Vân Trang

(TNO) Sau thành công xuất sắc của tập phim điện ảnh Scandal - kín đáo thảm đỏ, bộ đôi Vân Trang cùng Khương Ngọc lại liên tục đóng cặp cùng nhau trong tập phim truyền hình bờ bến lạ.


(TNO) Sau thành công xuất sắc của bộ phim điện ảnh Scandal - túng mật thảm đỏ, bộ đôiVân Trang cùng Khương Ngọc lại tiếp tục đóng cặp với nhau trong bộ phim truyền hình Bờ bến lạ với một câu chuyện tình đầy éo le.

Bạn đang xem: Vân trang

>> “Scandal” tách bóc trần hậu trường showbiz Việt

Trong phim, Vân Trang đóng vai Lâm Phương, một cô gái xinh đẹp, nhân hậu, từ nhỏ đã mất mẹ sau đó lại mất tía và sống cùng với mẹ kế (Ngọc Lan) và bé riêng của bà tên Lâm (Khương Ngọc).

Sống với mẹ kế, Phương phải chịu bao cay đắng tủi nhục nhưng rất may là Lâm luôn luôn che chở mang lại Phương mỗi khi cô bé nhỏ bị mẹ mình đối xử tệ bạc…

*
Vân Trang với Khương Ngọc trong Bờ bến lạ

Cho đến một ngày, chứng kiến việc làm sai trái của mẹ nênLâm uất ức bỏ đơn vị đi bụi đời. Anhbước vào giới giang hồ có tác dụng bất cứviệc gì để mưu sinh cùng kiếm tiền gởi về đến Phương.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Naruto Biến Thành Con Gái Hay, Mới Nhất, Naruto Shippuden

Chính vì thế, mặc dù gọi nhau là bằng hữu nhưng Phương lớn lên trong tình thương mãnh liệt với Lâm. Mặc dù nhiên, cô đã ko thể níu giữ được người anh trai cũng là người yêu thương nhất của mình...

Bộ phim Bờ bến lạ của đạo diễn Đinh Đức Liêm lâu năm 38 tập sẽ phát sóng trên kênh VTV9 vào thời gian 21 giờ bắt đầu từ ngày 15.4.

Vân Trang từng tiết lộ rằng cô rất quý Khương Ngọc với tư cách là một người em vì chưng cả hai từng học phổ biến một thầy là NGƯT Nguyễn Văn Phúc.

Cặp đôi này cũng từng đóng chung với nhau trong rất nhiều phimtừ các phim điện ảnhnhư Thiên mệnh anh hùng, Scandal - bí mật thảm đỏ, Tiền chùa (sắp phạt hành) đến đến phim truyền hình như Đam mê, Bọ Cạp tím, Sự thật vô hình...

Thiên HươngẢnh: Đoàn làm phim cung cấp