Vân trang

(TNO) Sau thành công của bộ phim điện ảnh Scandal - Bí mật thảm đỏ, bộ đôi Vân Trang và Khương Ngọc lại tiếp tục đóng cặp với nhau trong bộ phim truyền hình Bờ bến lạ.


(TNO) Sau thành công của bộ phim điện ảnh Scandal - Bí mật thảm đỏ, bộ đôiVân Trang và Khương Ngọc lại tiếp tục đóng cặp với nhau trong bộ phim truyền hình Bờ bến lạ với một câu chuyện tình đầy éo le.

Bạn đang xem: Vân trang

>> “Scandal” bóc trần hậu trường showbiz Việt

Trong phim, Vân Trang vào vai Lâm Phương, một cô gái xinh đẹp, nhân hậu, từ nhỏ đã mất mẹ sau đó lại mất ba và sống cùng với mẹ kế (Ngọc Lan) và con riêng của bà tên Lâm (Khương Ngọc).

Sống với mẹ kế, Phương phải chịu bao cay đắng tủi nhục nhưng rất may là Lâm luôn che chở cho Phương mỗi khi cô bé bị mẹ mình đối xử tệ bạc…

*
Vân Trang và Khương Ngọc trong Bờ bến lạ

Cho đến một ngày, chứng kiến việc làm sai trái của mẹ nênLâm uất ức bỏ nhà đi bụi đời. Anhbước vào giới giang hồ làm bất cứviệc gì để mưu sinh và kiếm tiền gởi về cho Phương.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Naruto Biến Thành Con Gái Hay, Mới Nhất, Naruto Shippuden

Chính vì thế, tuy gọi nhau là anh em nhưng Phương lớn lên trong tình yêu mãnh liệt với Lâm. Tuy nhiên, cô đã không thể níu giữ được người anh trai cũng là người yêu thương nhất của mình...

Bộ phim Bờ bến lạ của đạo diễn Đinh Đức Liêm dài 38 tập sẽ phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 21 giờ bắt đầu từ ngày 15.4.

Vân Trang từng tiết lộ rằng cô rất quý Khương Ngọc với tư cách là một người em vì cả hai từng học chung một thầy là NGƯT Nguyễn Văn Phúc.

Cặp đôi này cũng từng đóng chung với nhau trong rất nhiều phimtừ các phim điện ảnhnhư Thiên mệnh anh hùng, Scandal - Bí mật thảm đỏ, Tiền chùa (sắp phát hành) cho đến phim truyền hình như Đam mê, Bọ Cạp tím, Sự thật vô hình...

Thiên HươngẢnh: Đoàn làm phim cung cấp