KHỔNG TÚ QUỲNH SINH NĂM

Khổng Tú Quỳnh đã theo thông tin được biết với một vai trò là một trong trong số phần nhiều ca sĩ thành công xuất sắc với một loại nhạc teen pop Việt Nam. Cô cũng còn là chân dài của tạp chí tuổi teen, là người mẫu chân dài quảng cáo thành phầm teen. Bài viết Khổng Tú Quỳnh cao bao nhiêu? dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn.

Bạn đang xem: Khổng tú quỳnh sinh năm

Bạn vẫn xem: chiều cao ca sĩ khổng tú quỳnh

Khổng Tú Quỳnh là ai


*

Khổng Tú Quỳnh
 (sinh ngày 22 tháng 11 năm 1991 tại thành phố hồ nước Chí Minh) được biết đến với vai trò là diễn viên và là 1 trong những ca sĩ thành công với loại nhạc teen pop ở Việt Nam. Cô còn là người mẫu chân dài của những tạp chí cùng quảng cáo sản phẩm của tuổi teen.

Nơi sống/ có tác dụng việc: Hồ Chí Minh

XH chung: #24

Tóm tắt lý lịch Khổng Tú Quỳnh


*

Khổng Tú Quỳnh là ai?

Tiểu sử Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh là một trong những ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu chân dài trẻ đã không còn xa lạ với công chúng Việt Nam. Cô bước đầu xuất hiện tại trước công bọn chúng với sứ mệnh ca sĩ của chiếc nhạc teen pop. Cô còn làm chân dài quảng cáo mang lại các thành phầm của tuổi teen, là người mẫu cho những tạp chí.

Xem thêm: Chọn Giọng Nói Của Trợ Lý Google Là Nam Hay Nữ, Thiết Lập Trợ Lý Google Trên Thiết Bị


*

Khoảng thời hạn từ năm 2007, 2008, Khổng Tú Quỳnh bước đầu xuất hiện nay trên các trang báo tuổi teen. Mang dù, trước đó cô chưa từng tham gia nghệ thuật, cũng chưa bao giờ xuất hiện tại trên một sảnh khấu khủng nào. Sau đó, Khổng Tú Quỳnh vẫn về đầu quân cho doanh nghiệp NewGen Entertainment, và bước đầu xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc. Ca khúc “Tiệm bánh Dâu tây” là ca khúc trước tiên của Khổng Tú Quỳnh được khán giả tiếp nhận và ủng hộ nhiệt độ tình. Với đây cũng chính là ca khúc gắn sát với danh tiếng của cô, là nick name mà người theo dõi đặt mang đến cô, là “Cô bé bỏng dâu tây”. Khổng Tú Quỳnh liên tiếp gây chăm chú với các ca khúc “hit” như “Lạnh”, “Nhớ lắm”… phần nhiều ca khúc này đã thường xuyên đứng trong bảng xếp hạng âm thanh tại Việt Nam. Thời gian này, cô bạn nữ dâu tây này được coi là Idol sáng giá tuyệt nhất của thay hệ 9X, bởi vì thế, cô được mời làm cho đại sứ mang lại Game Chiến Quốc.


*

*


Ngô loài kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh nghịch yêu

Tháng 8/2014, Quỳnh đang rút ngoài công ty quản lý cũ và tiếp đến không lâu cô ký kết hợp đồng với doanh nghiệp 6th Sense Entertainment. Trong năm, cô đã chế tạo MV “Đừng níu kéo” để lưu lại sự trở lại của bản thân mình sau một thời hạn dài lặng ắng. Tháng 05/2017, người vợ ca sĩ này đã tất cả màn tái hợp với người yêu thương – phái nam ca sĩ Ngô kiến Huy vào MV “Yêu không mặt đường lui”, ca khúc lưu niệm 7 năm yêu thương nhau của đôi bạn này.

Thành tích:

Giải hai kịch thành phố.Hot V teen tháng của tạp chí VTM năm 2006.Giải thưởng MV của năm của Zing Music Awards năm 2010Giải thưởng chân dài báo Mực TímGiải nhất khuôn mặt thế hệ tuyệt vời của web “Thế hệ 8X”.

Các Album của cô:

Try to Up (2009)Dâu Tây’s Story (2009)Single nhanh chóng (2010)Single giới hạn max (2010)Single yêu Em (2012)Single Điều đang Đến (2012)Khổng Tú Quỳnh Remix (2012)Mãi Mãi mặt Anh (2012)Single cảm giác Yêu (2013)

Chiều cao của Khổng Tú Quỳnh

KHỔNG TÚ QUỲNH CHIỀU CAO BAO NHIÊU MÀ NHÌN DÁG DẤP NGƯỜI MẪU CÁC CHỊ NHỈ? E thấy Khổng Tú Quỳnh có vẻ nhìn khá mảnh dẻ, lại cao nữa, ko biết chiều cao bao nhiêu nhưng mà dáng dấp dẹp vậy?


Chiều cao của Khổng Tú Quỳnh là một trong những mét 67