome lên phiên bạn dạng mới nhất.

Kiểm tra các bản cập nhật -> thiết lập xuống các phiên bản cập nhật -> thiết đặt các bản cập nhật.

Bước 4: Xóa bộ nhớ lưu trữ cache của ứng dụng.

Đi đến Cài đặt -> chọn Thiết bị -> chọn Ứng dụng hoặc là Quản lý ứng dụng . Lựa chọn Trình để mắt Chrome ứng dụng. Chọn Lưu trữ hay những Bộ lưu giữ đệm Lựa chọn. Bấm chuột Xóa bộ lưu trữ cache .

*

Bước 5: Xóa tài liệu ứng dụng.

Đi mang đến Cài đặt -> lựa chọn Thiết bị -> chọn Ứng dụng hoặc là Quản lý ứng dụng . Chọn Trình chuẩn y Chrome -> chọn Lưu trữ -> lựa chọn Quản lý lưu lại trữ -> click chuột Xóa dữ liệu tìm kiếm của Google .

Tên của những tùy chọn có thể hơi khác biệt trên các thiết bị apk khác nhau.

*
cách khôi phục lịch sử dân tộc đã xóa trên trang nhất google Chrome - hướng dẫn cơ bản

Có 8 phương pháp hiệu quả cho mình biết bí quyết tự khôi phục lịch sử hào hùng đã xóa trên top google Chrome.

Đọc thêm

Các phiên bản sửa lỗi không giống mà bạn có thể thử:

Thêm lại app tìm kiếm. Tắt áp dụng Google. Tắt vận động web và ứng dụng. Khởi đụng thiết bị ở chính sách an toàn.

Sự vắt tìm kiếm liên quan của Google không hoạt động: